ANV nước ngoài múc ác thật, sao bà con lại không nhỉ?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Tan_khongbotay, 05/10/2010.

1980 người đang online, trong đó có 792 thành viên. 08:55 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 353 lượt đọc và 7 bài trả lời
  1. Tan_khongbotay

    Tan_khongbotay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/08/2010
    Đã được thích:
    2
  2. dung010789

    dung010789 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    17/05/2010
    Đã được thích:
    1
    Nước ngoài còn tiền họ múc, Mình hết tiền mình bán để lấy tiền
  3. avenir

    avenir Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/12/2003
    Đã được thích:
    0
    Mình bán vì mình nghĩ còn mua được rẻ hơn, nếu đợi vài phiên đếch có hàng rẻ hơn thì mình lại múc giá cao hơn giá bán,


    Hú hú, cuối cùng lỗ chổng vó vì đầu cơ nửa mùa, không tính được giá trị doanh nghiệp, chỉ nhìn vài cái chart với mô hình,
  4. avenir

    avenir Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/12/2003
    Đã được thích:
    0
    Toàn Tây độc diễn với ANV,
  5. phuongxa20

    phuongxa20 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2005
    Đã được thích:
    226
    Cả tuần nay rồi độc tây mua cả ra bao nhiêu gom bấy nhiêu , thính phết =D>
  6. avenir

    avenir Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/12/2003
    Đã được thích:
    0
    Tuy nhiên, chỉ có Tây mua dần, chia nhỏ thành lệnh 5K, 7K mua quanh tham chiếu hoặc trên tham chiếu một chút, sóng nhỏ nên bà con mình cắt nót hết cả,
  7. avenir

    avenir Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/12/2003
    Đã được thích:
    0
    Tây nó tính dài hạn,

    http://www.thanhhoa24h.vn/tin-tuc-s...a-quan-tam-giai-quyet-van-de-nguyen-lieu.html

    Đẩy nhanh tiến độ xây dựng các nhà máy chế biến Ferocrom và quan tâm giải quyết vấn đề nguyên liệu [​IMG] [​IMG] [​IMG] Kinh Tế - Doanh Nghiệp
    Thứ hai, 04 Tháng 10 2010 08:26

    Ngày 2-10-2010, đồng chí Mai Văn Ninh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, đã đi kiểm tra tiến độ xây dựng các nhà máy chế biến Ferocrom trên địa bàn huyện Triệu Sơn. Cùng đi với đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh có đại diện lãnh đạo các ngành: Công thương, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông – Vận tải.

    [​IMG]
    Đồng chí Mai Văn Ninh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, làm việc với lãnh đạo Công ty TNHH Cromit Nam Việt.
    Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Sở Công thương và huyện Triệu Sơn đã báo cáo với đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh về tình hình thực hiện đầu tư các dự án xây dựng nhà máy chế biến Ferocrom đến tháng 9 năm 2010.

    Theo báo cáo của Công ty CP Cromit Cổ Định Thanh Hóa- TKV, dự án đầu tư xây dựng Nhà máy Ferocrom Cổ Định theo kế hoạch sẽ hoàn thành vào tháng 12-2010 đến nay giá trị đầu tư xây dựng nhà máy đã thực hiện được 80% tổng vốn. Công ty đã hoàn thành việc nhập khẩu thiết bị, xây dựng phần bao che nhà xưởng chính và các công trình phụ trợ. Đồng thời, lắp đặt máy móc thiết bị cho tất cả các xưởng của nhà máy. Dự kiến, đến tháng 1-2011 nhà máy sẽ đi vào vận hành sản xuất.

    Đối với vùng mỏ nguyên liệu, hiện tại, dây chuyền tuyển quặng sức nước 2 đã hoàn thành và chạy thử, dây chuyền tuyển quặng sức nước 1 đang điều chỉnh lại máy lắng. Dây chuyền tuyển quặng sức nước 3 đã xây dựng xong phần hạ tầng...

