1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

ASM- Xin trả lại giá trị cho em

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi NiemTinBatDiet, 23/09/2025.

523 người đang online, trong đó có 209 thành viên. 00:29 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 68467 lượt đọc và 300 bài trả lời
  1. Typhumoi

    Typhumoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/05/2021
    Đã được thích:
    3.835
    Vùng này là vùng tuyệt vời để thu gom đó, thanh khoản cạn cung rồi. ASM cũng rất đáng đầu tư ở vùng giá này. Mua giá này chờ x2 trong 2026 nhé!
    dinhqh thích bài này.
  2. dinhqh

    dinhqh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/01/2018
    Đã được thích:
    1.581
    tổng xả :D:D:D
  3. duyhung1992

    duyhung1992 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/01/2021
    Đã được thích:
    50
    Asm sẽ là lead tt tring thời gian tới
    dinhqh thích bài này.
  4. dinhqh

    dinhqh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/01/2018
    Đã được thích:
    1.581
    LỜI bác có ứng nghiệm, này vào một ít. AAA chạy rồi
  5. Locvung2020

    Locvung2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/08/2020
    Đã được thích:
    317
    Vắng quá nhỉ
    dinhqh thích bài này.
  6. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.794
    lợi nhuận 3 quý tăng gần gấp 2 lần năm ngoái mà giá cp chia làm 2
    nên lợi nhuận ko có ý nghĩa gì khi thằng lái nó ko đánh nó ko kéo thì lợi nhuận chẳng có ý nghĩa gì
    \ngược lại dn lỗ thằng lái nó kéo thì giá cp vẫn nhân 2 là thường
    iem thề đời con đời cháu và khuyên bạn bè anh em tránh xa họ nhà Thuấn ra đừng ace nào dính vào không có khổ lắm .
    Mynhat_fedinhqh thích bài này.
    bdsanhnghiem đã loan bài này
  7. dinhqh

    dinhqh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/01/2018
    Đã được thích:
    1.581
    Mẹ hay con vậy bác???
    bdsanhnghiem thích bài này.
  8. SOLAR

    SOLAR Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2020
    Đã được thích:
    752
    ASM chưa có bctc thì phải. chỉ có thằng con IDI ra bc có lãi tăng ... nhưng vẫn còn lẹt đẹt lắm eps 300 vnd /cp, khó đột biến ! Thôi bỏ theo dõi !
    bdsanhnghiemdinhqh thích bài này.
  9. Mynhat_fe

    Mynhat_fe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/06/2016
    Đã được thích:
    1.263
    Cũng chôn vốn từ ngày Thuấn cho giấy vào mồn. Thôi thì có ít, để xem Thuấn diễn đến đâu. Nhưng em nghĩ là cũng khâu lâu nữa được.
    dinhqh thích bài này.
  10. duyhung1992

    duyhung1992 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/01/2021
    Đã được thích:
    50
    Lamd ăn như xứt! quý này lại thủ lùi chán ghê
    thetaurus thích bài này.

Chia sẻ trang này