1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

APEC đội mồ sống dậy chói lòa

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Longphung6886, May 29, 2024.

531 người đang online, trong đó có 212 thành viên. 08:02 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Ndt2007

    Ndt2007 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 4, 2018
    Likes Received:
    606
    Sóng phục hồi nhân phẩm, ai không có hàng đứng ngoài nhìn thèm =))
  2. truong_soir

    truong_soir Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 6, 2015
    Likes Received:
    13,160
    Đảm bảo Lăng ko dám làm gì nữa mà có các bàn tay cá mập khác , cứ mua ko bán thì chẵng có tội gì làm cổ đông dài hạn thì ai cấm
    Ndt2007 likes this.
  3. Waddell

    Waddell Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 15, 2010
    Likes Received:
    7,886
    Càng khoẻ ko vấn đề, thực chất cổ lên đúng tiềm năng giá trị
    Ndt2007 likes this.
  4. Tuti2011

    Tuti2011 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 10, 2011
    Likes Received:
    10,873
    sao lại lấy câu của tôi:)):)):)):))
    Sóng nầy cóc nhái lại trở lại làm người hết
    mà khổ nhiều cổ đang người có khi lại...=))=))=))=))
    Ndt2007 likes this.
  5. truong_soir

    truong_soir Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 6, 2015
    Likes Received:
    13,160
    Chứng khoán mà ko có biến động thì lấy đâu ra khách , đừng có làm phô quá là ok , tt sẽ đánh giá lại đúng giá trị của nó
    Ndt2007 likes this.
  6. Ndt2007

    Ndt2007 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 4, 2018
    Likes Received:
    606
    Index từ 900 lên 12xx mà penny vẫn ở nền đáy, trong khi kinh tế đang phục hồi tốt giúp nhiều doanh nghiệp vượt qua khó khăn, tăng trưởng kinh doanh trở lại, dòng tiền chốt lời các cổ phiếu tăng bằng lần trong 18 tháng qua cũng đang xoay ra tìm hàng dưới nền giá trị để mua. Nên thời điểm này nhất định sẽ có con sóng ra trò cho penny, chú ý những con cơ bản có doanh số tốt và kiểm toán rõ ràng nhất định sẽ có sóng to.
  7. Tuti2011

    Tuti2011 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 10, 2011
    Likes Received:
    10,873
    Sóng LON chứ ko phải sóng to=))=))=))
  8. Minhnd

    Minhnd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 16, 2020
    Likes Received:
    2,326
    Chúc mừng cụ. Tôi đã đi 40% Nav khi anh L nhập kho. Nỗi đau khó quên.
  9. yeudzoi

    yeudzoi Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 15, 2022
    Likes Received:
    66
    HÀNG CỜ BẠC, LÊN XUỐNG TÙY TÂM LÁI, ĂN ĐC THÌ ĂN, CẨN THẬN NHỐT SÀN KO RA ĐC
  10. Mhoang79

    Mhoang79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 16, 2018
    Likes Received:
    19,436
    Mấy bữa nữa bố con nhà Lăng nó lại cho 1 đống nhà đầu tư xuống mồ thì đừng ai kêu nha. :)

Share This Page