$$$$ Bác nào tin hay không thì tuỳ. Theo tôi TT sẽ đi tích luỹ trong tháng này, cuối tháng có tin vu

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Kunken, 05/10/2009.

663 người đang online, trong đó có 265 thành viên. 19:27 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 3616 lượt đọc và 42 bài trả lời
  1. ksdung2007

    ksdung2007 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/07/2009
    Đã được thích:
    0
  2. foreverandone109

    foreverandone109 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/04/2004
    Đã được thích:
    0
    1. Gói kích số 2 sẽ được thông qua (Nếu ko, chắc nhiều người, nhiều ngành tèo lắm, ko chỉ riêng CK đâu ợ)
    2. Cp sẽ đề xuất một biện pháp nào đó giúp TTCK phát triển bền vững hơn trong thời gian loạn lạc (Cái nài là đoán này, nếu để sập thì bao nhiêu nghìn tỷ chạy đi đâu?)
    3. Châu Âu, Á, Mỹ tiếp tục khẳng định: Nền kinh tế đã đặt nền móng của sự hồi phục;
    4. Tổng kết quý 3 của toàn Ngành, toàn Dân, toàn Đảng, toàn Quân la liệt những tin tốt (chỉ có một vài tin xấu thì đã được các bác Đại biểu quốc hội chất vấn CP rồi);
    5. TTCK đang trên đường lấy lại niềm tin (mãnh liệt) của bà con;
    Đề nghị giao Bupbe cho iem nhá Pác Kun!
  3. Kunken

    Kunken Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/05/2006
    Đã được thích:
    1
    http://news.sanotc.com/vi/365284/Thong-doc-NHNN-Chinh-sach-tien-te-se-khong-doi-trong-nam-nay.aspx

    Thống đốc NHNN: Chính sách tiền tệ sẽ không đổi trong năm nay

    NHNN sẽ tiếp tục thanh tra hoạt động của các ngân hàng có mức lãi suất huy động cao hơn 10%/năm. Ảnh: Thi Yến
    Đó là khẳng định của Thống dốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Giàu trong buổi họp với các ngân hàng trong miền Nam vào ngày 24-10.

    Ông Giàu nói ?oChính phủ dự kiến tăng trưởng GDP năm nay là 5,2% và năm 2010 là 6,5%, đồng thời kiềm chế chỉ số giá tiêu dùng (CPI) ở mức 7% trong cả hai năm. Dựa vào đó, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đưa ra định hướng điều hành chính sách tiền tệ, đó là từ nay đến những tháng đầu năm sau sẽ không thay đổi lãi suất cơ bản và dự trữ bắt buộc đối với hệ thống ngân hàng?.

    Điều này cũng có nghĩa lãi suất cho vay sản xuất kinh doanh đối với doanh nghiệp, cá nhân, và hộ kinh doanh cá thể sẽ không thể cao hơn mức 10,5%/năm đang được áp dụng.

    Về việc các ngân hàng đang chạy đua đẩy lãi suất huy động lên cao nhằm thu hút vốn để tăng trưởng tín dụng, Thống đốc cho biết đã và sẽ tiếp tục thanh tra toàn diện hoạt động của những ngân hàng đã đưa lãi suất huy động lên trên mức 10%/năm. Ông cũng yêu cầu các ngân hàng phải đảm bảo sự cân đối giữa nguồn vốn huy động và cho vay, tránh tăng trưởng tín dụng quá nhanh trong bối cảnh huy động vốn đang trong tình hình khó khăn.

    Theo ông Giàu, tốc độ huy động vốn của các ngân hàng đã giảm dần từ tháng 5 đến nay, và dự báo các tháng cuối năm là thời điểm cận Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán việc huy động có thể còn khó khăn hơn và sẽ có hiện tượng các doanh nghiệp sẽ rút bớt tiền gửi ngân hàng để trả lương, thưởng cho nhân viên và thanh toán các hợp đồng kinh doanh. Vì huy động sẽ khó khăn, ông Giàu dự đoán tốc độ tăng trưởng tín dụng cũng sẽ không cao trong nhưng tháng cuối năm, chỉ vào khoảng 1%/tháng.

