Bác nào có KLS chuẩn bị xuống tàu ngay..

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Zeusck, 15/12/2008.

2966 người đang online, trong đó có 1186 thành viên. 09:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2698 lượt đọc và 38 bài trả lời
  1. quenoi

    quenoi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/03/2007
    Đã được thích:
    0
    Bác này tốt bụng thế nhỉ, đi khóc mướn cho thiên hạ à, lỗ hay lãi, ai đầu tư nó chẳng có nguồn này nguồn kia kiểm chứng, bác nói lỗ thì căn cứ đâu. Qua rồi thời ngồi quán nước hóng hớt rồi ra quyết định bác ạ, ai cũng gặp quan tài nhiều rồi nên khó rung lắm. Cơ khổ chứ mấy ông nhân viên công ty chứng thì có gì là kinh cơ chứ, tin mồm các bố đấy thì ăn cháo. Bác nói thế thì kiểu gì mai cũng có bác khác hét KLS lãi đấy, đợt vừa rồi giữ toàn tiền mặt gửi ngân hàng giá cao. Hmm biết tin ai, Thạch sanh thì ít mà Lý thông thì nhiều
  2. hnd2008

    hnd2008 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/12/2008
    Đã được thích:
    0
  3. longhost

    longhost Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/06/2007
    Đã được thích:
    0
    FC có kế hoạch bán 16 triệu cổ phiếu Sacombank
    thuy link day
    http://cafef.vn/20081215055058662CA31/ifc-co-ke-hoach-ban-16-trieu-co-phieu-sacombank.chn
  4. dna2008

    dna2008 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2008
    Đã được thích:
    0
    Giải bầu chọn Làn sóng xanh bị nghi ngờ
    Thứ hai, 15/12/2008, 09:28 GMT+7
    Trong hai ngày 12 và 13-12, phóng viên văn nghệ của hầu hết các tờ báo lớn ở TP.HCM như Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Phụ Nữ, Sài Gòn Tiếp Thị, Sài Gòn Giải Phóng, Người Lao Động, ******* TP.HCM, Vietnamnet, Vnexpress? đã cùng ký vào một lá đơn yêu cầu ban tổ chức giải Làn sóng xanh 2008 làm rõ kết quả giải ?oCa sĩ triển vọng do báo chí bầu chọn?.


    Ca sĩ Trà My biểu diễn trong lễ trao giải Làn sóng xanh 2008 (Ảnh: Zing)

    Theo phóng viên Thanh Chung - Vietnamnet, trong buổi lễ trao giải Làn sóng xanh 2008 đêm 8-12 tại sân khấu Lan Anh, khi ca sĩ Trà My được xướng tên đoạt giải ?oCa sĩ triển vọng do báo chí bầu chọn?, nhiều phóng viên văn nghệ được mời làm ban giám khảo báo chí rất ngạc nhiên.

    Qua trao đổi, họ phát hiện có rất nhiều phóng viên không bầu chọn ca sĩ Trà My nên đã tìm gặp ông Công Vinh - đại diện ban tổ chức Làn sóng xanh để hỏi rõ số phiếu bầu cho Trà My. Ông Công Vinh đã yêu cầu phóng viên Thanh Chung phải làm bản kiến nghị thu thập ý kiến các phóng viên mới cung cấp thông tin. Từ câu chuyện này, nhiều phóng viên văn hóa văn nghệ ở TP.HCM đã ký vào một lá đơn kiến nghị xác nhận bầu cho ca sĩ khác chứ không phải ca sĩ Trà My.


    Ca sĩ Trà My khi nhận đoạt giải ?oCa sĩ triển vọng do báo chí bầu chọn? trong đêm trao giải Làn sóng xanh 2008 (Ảnh: Zing)

    Chiều qua (13-12), có dịp tụ họp vì một lý do khác, các phóng viên đã bày tỏ ý kiến của mình. Theo phóng viên các báo Vietnamnet, Thanh Niên, Sài Gòn Tiếp Thị, Doanh Nhân Sài Gòn Cuối Tuần, Điện Ảnh Kịch Trường?, giới phóng viên không khẳng định việc trao giải cho ca sĩ Trà My là không chính xác, họ chỉ muốn ban tổ chức giải Làn sóng xanh làm rõ thắc mắc của phóng viên liên quan đến việc bầu chọn này.

    Theo các phóng viên, cơ sở để họ muốn làm rõ thông tin trao giải ?oCa sĩ triển vọng do báo chí bầu chọn? cho ca sĩ Trà My vì tại buổi họp báo chấm giải báo chí bầu chọn, ban tổ chức thông báo có 43 phiếu bầu từ các phóng viên.


    Lá đơn có chữ ký của hơn 20 phóng viên văn nghệ viết mảng ca nhạc xác nhận bầu cho ca sĩ khác. (Ảnh: Hương Trà)

    Tuy nhiên, tại buổi họp báo chỉ dành cho phóng viên văn nghệ mảng ca nhạc có rất nhiều gương mặt lạ. Vì vậy, các phóng viên muốn ban tổ chức công khai có bao nhiêu ca sĩ được bầu và số phiếu của mỗi ca sĩ là bao nhiêu cũng như danh sách các phóng viên cụ thể của từng báo đã tham gia bầu chọn. Bởi theo phóng viên Thanh Chung, khi tham gia cuộc bầu chọn này, mỗi phóng viên phải ký tên xác nhận và ghi chú rõ tên tuổi, tòa soạn báo mình đang công tác.

    Tính đến chiều qua (13-12), đã có 24 phóng viên văn nghệ ở hầu hết các tờ báo ký xác nhận không bầu cho ca sĩ Trà My. Phóng viên Thanh Chung cũng cho biết việc thu thập chữ ký xác nhận của các phóng viên không bầu cho ca sĩ Trà My vẫn đang tiếp tục. Sau đó, chị sẽ chuyển đến ban tổ chức giải Làn sóng xanh 2008.

    Theo Hòa Bình
  5. dna2008

    dna2008 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2008
    Đã được thích:
    0
    Các bác cãi nhau làm gì, đến giải Làn sóng xanh mà còn thế nữa thì cứ hỏi sao Tây mất lòng tin.Báo cáo lỗ hay lãi ai mà tin được. Bài học BBT vẫn còn nóng hổi. Còn rất nhiều bài học mà chúng ta đã trải qua trong năm nay, như những lời phát biểu đao to búa lớn. Rồi các nhà đầu tư lại được ăn cháo loãng như VCB, SABECO, PVFC,... Thử hỏi những người đã trót tin lời giờ này chắc ngắc ngoải.Thật đau xót.
  6. muataochin

    muataochin Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    30/11/2008
    Đã được thích:
    1.209
    Chủ topic 100% vừa cắt lỗ KLS tuần trước. Trên sàn trăm thằng lỗ (HPC, BVS...) chả ai nói đến riêng ông kêu mỗi KLS...
  7. loakentim411

    loakentim411 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/10/2007
    Đã được thích:
    0
    Hôm trước đóng cửa. Hôm nay lại hoạt động rùi
    Nhưng em thấy nhiêu xì pam quá
    Hoa mai hôm nọ lên tàu KLS chưa
  8. hunganh403

    hunganh403 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/11/2008
    Đã được thích:
    0
    Mình cứ treo giá sát trần ngay đầu giờ cho chắc ăn,thôi đành ăn non vậy
  9. hoamai69

    hoamai69 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/11/2008
    Đã được thích:
    0
    Hoamai định lên tàu thì copvang và loakentim hù dọa kinh quá, chạy luôn. Hu hu, bắt đền hai người nhé.

Chia sẻ trang này