1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

APF_Siêu tăng trưởng 2022-2023

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Khactn, 05/05/2022.

83 người đang online, trong đó có 33 thành viên. 02:20 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 99555 lượt đọc và 489 bài trả lời
  1. Khactn

    Khactn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/06/2016
    Đã được thích:
    2.104
    THAI TAPIOCA STARCH ASSOCIATION
    => Giá xuất khẩu tăng thêm 5 đô. Tăng bền vững
    Đây Bác.
    Last edited: 19/05/2022
    DavisDoublePLay, z68coLnauX thích bài này.
  2. coLnauX

    coLnauX Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/08/2007
    Đã được thích:
    351
    Cám ơn bác, em thấy AP.F thường xuất nhiều cho các cty bên TQ (Sino pharma, ... ) TQ khó khăn vậy liệu AP.F có bị ảnh hưởng k bác @Khactn
  3. Khactn

    Khactn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/06/2016
    Đã được thích:
    2.104
    Có đấy Bác, việc phong toả tại TQ đã làm giảm sản lượng xuất khẩu APF trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, điều này vô tình lại giúp APF có lượng tồn kho với giá thấp!
    Hiện tại, APF cũng đang chú trọng với thị trường nội địa, bắt đầu giao dịch với Vedan từ 2021, và tìm thêm thị trường.

    => Cơ bản thị trường sắn rất rộng nhưng đa phần các Cty Việt Nam thì xuất chủ yếu qua TQ vì nhu cầu TQ lớn, vận chuyển thuận lợi và yêu cầu sản phẩm ko cao. Hiện APF đang chú trọng vào sản phẩm biến tính (loại này chất lượng tốt, biên lợi nhuận tốt,...)=> APF là tương lai!
    z68, coLnauXfizz13 thích bài này.
  4. Khactn

    Khactn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/06/2016
    Đã được thích:
    2.104
    Tuần này tăng hẳn 10usd. Siêu phẩm sắn lát
  5. kieuphong1996

    kieuphong1996 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/07/2020
    Đã được thích:
    17.279
    Hàng chất đấy!
  6. Khactn

    Khactn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/06/2016
    Đã được thích:
    2.104
    [​IMG]

    => Giá tăng liên tục ! Chỉ có cổ phiếu là còn nằm im. Vùng giá 5-6x nằm im được 6 tháng rồi thì phải
  7. linhcdb

    linhcdb Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/01/2008
    Đã được thích:
    12.663
    vẽ cái cốc đẹp quá mà bữa ko đánh break 68 trước chia cổ tức VOL nổ mà giá xịt. Lái vẫn đang ngâm thơ :D
  8. Khactn

    Khactn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/06/2016
    Đã được thích:
    2.104
    [​IMG]

    => Giá tinh bột sắn tăng mạnh, giá cổ phiếu thì nằm im chờ bùng nổ. SIÊU CỔ APF.

    (Quay lại lead ngành sát lát, thị giá đang thua xa CAP, nổi buồn mang tên APF)
  9. hoakaka33

    hoakaka33 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/07/2015
    Đã được thích:
    18
    Hình như BCTC quý 1 sai thì phải, phần thuyết minh có trình bày lại không giống trên bảng chỉ tiêu
  10. Khactn

    Khactn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/06/2016
    Đã được thích:
    2.104
    uk Bác, nhầm tùm lum với Cty mẹ. Thay kế toán trưởng hoặc người công bố thông tin được rồi^^

Chia sẻ trang này