    Về chính sách tỷ giá, người đứng đầu NHNN cũng khẳng định sẽ không có chính sách phá giá đồng Việt Nam khi nền kinh tế thế giới vẫn trong điều kiện ổn định như hiện nay mà sẽ vẫn duy trì chính sách tỷ giá linh hoạt.

    Theo Thống đốc, việc tăng tín dụng hiện nay vẫn đang nằm ở mức an toàn, kể cả cho vay đối với thị trường chứng khoán và bất động sản. Hiện nay, số tiền cho vay chứng khoán của toàn ngành ngân hàng là gần 12.000 tỉ đồng, tăng 74,4% so với cuối năm 2008, cho vay bất động sản là 166.500 tỉ đồng, tăng 20,7%, và cho vay tiêu dùng là 105.000 tỉ đồng, tăng 38%.

    Thanh tra của NHNN cũng cho biết qua quá trình thanh tra việc cho vay hỗ trợ lãi suất của các ngân hàng, thanh tra có phát hiện nhiều sai phạm nhưng chưa có sai phạm nào cần phải xử l?Zý hình sự. Đặc biệt, thanh tra không phát hiện sai phạm trong việc cho vay hỗ trợ lãi suất tại khối ngân hàng nước ngoài và ngân hàng liên doanh.

    =============================

    Bác nào vào NH là mệt rồi
  4. chungung

    chungung Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/07/2009
    Đã được thích:
    7
    Mệt quá, chờ đi đợi đi nghe nó quen thuộc quá.

    Hu hu sao chẳng ai PR cho VNI thứ 2 tăng nhỉ kẹp đau quá.

    Lời khuyên cho cac bác trai chưa vợ đừng chơi môn này vì dễ kẹp là mất đi ..............................

    À kinh dịch, bát quái em thạo quá nhỉ ..................

  5. hoasua82

    hoasua82 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/04/2009
    Đã được thích:
    3.407
    Kinh dịch đi vào bí mật. Em chỉ nhắn cho những người rất rất thân thôi.

    còn VNI thế nào, có kích hay không thì hãy nhìn CPI sau khi đã kích thử tại HCM và HN nhé
  6. binbin69

    binbin69 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2009
    Đã được thích:
    13
    Quẻ tuần trc khó, nhiều cao thủ đoán sai. Tuần này thì... chuẩn bị bắt... nhé Hoasua
  7. Kunken

    Kunken Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/05/2006
    Đã được thích:
    1
    Các bác cho hỏi: Tháng 10:

    1. Ổn định là thế nào?
    2. Có tin vui gì?

    Bác nào giải được, em thưởng 1 cổ phiếu SJE tượng trưng bằng 1 cốc bia tươi
  8. 6886

    6886 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    16/05/2006
    Đã được thích:
    2
    Em rải nhé:

    1. Không lên quá mạnh, không xuống quá sâu = đủng đỉnh đi lên.
    2. Tiếp tục kích cầu = duy trì chính sách nới lỏng tiền tệ = cho tăng trưởng tín dụng.

  9. Kunken

    Kunken Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/05/2006
    Đã được thích:
    1
    Đúng là mốc 545 được đổ bê tông khá lâu, nên ...

    Em xin POST nốt Quẻ MAI HOA cho 2 tháng cuối năm (dương Lịch):

    Tháng 11: " Có sự gian nan, ở vào tháng đó thở than bực mình " - Gặp nhiều khó khăn trong mọi công việc.

    Tháng chạp (12): " Thâm độc hại người - gây nên nạn dữ tầy trời hiểm nguy " - Xấu, nên bình tĩnh trong mọi trường hợp, chớ nóng giận e gây tai họa liên lụy vào thân.

    @: Tất nhiên, sẽ có một vài tuần TT khởi sắc chứ không hoàn toàn ảm đạm hết.
    Mong rằng KT VĨ MÔ của VN chóng chuyển biến, Đặc biệt là TỶ GIÁ để em lại vào lại CK. còn giờ thì em sang GOLD quét lá đa thôi.
  10. Ambroke

    Ambroke Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/11/2009
    Đã được thích:
    0
    Kunken lập lờ làm jè
    Từ giừ đến cúi năm tạch ... tạch và tạch
    Càng vào càng chôn chân. Còn bao nhiêu chạy cho bằng hết
    VNI phải về lại 450, quí 1 sang năm mới mở mặt được

Chia sẻ trang này