1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

ASP - Rủi ro bằng 0 với tầm nhìn tối thiểu 1 năm

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi pichi, 21/05/2021.

738 người đang online, trong đó có 295 thành viên. 22:11 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 72141 lượt đọc và 379 bài trả lời
  1. 4r53n4l

    4r53n4l Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/09/2018
    Đã được thích:
    167
    Vẫn chưa hiểu sao em này có giá dưới 10 nếu nhìn vào kqkd, tiềm năng và cơ cấu cổ đông. Mà tk hơi ít nên chỉ dám múc vài chục k, để dành cho con cháu vậy.
    thienquyen thích bài này.
  2. thienquyen

    thienquyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2016
    Đã được thích:
    3.463
    ok cụ, thì vậy mới có cơ hội ăn chênh lệch giá trị chứ cụ :D
    4r53n4l thích bài này.
  3. pichi

    pichi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/02/2016
    Đã được thích:
    902
    Những người đầu tham gia topic này giờ ko còn thấy ai :D chúc mừng anh em mới!
    thienquyen, tn1074r53n4l thích bài này.
  4. tn107

    tn107 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/10/2020
    Đã được thích:
    2.657
    ASP là cp nằm trong danh mục theo dõi của mình, hy vọng ASP lần này có đầu tàu kéo mạnh qua cản 10.x sẽ cân nhắc tham gia chiến đấu, hi ~o)~o)~o)
    thienquyenpichi thích bài này.
  5. Bakien_stock

    Bakien_stock Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/04/2020
    Đã được thích:
    185
    ASP chiếm lĩnh 30% thị phần bán lẻ khí gas trên việt nam. Giá khí gas đã vượt đỉnh 5 năm, đến mùa đông giá gas còn tăng nhiều hơn nữa. ASP về kỹ thuật nay giá vượt đỉnh, kèm khối lượng. Cho thấy 1 sự tăng giá bền vững của cổ phiếu.
    TonyT, pichithienquyen thích bài này.
  6. pichi

    pichi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/02/2016
    Đã được thích:
    902
    Khiếp, bác nào múc khiếp thế :D
    thienquyen thích bài này.
    pichi đã loan bài này
  7. thienquyen

    thienquyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2016
    Đã được thích:
    3.463
    ASP giờ là lúc thu hoạch cụ nhỉ , mấy a Nhựt bổn nổi tiếng chậm và chắc mà :D
    --- Gộp bài viết, 15/09/2021, Bài cũ: 15/09/2021 ---
    e ko có duyên lập pic, nhớ hồi lập pic asp, sgp,...con nào cungx sấp mặt hết, bỏ quên ko theo dõi con sgp giá 7-8 nó phi một phát ngồi ngẩn ngơ mãi :D
    --- Gộp bài viết, 15/09/2021 ---
    cầu kiểu này thì mốc 10 chỉ là khởi đầu của con sóng ngành hàng hoá :D
    pichi thích bài này.
  8. pichi

    pichi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/02/2016
    Đã được thích:
    902
    Tầm nhìn 300 tỷ lnst/năm đến 2025 nếu chiết khấu còn 200 tỷ thì giá ASP nên là bao nhiêu thì hợp lý bác nhỉ? :D
    thienquyen thích bài này.
    thienquyen đã loan bài này
  9. thienquyen

    thienquyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2016
    Đã được thích:
    3.463
    giá này cho không chúng mình 4 con tầu vận tải khí còn gì cụ, định giá e chịu chỉ biết rẻ hơn quy mô tài sản và tiềm năng trăng tưởng thôi. trước e làm theo mấy cái pp định giá học thuật như Damondaran mà ê đầu, lại chẳng hiệu quả, hay là do e dốt quá ko lĩnh hội được lý thuyết học thuật nhỉ :D

    cứ thấy tài sản thực tế là chắn nhất, sai số học thuật quá lớn, chỉ số bê ta, phương sai lung tung chẳng có gì tham chiếu cả. mệt cả đầu mà chả ra làm sao :D
  10. pichi

    pichi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/02/2016
    Đã được thích:
    902
    Bác so với tàu là hơi sang đó, giá này mới đủ mua lại đống vỏ bình gas của asp thôi, tầu chở LPG hơi mắc nha :))
    thienquyen thích bài này.

Chia sẻ trang này