AST - CTCP Dịch vụ Hàng không Taseco - một VNM mới cho NĐT giá trị

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vinasdaq, 31/01/2018.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
5692 người đang online, trong đó có 40 thành viên. 03:48 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 64932 lượt đọc và 368 bài trả lời
  1. NguoiXuDong

    NguoiXuDong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/01/2015
    Đã được thích:
    12.440
    Hôm nay nó sàn vì lý do gì thế cụ? Tôi đang quan tâm em này
  2. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Đã được thích:
    93.325
    NguoiXuDong thích bài này.
  3. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Đã được thích:
    93.325
    Mặt bằng chỉ là điều kiện cần,
    Nhưng nó ko có nghĩa là "bao luôn" điều kiện đủ.

    Bán hàng miễn thuế (CIA) đồng nghĩa với việc đấu luôn "cái túi tiền" ko chỉ của SAS, mà là cả của riêng bác Jonathan rồi, cho nên cuộc chiến này là cuộc chiến "sống còn".

    AST chỉ là hàng lưu niệm, ăn uống... ko trực tiếp đối đầu phân khúc "hạng sang chảnh - hàng hiệu" bác á.
    AST có cách đi riêng của mình, chắc chắn ko quá phụ thuộc vào T2 Cam Ranh.

    Hơn nữa, thế mạnh của em nó T2 Đà Nẵng chưa phản ánh nhiều vào KQSXKD 2017 (chỉ có tháng 12/2017 - là tháng mà T2 Đà Nẵng hoạt động full, tháng 11/2017 vẫn chỉ là tháng hiệu chỉnh kỹ thuật mà thôi).

    Mặt khác như em đã nói, khi mà nhà ga chật chội, "đứng lên mất chỗ", các bác có còn muốn đi dạo trong nhà ga và mua sắm, ăn uống nữa hay ko? Quầy kệ lại bị sức ép của Cục HK mà thu hẹp lại... Vậy thì một khi rộng rãi hơn, kinh doanh sẽ hiệu quả hơn... cho tất cả từ AST, SAS, CIA cũng vậy.
  4. qhi

    qhi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/03/2014
    Đã được thích:
    2.111
    Cám ơn bạn, để mình tìm hiểu thêm.

    Có tin gì về AST thì post lên luôn bác chủ nhé.
    vinasdaq thích bài này.
  5. pnthuat

    pnthuat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/08/2008
    Đã được thích:
    1.879
    Bác @vinasdaq đã mở khoá Cho AST rồi. A e có nơi trao đổi về e nó. Hôm nay nằm sàn hơi bị sốc quá. Mai mọi người vực e nó dậy nhé
    investor199x, Zeus_BKvinasdaq thích bài này.
  6. investor199x

    investor199x Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/03/2016
    Đã được thích:
    170
    Cám ơn anh @vinasdaq đã mở lại topic ạ. Em cảm ơn anh rất nhiều 1 người đầu tư cơ bản. Topic nào anh mở lên cũng hay cả. Hihi. Em thấy ást sàn cũng lo thấy anh nói chuyện cảm giác sự chín chắn và điềm đạm vốn có của 1 nđt lão luyện để đàn em như em bình tĩnh hơn. Đúng là CIA câu chuyện chỉ là tay trái qua tay phải vẫn là của bác hạnh Nguyễn. Sự vô lý bây giờ thành có lý. Còn AST đúng là lý trí mách bảo em là chả có gì ảnh hưởng và tiếp tục sẽ tăng trưởng dài hạn khi mà bác @pigbank trao đổi y hệt như em trao đổi với nhân viên. Tiện em cũng tiết lộ thêm thông tin em có hỏi đc 2 khách sạn Alacart đã có và chuẩn bị đc công ty mẹ Táseco xây dựng ở Nha Trang và Phú Quốc. :)). 1 thông tin tốt dành cho taseco 1 cổ phiếu đầy tham vọng
    pigbankvinasdaq thích bài này.
  7. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    114.600
    dài hạn giá cổ phiếu phản ánh giá trị DN, ngắn hạn giá cổ phiếu tăng giảm do tin tức, tâm lý của ndt tác động, như hnay là tâm lý đám đông hoảng loạn, hiệu ứng domino từ CIA , kiểu như clip vui này, thấy ngta chạy thì cũng cắm cổ chạy, méo biết và méo hiểu vì sao , cứ chạy đã :))
    investor199xntvinh1602 thích bài này.
  8. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Đã được thích:
    93.325
    Háo hức đợi chờ một phiên giao dịch AST!
    Đặt luôn lệnh xúc từ by giờ... háhá!
    Typhu_CK2018 thích bài này.
  9. Typhu_CK2018

    Typhu_CK2018 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    04/03/2018
    Đã được thích:
    48
    Đề nghị các bác trật tự xếp hàng lên tàu, không chen lấn xô đẩy!
    vinasdaq thích bài này.
  10. Tavananhtuan

    Tavananhtuan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/11/2016
    Đã được thích:
    1.046
    BÁc đặt giá sàn rùi hả. Hjhj. Hôm qua tận 2h45 mới xem ko kịp vào hàng tiếc quá. Nay em đặt luôn ato. Làm thêm ít nữa đỡ phí.
    vinasdaq thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này