1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

++++++++ ANV +++++++ Ngôi sao hy vọng

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi peterlynch, 22/06/2010.

672 người đang online, trong đó có 269 thành viên. 07:04 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 6278 lượt đọc và 167 bài trả lời
  1. phanbien_ck

    phanbien_ck Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/04/2010
    Đã được thích:
    0
    ANV còn giảm. Còn giảm nữa. Hàng vô khối.
  2. phanbien_ck

    phanbien_ck Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Cứ lao đầu vào mua là die lần

    ANV còn giảm...còn giảm
  3. phanbien_ck

    phanbien_ck Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/04/2010
    Đã được thích:
    0
    ANV...đi nặng ...đi nặng
  4. phanbien_ck

    phanbien_ck Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Khối lượng giao dịch giảm đường giá cắm đầu lao xuống. Áp lực bán cuối phiên tăng mạnh. Gía gần như thấp nhất trong phiên..
    ANV lên bằng gì...bằng hy vọng của mấy ông rổ giá hử

    [:D]
  5. aday84

    aday84 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/12/2004
    Đã được thích:
    17

    Mai lên tầu là đc rồi đó
    Đừng đợi quá mà lỡ tàu , thứ 5 hàng 2tr về bắt đầu đẩy đấy[:D]

    Tớ hiểu cậu mà ;))
  6. woodknight

    woodknight Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/02/2006
    Đã được thích:
    0
    Piến đi chổ khác chơi em trai, coi chừng bị thẻo mồm à[r37)][r37)][r37)]
  7. phanbien_ck

    phanbien_ck Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Hiểu là tốt rồi..

    ANV giảm tiếp nhá

    :-ss
  8. phanbien_ck

    phanbien_ck Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Không nên chim cu cáy...cay chim cú thế.. Làm người phải biết thừa cơ.

    ;)) ANV duyên dáng lao dốc. Cấp tốc cắt lót
  9. phanbien_ck

    phanbien_ck Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/04/2010
    Đã được thích:
    0
    ANV các bác...múc trần hôm rồi cứ ngồi đấy mà run nhé.

    ANV down tiếp..down tiếp

    Xanh là cơ hội người có cổ ra hàng

    [r23)]
  10. phanbien_ck

    phanbien_ck Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Đường giá chạm BB phía trên hôm trần vừa roài...đập xuống. Đang chuẩn bị cắt 2 đường trung bình trượt từ phía trên đi xuống
    Theo lý thuyết T.A thì nó là dấu hiệu của giảm giá cofirm thì phải các bác nhể..hehe [:D]

Chia sẻ trang này