1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

ATA - Sự khởi đầu của Penny tiềm năng

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by phongkt50b, Feb 28, 2015.

131 người đang online, trong đó có 52 thành viên. 01:36 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. thanhvd

    thanhvd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 10, 2014
    Likes Received:
    2,022
    theo dõi thêm đi !
  2. daotau76

    daotau76 Thành viên rất tích cực Not Official

    Joined:
    Mar 9, 2015
    Likes Received:
    29
    Nhiều tin tức thuận lợi cho ngành thuỷ sản sao ATA giao dịch còn èo uột quá, các bác có thông tin gì không ?????
  3. thanhvd

    thanhvd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 10, 2014
    Likes Received:
    2,022
    Chịu, ông trà bảo 10/6 sắp đến rồi đấy ! Không biết có hoãn không ?
  4. ctcktbd

    ctcktbd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 19, 2009
    Likes Received:
    1,841
    bán ATA 2.4 (sàn )và vào TTF 9.9 hôm nay đi (3/6)
    Butchep01 likes this.
  5. Butchep01

    Butchep01 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Nov 14, 2014
    Likes Received:
    99,030

    Anh chụp cắt lớp giúp em CEO ?
  6. ctcktbd

    ctcktbd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 19, 2009
    Likes Received:
    1,841
    bây h mà còn chơi chứng à ....có SHI chưa .
    Butchep01 likes this.
  7. phongkt50b

    phongkt50b Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 18, 2010
    Likes Received:
    7,887
    Vào topic này giờ toàn ông kẹp hàng, thông tin lêu hêu.
  8. phongkt50b

    phongkt50b Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 18, 2010
    Likes Received:
    7,887
  9. daotau76

    daotau76 Thành viên rất tích cực Not Official

    Joined:
    Mar 9, 2015
    Likes Received:
    29
    Chơi con này mà vội thì không được, đang có nhiều tính hiệu tốt, thuận lợi cho ngành thuỷ sản. Hôm trước tui đoán cuối tháng 12 sẽ lên 3.0, nhưng chắc nó sẽ lên 3.0 sớm hơn, có thể là cuối quý 3. AE theo dõi xem nha
  10. daotau76

    daotau76 Thành viên rất tích cực Not Official

    Joined:
    Mar 9, 2015
    Likes Received:
    29
    Tin mới đây
    Triển vọng xuất khẩu thủy sản vào thị trường Liên minh Kinh tế Á - Âu
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Ảnh minh họa
    TIN MỚI
    Những mặt hàng nông sản, trong đó sản phẩm thủy sản được đánh giá sẽ hưởng lợi nhiều nhất từ FTA với Liên minh Kinh tế Á - Âu.
    Hiện nay, trong khối Liên minh kinh tế Á - Âu , Nga được xem như đầu mối quan trọng và là thị trường lớn được nhiều nhà xuất khẩu chú ý đến, trong đó có các doanh nghiệp Việt Nam. Tuy nhiên, thời gian qua, rất ít hàng hóa của doanh nghiệp nước ta vào được vào thị trường này. Lý do, mức thuế nhập khẩu vào Nga cũng như các nước thuộc Liên minh rất cao, nhất là sản phẩm thủy sản.
    Vì thế, việc Việt Nam ký Hiệp định Thương mại tự do (FTA) với Liên minh Kinh tế Á - Âu sẽ góp phần khai thông được hàng rào thuế quan.
    Theo Hiệp định đã ký kết, phía Liên minh Kinh tế Á - Âu sẽ áp dụng mức thuế suất 0% cho tất cả các mặt hàng thủy sản nhập khẩu từ Việt Nam với số lượng không hạn chế. Điều này sẽ mở ra rất nhiều cơ hội để doanh nghiệp nước ta cạnh tranh xuất khẩu vào những thị trường nói trên.
    Với những thông tin này ATA nói riêng và các doanh nghiệp thuỷ sản sẽ còn bay cao và xa hơn:drm1

Share This Page