1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

ASM: Điện mặt trời đưa Sao Mai thành siêu cổ phiếu tăng trưởng!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi giainganha1011, 06/01/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
38 người đang online, trong đó có 15 thành viên. 05:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 701863 lượt đọc và 4128 bài trả lời
  1. no7legend

    no7legend Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/10/2019
    Đã được thích:
    6.773
    mấy ông tây lông thi nhau bán giá thấp xong mua giá cao =)) bó tay
  2. luongquocviet1974

    luongquocviet1974 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2014
    Đã được thích:
    1.897
    Dự an bat dong san Bắt đầu bán hàng tu thang 10/2020 thì ngon quá rồi, lại có thêm doanh thu lợi nhuận rồi. Mà bất động sản sao mai toàn chơi kiểu phân lô, bán nền, bán nhà kiền kề, nhà phố, biệt thự nên thời gian dự án rút ngắn, thanh khoản nhanh và thu hồi vốn nhanh, tỷ lệ sinh lời cao.
    Last edited: 07/01/2021
    vuphu81giainganha1011 thích bài này.
  3. Yuni9999

    Yuni9999 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/04/2015
    Đã được thích:
    3.089
    HNG và ASM tuy 02 lĩnh vực khác nhau nhưng thị giá đều là 17 và đang trong cuộc đua. Cỗ máy nào chạy về đích 1 $/ cp trước đây anh em!

    Support cho HNG là Dương đại ka. Còn ASM có ai support không anh em!
    thetaurusgiainganha1011 thích bài này.
  4. Sonic7x

    Sonic7x Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/10/2020
    Đã được thích:
    125
    rơi rớt hết rồi còn đâu ae ơi
    giainganha1011 thích bài này.
  5. vuphu81

    vuphu81 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/07/2015
    Đã được thích:
    1.492
    Qua vụ công văn của Thuế mới thấy được tầm và làm ăn bài bản của ASM, của lãnh đạo ASM. Với thế đứng đa chân trên các lĩnh vực: Năng lượng tái tạo, bất động sản, thủy sản và thức ăn chăn nuôi, du lịch, dịch vụ đào tạo, hợp tác lao động và cả y tế với dự án bệnh viện số. Tôi tin ASM sẽ phát triển mạnh và bền vững, sẽ là một trong những tập đoàn hàng đầu của Việt Nam.
    thetaurus, thatnhudem, bacdem1 người khác thích bài này.
  6. Rolex4646

    Rolex4646 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/11/2015
    Đã được thích:
    13.000
    Ngọt
  7. vuphu81

    vuphu81 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/07/2015
    Đã được thích:
    1.492
    em k rành TA, thống kê các vòng thấy rằng ASM từ 5->10; 9->18; kỳ này từ 16->??? các bác.
  8. Nhungpham184

    Nhungpham184 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/10/2018
    Đã được thích:
    126
    Theo quy luật là 32 bác :))
    thetaurusvuphu81 thích bài này.
  9. bacdem

    bacdem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/12/2018
    Đã được thích:
    308
    Hôm qua trên 24hmoney đăng một tin xấu trước, sau đó xóa đi rồi đăng một tin rất tốt về Sao Mai.
    Hai tin này làm mình liên tưởng đến mẫu nến Bullish Engulfing gồm một nến đỏ ngắn đứng trước và một nến xanh dài ngoằn đứng sau, báo hiệu đảo chiều từ giảm sang tăng. Ai chơi chứng mà không biết mẫu nến kinh điển này. Cụ còn hỏi em
    Phiên nay đúng là phiên giải tỏa cảm xúc cho ASMer.
    Chúc mừng bác chủ @giainganha1011 mát tay, nhẹ vía.
    Chúc mừng ASMer.:drm4
    giainganha1011 đã loan bài này
  10. giainganha1011

    giainganha1011 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/03/2019
    Đã được thích:
    3.103
    Hàng tốt dưới giá trị canh húc xúc!
    Nay thay máu phần lớn nhỏ lẻ chốt lời T+ hết
    Dù cung ra gần 1tr cổ giá tím nhưng đã bị nhai gọn gần hết, lại có mấy chú Tây Lông vào múc như ăn kẹo thế này thì cung ra sẽ hết ngay!
    Em mở 3 píc gồm SHB, VCG và ASM. 3 còn hàng nặng mông đều chạy vậy chắc vía cũng nhẹ!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này