1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Bác Huệ vừa phát biểu kìa, rất rõ ràng và quyết liệt. Ủng hộ bác Huệ 100%.

Chủ đề trong 'Giao Lưu' bởi Neu_boy, 20/09/2011.

851 người đang online, trong đó có 340 thành viên. 22:43 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 6518 lượt đọc và 109 bài trả lời
  1. Neu_boy Thành viên gắn bó với f319.com

    - Sao không tách biệt được xăng và dầu lỗ hay lãi, các đồng chí quản trị doanh nghiệp kiểu gì?
    - Tiền gửi ngân hàng thì phải sinh lợi chứ, sao lại 0% lợi tức, các đồng chí nói thế không nghe được.
    - Sao lại so sánh quyền lợi của Petro với lợi ích của quốc gia, lợi ích của cả dân tộc
    - Có đồng chí lãnh đạo nào của xăng dầu nói là bỏ không làm, tôi chấp nhận ngay, sao lại dọa nhà nước.


    Nói câu nào rõ ràng và quyết liệt câu đó.




  2. ruanmt

    ruanmt Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/05/2007
    Đã được thích:
    0
    Bộ máy mới huyết liệt thật. Vote cho các bác ấy [r2)][r2)][r2)]
  3. Neu_boy

    Neu_boy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/03/2004
    Đã được thích:
    164
    Hỏi câu hỏi làm bọn kia cứng họng: "Sao quỹ bình ổn gửi ngân hàng mà không có lãi suất?" Không khéo nó cấu kết với ngân hàng chén luôn phần lãi suất đó của dân rồi, mà lại là lãi thỏa thuận lên tới 18% chứ không phải 14% đâu.
  4. songnha

    songnha Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2010
    Đã được thích:
    114
    Cho dù việc này có tới đâu hay không thì nghe Bác Huệ chém vẫn sướng.

    Vote cho Bác Huệ 1 phiếu.

    :-bd
  5. ruanmt

    ruanmt Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/05/2007
    Đã được thích:
    0
    Các chú ấy quen kiểu ngậm mồm ăn tiền rồi chớ sao ^:)^^:)^^:)^
  6. TCTF1

    TCTF1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/04/2010
    Đã được thích:
    1.745
    Bọn này ăn nhiều quá rồi giờ phải bắt chúng nó nôn ra, lúc nào cũng kêu lỗ potay:-??
  7. logarit

    logarit Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/01/2002
    Đã được thích:
    0
    Hay quá. Việt Nam chưa hết hi vọng rồi. Lần đầu thấy một lãnh đạo làm việc ra trò đến vậy. Chỉ sợ chúa sơn lâm không thắng nổi lũ linh cẩu cắn trộm mà thôi... Mong bác Huệ giữ chức lâu lâu cho dân cho nước nhờ
  8. linhct0508g

    linhct0508g Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2008
    Đã được thích:
    451
    Cả nhà em cũng vừa nghe bác H phát biểu xong vỗ tay hoan hô ầm ầm, còn cái thằng B.....xxxx thì bị chửi cho như choá >:)>:)>:)>:)>:)>:)>:)>:)>:)
  9. ditruocmotbuoc

    ditruocmotbuoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/01/2010
    Đã được thích:
    22.708
    Bộ sậu mới này ngon

    Làm nhiều phát thấy hiệu quả quá : bác Bình, Bác Huệ , hoan hô hoan hô
  10. Neu_boy

    Neu_boy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/03/2004
    Đã được thích:
    164
    Bác nói chuẩn, nhiều ông dính chàm rồi nên không làm được gì, há miệng mắc vàng ngậm trong họng.

Chia sẻ trang này