ASM: Điện mặt trời đưa Sao Mai thành siêu cổ phiếu tăng trưởng!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi giainganha1011, 06/01/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1838 người đang online, trong đó có 735 thành viên. 12:52 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 696983 lượt đọc và 4128 bài trả lời
  1. Remtudong

    Remtudong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/01/2021
    Đã được thích:
    676
    Em nghĩ nên đóng và xoá topic này đi, ai mua lặng lẽ mua, ai bán lặng lẽ bán, như thế sẽ ko bị nhiễu thông tin. Cứ hàng trăm trang như này thì người ta biết còn nhiều người quan tâm thì ko lên được đâu :)
    giainganha1011shinshashinko thích bài này.
  2. bull8686

    bull8686 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/03/2018
    Đã được thích:
    8.002
    khi cảnh báo thì rất nhiều cụ chửi , để đến khi kg chịu nổi nhiệt đành bán thì TK nó bay mất tiêu 20% mất rồi ,còn rất nhiều các cụ ỏ đây thấy rẻ thì bắt đáy , khổ nỗi rất nhiều cụ kg phân biệt được hàng đầu cơ và hàng chất lượng nên đa phần sẽ phải trả giá cho việc bắt đáy ,hãy nhìn con FIT để mà biết sợ .Những ae lăn lộn trên cái sới bạc này thừa hiểu ASM & FIT nó thuộc dạng gì . những con hàng đầu cơ khi cuộc chơi đã kết thúc ( tức là khi đã bị xả hàng thì tốt nhất đừng có dính vào ) có thể sẽ có phiên hồi nhưng chỉ là giả tạo mà thôi , khi kẻ dẫn dắt muốn đạp xuống mà các cụ lại muốn tranh ăn của ng ta thì thử hỏi ai là ng sẽ kéo lên cho các cụ chốt .( góc chia sẻ của tôi là hoàn toàn thực tế với việc bản thân đã từng mất máu quá nhiều trên cái chiến trường khốc liệt này rồi ) . những chia sẻ của tôi có thể làm mất lòng nhiều bạn nhưng cũng sẽ cứu được rất nhiều người thiếu kn đó . kg có ai hoàn hảo cả , có ng yêu thì cũng sẽ có người ghét ,cuộc sống mà
  3. Laptop98

    Laptop98 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/12/2020
    Đã được thích:
    1.710
    em vẫn còn trên tàu các bác à, sáng mới nhập thêm 1 ít Mai lơ chơi Tết, đang để dành 1 ít mùng 6 du xuân.
    Nếu em Mai bị chà đạp dưới 10 thì em sẽ nghiên cứu đẩy em ấy ra xã hội. Giờ vẫn còn thương nhiều lắm.
    hainq470, giainganha1011Nguyenkhanh1985 thích bài này.
  4. Nguyenkhanh1985

    Nguyenkhanh1985 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/12/2020
    Đã được thích:
    419
    E số cũ vứt đó.vừa cắm cái sổ rồi.lúc nào mua bác ới e nhé
    E giống bác. Còn người đều có giới hạn chịu đựng nhất định và với e là 10 sẽ cắt và ko bao giờ chạm tay vào nữa ạ. L₫ mà ko có tầm thì DN tốt mấy cũng ko vươn tầm đc
    Last edited: 09/02/2021
    shinshashinko thích bài này.
  5. shinshashinko

    shinshashinko Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/01/2006
    Đã được thích:
    1.073
    các bác giả vờ bán hết là lái cho chạy ngay :)
  6. Nguyenkhanh1985

    Nguyenkhanh1985 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/12/2020
    Đã được thích:
    419
    Asm đúng là có ô thao túng giá thật ạ.mốc quan trọng đều có cục chặn rất lớn
  7. Phuong_Hoang9

    Phuong_Hoang9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/12/2014
    Đã được thích:
    3.987
    Tốt nhất đóng pic khỏi chửi nhau
    giainganha1011 thích bài này.
  8. yeu1giay

    yeu1giay Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/12/2006
    Đã được thích:
    1.542
    trong cuộc chiến không cân sức, 1 bên thiết bị hạng nặng xe tăng b52 rải thảm, 1 bên ak và dao lê, thì mình dùng chiến thuật giống y vn trước đây, du kích bắn tỉa, và thoát ngay khi hoàn thành nhiệm vụ, trốn kỹ vào hầm tránh sát thương, trước cũng kêu gọi a e đồng lòng, nhưng cuộc chiến hiện vẫn trong tình trạng tự phát mỗi người một chí hướng, bị chia cắt địa lý lẫn tầm nhìn dần đến sát thương quá nhiều giống năm mậu thân ấy, hiện vẫn chưa thời điểm chính mùi, chờ đủ điều kiện mới tổng khởi nghĩa được:
    - thiên thời: dịch bệnh kiểm soát, kinh tế thế giới phục hồi, vn không thể thoát khỏi sức ảnh hưởng của thế giới.
    - địa lợi: kỳ vọng mảng cá phục hồi theo thế giới khi mà tỷ trọng cá vẫn chiếm chủ yếu, mảng điện vẫn được chính sách ưu đãi và duyệt dự án mới, mảng BDS cũng có thể đóng góp lâu dài nhờ đầu vào thấp, nhưng ko phải là điểm nóng đầu tư nên khó lên tầm cao mảng này, nhưng điều đó cũng ít rủi ro.
    - nhân hòa: sự đoàn kết đồng lòng cổ đông, lãnh đạo công ty có định hướng đưa công ty lên tầm cao, cái này là quan trọng và khó nhất, đang là điểm yếu nhất trong mắc xích.
    giá hiện tại đang phản ảnh đúng KQ kinh doanh 2020, rất đúng kỳ vọng của mình, giờ phải chờ kế hoạch và kỳ vọng của công ty cho năm 2021, với nhà đầu tư vẫn có thể canh bắn tỉa tích lũy dần bất chấp sức mạnh quân thù, và nên nhớ bảo toàn tính mạng là ưu tiên hàng đầu, với mình mốc này kỳ vọng cuối năm vẫn có thể đạt 50-70% lợi nhuận, nên các bác nắm dài hạn vẫn ko quá lo lắng.
    hainq470, shinshashinkonamdtu89 thích bài này.
  9. Phuong_Hoang9

    Phuong_Hoang9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/12/2014
    Đã được thích:
    3.987
  10. yeu1giay

    yeu1giay Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/12/2006
    Đã được thích:
    1.542
    lúc bác đẩy ra XH chắc e ít bị sida chắc luôn kaka
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này