    Dự án xây dựng nhà máy Fecocrom công suất 200.000 tấn/năm của Công ty TNHH Cromit Nam Việt đã thực hiện khối lượng thi công được khoảng 75% vốn đầu tư giai đoạn I (giai đoạn I gồm 2 lò, công suất 70.000 tấn/năm). Theo đánh giá của chủ đầu tư, dự án chỉ có thể hoàn thành và chạy thử lò luyện đầu tiên của giai đoạn I vào cuối tháng 10-2010.

    Dự án Ferocrom Việt Mỹ, có công suất giai đoạn I là 10.000 tấn Ferocrom/năm. Dự án có nhiều điều kiện để hoàn thành mục tiêu kế hoạch đã đề ra vì thiết bị đã nhập về từ 10-2009, Công ty Việt Mỹ chịu trách nhiệm xây dựng hạ tầng và đã thi công từ 7-2009, khối lưọng chỉ tập trung vào hạ tầng nhà máy, nhiệm vụ lắp đặt vận hành lò luyện do nhà đầu tư Trung Quốc đảm nhiệm.
    Sau khi nghe báo cáo tình hình thực hiện các dự án trên, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương những kết quả triển khai thi công dự án đầu tư xây dựng nhà máy Ferocrom của các công ty, việc tạo điều kiện thuận lợi cho các công ty trong triển khai dự án của huyện Triệu Sơn. Đồng chí đề nghị, trong thời gian tới, các công ty cần đẩy nhanh tiến độ xây dựng hơn nữa để các nhà máy chế biến Ferocrom sớm đi vào hoạt động. Để tránh việc thiếu nguyên liệu cho các nhà máy, Chủ tịch UBND tỉnh giao cho Sở Công thương làm việc với các doanh nghiệp để xác định vùng nguyên liệu, với phương châm: UBND tỉnh chỉ bảo đảm nguyên liệu trong diện tích mỏ đã cấp; tất cả các đơn vị được cấp mỏ phải tự chịu trách nhiệm quản lý mỏ của mình; chính quyền cấp xã tại các huyện Triệu Sơn, Như Thanh cần tăng cường công tác tuyên truyền, có biện pháp quản lý hữu hiệu, tránh việc tái phát tình trạng khai thác quặng trái phép. Ngành *******, quản lý thị trường phải có phương án ngăn chặn triệt để khâu lưu thông trên địa bàn các huyện, không để đưa quặng lậu ra các tỉnh ngoài.

    Để giải quyết vấn đề nguyên liệu, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh nêu rõ trong thời gian tới, UBND tỉnh sẽ đề nghị với Chính phủ để Công ty CP Cromit Cổ Định Thanh Hóa - TKV chia sẻ vùng nguyên liệu với Công ty TNHH Cromit Nam Việt, với diện tích khoảng 6 km2. Ngoài ra, hai công ty trên có thể thành lập một công ty CP nguyên liệu để phối hợp với nhau trong khâu chế biến. Riêng đối với vùng nguyên liệu để phục vụ cho nhà máy chế biến Ferocrom của Công ty TNHH Cromit Nam Việt, tỉnh giao cho Sở Tài nguyên - Môi trường xem xét lại tất cả các khu mỏ còn lại trên địa bàn tỉnh, nghiên cứu xây dựng phương án để giao cho Công ty TNHH Cromit Nam Việt. Đồng thời, tiến hành thăm dò để khai thác vùng quặng mới theo quy hoạch của Chính phủ và chiến lược quốc gia. Các huyện Triệu Sơn, Như Thanh phối hợp với các ngành chức năng trong tỉnh và Công ty TNHH Cromit Nam Việt xây dựng phương án khai thác, tận thu nguồn quặng không nằm trong diện tích đã được giao; phối hợp với Sở Giao thông - Vận tải xây dựng các dự án đầu tư tuyến đường vào nhà máy để vừa phục vụ việc vận chuyển cho các công ty vừa tạo điều kiện để khai thác tiềm năng du lịch trên địa bàn.
    Theo baothanhhoa.vn


  8. andyng1985

    andyng1985 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/04/2006
    Đã được thích:
    17.670
    Good news. Tks bác nghen[r2)]

Chia sẻ trang này