ASM: Điện mặt trời đưa Sao Mai thành siêu cổ phiếu tăng trưởng!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by giainganha1011, Jan 6, 2021.

Thread Status:
Not open for further replies.
1228 người đang online, trong đó có 491 thành viên. 22:30 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. 4season

    4season Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Sep 21, 2019
    Likes Received:
    78,429
    Cho mình nói mấy lời công bằng thế này nhé:
    1. Diễn đàn là nơi chia sẻ thông tin, kiến thức, kinh nghiệm cho nhau, nên sẽ có nhiều ý kiến trái chiều với quan điểm cá nhân, anh chị em nghe... hoặc ko nghe nhưng ko nên thô lỗ chửi bới nhau ( Vì chúng ta được cha mẹ, nhà trường giáo dục và ...chúng ta còn giáo dục con em chúng ta nữa.)
    2. Mỗi cá nhân đến với thị trường hoặc cty...chúng ta ở vị thế khác nhau về vốn, về thời gian, và về sự hiểu biết khác nhau...nên kì vọng và mục đích nó ko giống nhau. Ai đồng hành lâu dài thì nắm giữ, kệ thiên hạ nói gì, ai lướt thì đạt tảget thì chốt, lõm thì cắt...
    3.Việc mua bán là quyết định của chính các bạn, ko phải do anh này hô mua, chị kia hô bán...hãy biết tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình, và hãy tỉnh táo khi mua hay bán...vì nó là mồ hôi , nước mắt và cuộc sống của gia đình ace.
    4. Nhắc lại: Ko chửi bới lẫn nhau nữa nhé, chúng ta ko phải dân chợ trời...( mà vn bây giờ cũng ko còn chợ trời nữa đâu nhé).
    bigboyCK đã loan bài này
  2. namdtu89

    namdtu89 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 27, 2020
    Likes Received:
    204
    Ngày mai là biết thôi
  3. Laptop98

    Laptop98 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 4, 2020
    Likes Received:
    1,710
    Em nhỏ lẻ nhưng theo các bác chơi, cả nhà em gom góp mãi mới có gần 200k thôi, tạm thời ko bán 1 cổ, có tiền em vẫn mua thêm, mấy hôm trước có nhiều bác cứ tưởng em hô hào gõ phím. Em show lệnh giống như lời em nói ngay ko chần chừ. Em rất thích nhiều bác trên đây, có kiến thức và có tâm.
    Thật tình mà nói thì trước khi biết ASM thì em cũng đánh lướt kiếm xiền, và kiếm được kha khá. Từ khi rờ tới ASM giá 10 thì em lại thay đổi bản thân, cơ cấu lại hết và nghĩ tới đầu tư lâu dài. Mãi đầu tháng 12 em mới biết cái F319 này và gặp anh em trên đây thì cảm thấy quyết định của mình ổn.
    Thanks các ae đã cho những thông tin kiến thức hữu ích @nguoixudong79 @Nhadautuchanthuc @4season @bigboyCK @no7legend @luongquocviet1974 và bác chủ pics .
    Chúc các bác trên đây luôn thành công trong cuộc sống và cùng chung tay viết tiếp câu chuyện khá hay về em Mai này nhé. Em sẽ ko rời tàu cho tới khi em cảm thấy BLĐ ko có tâm và chơi quá bẩn.
  4. hanhcot

    hanhcot Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 13, 2006
    Likes Received:
    6,554
    Lên đây rồi bác sẽ thấy nhiều người ăn cháo đái bát lắm hehe
    quachloc, namdtu89 and nguoixudong79 like this.
  5. Laptop98

    Laptop98 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 4, 2020
    Likes Received:
    1,710
    thanks bác, chén cơm của tôi thì tôi giữ, chả ai đạp đổ đc đâu bác. tôi luôn đưa ra quyết định của riêng mình, ko phải nghe theo hay hô hào. Khi tôi lỗ thì trách nhiệm là của tôi, và tôi sẽ kiếm lại bằng những công việc đang có. Tiền kiếm đc bác ạ, nhưng sống cho thỏa chí, sống ngẩng cao đầu khó lắm, phải tu tập mới đc.
    quachloc, antran3891, hanhcot and 3 others like this.
  6. nguoixudong79

    nguoixudong79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 12, 2020
    Likes Received:
    17,414
    Vì vài đồng bạc mà nay khen ngon mai lại ỉa ra, xong hôm sau lại đút mồm ngay đuợc cụ nhỉ :))
    Chả hiểu mấy thằng đó nó mua được bao nhiêu cp mà phải khổ sở thế.
    CMDOLA, hanhcot and system84 like this.
  7. kakanana

    kakanana Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Nov 27, 2008
    Likes Received:
    106
    dấu lãi khoản phải thu tăng đột biến
    4season and system84 like this.
  8. Kent1412

    Kent1412 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    May 15, 2020
    Likes Received:
    698
    Ủa bác tui nắm giá vốn thấp tôi bán chi để phải vào mua lại giá cao...tôi đầu tư chứ có phải tư tưởng lướt lát như bác đâu....ko có sức chịu đựng những đoạn rung lak này sao mà đi lên cao hơn....bộ cp đi theo hướng thẳng đứng àh....chả ai hô hào múc người nào thấy cp tiềm năng thì chơi thôi.topic rõ ràng chia sẽ rất nhiều thông tin có ích bác ko theo dõi hay cho ý kiến xây dựng vào chỉ nói trên ý chủ quan ko tìm hiểu của mình....thôi bác lướt lướt nhẹ dùm đi càng nói ngta càng thấy trình tư duy của bác,hay bác từng bị asm tổn thương nên cay cú vậy nhỉ.
  9. hanhcot

    hanhcot Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 13, 2006
    Likes Received:
    6,554
    Sợ nhất là nay *** cũng khen thơm, mai vàng cũng chê gỉ, Vào trong này chỉ có 2 phe, nhưng lý do chung đều là đã và đang cầm ASM, sao phải làm cái chuyện cả thiên hạ chê cười vậy cơ chứ.
    nguoixudong79 likes this.
  10. dautucolai

    dautucolai Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 13, 2010
    Likes Received:
    5,403
    TIP vốn điều lệ có 260 tỷ, lãi 138 tỷ mà cụ tính PE 15 thì TIP phải lên 78-80 mới xứng nhé cụ!
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page