Áp lực điều chỉnh từ chứng khoán thế giới| Dòng ngân hàng về đâu ?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hoanguyen705126, 01/10/2021.

608 người đang online, trong đó có 243 thành viên. 07:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 961 lượt đọc và 0 bài trả lời
  1. hoanguyen705126

    hoanguyen705126 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/03/2020
    Đã được thích:
    327
    -Nhận định thị trường: VNINDEX tiếp tục có phiên giằng co ở biên dưới vùng hỗ trợ nền giá với thanh khoản cải thiện đáng kể so với những phiên GD cuối tháng, do phần nào sức mua đã được cải thiện trở lại nhờ các CTCK nới lại margin. VNINDEX liên tục test lại cản trên 1350 và hỗ trợ dưới quanh 1335 điểm và áp lực bán vẫn còn lớn. Điểm không tích cực là sau nhịp rủ trước đó giá quay lại nhanh nhưng không đủ sức duy trì đà tăng giá. Dòng tiền vẫn phân hóa và chủ đạo là nhóm CP hưởng lợi sau giãn cách, hưởng lợi từ chu kỳ tăng giá hàng hóa.
    -Phái sinh: Chủ đạo đánh 2 biên, biên độ tưng đối hẹp. Những phiên gần đây đã thâu basic và hiện tại vừa xuất hiện 1 nhịp cao trào.
    -Thị trường chứng khoán là thị trường của sự kỳ vọng: KQKD Q3 – Q4. Đây là giai đoạn chuyển giao giữa 2 mùa BCTC nên thị trường thường ảm đạm để theo dõi sự tác động của giãn cách lên KQKD của các DN.

    Mời anh chị cùng xem lại và cùng trao đổi trong BẢN TIN NHẬN ĐỊNH hôm nay của em để hiểu rõ hơn về thị trường TUẦN SAU phiên giao dịch từ4-8/10/2021 nhé!

    Anh chị thấy hữu ích thì tặng em 1 like và 1 comment để em có thêm động lực cho những video kế tiếp nhé.

    MỜI ANH CHỊ VÀO TRAO ĐỔI VỀ THỊ TRƯỜNG VÀ CỔ PHIẾU CÙNG EM NHÉ!

    CHÚC ANH CHỊ BUỔI TỐI VUI VẺ VÀ GIAO DỊCH THÀNH CÔNG !

Chia sẻ trang này