1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

BAF - Trái ngọt ngành chăn nuôi

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi thepassions, 02/12/2024.

1083 người đang online, trong đó có 433 thành viên. 08:55 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 58671 lượt đọc và 330 bài trả lời
  1. Wolfpack

    Wolfpack Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/05/2021
    Đã được thích:
    13
    Bc là số quá khứ rồi bác ơi, quan trọng tương lai ntn kìa. Theo tôi số q3 của ngành lợn nói chung đều thảm hơn, đến q4 mới phất lại dc. Nên có khi bác cũng chả lỡ cơ hội đâu.
  2. Click5

    Click5 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/09/2021
    Đã được thích:
    75
    cđ DBC tràn sang nói từ mặt trần F319 => fireant nhỉ :D
    còn vụ nuôi heo sẽ mỗi cty có kế hoạch theo từng chu kỳ cao và thấp điểm, cụ @kiendinh123 chê mỗi câu mà ko đưa ra luận điểm chứ phán 1 câu bỏ đi thì chả hay ho tẹo nào, chắc cụ lại kể ngày xưa nhà cụ nuôi heo thế này..thế kia thôi...tôi thấy bên HAG họ có tính toán mùa vụ, chu kỳ giá, chu kỳ bệnh tật theo mùa để có kế hoạch nuôi phù hợp.
    chưa kể các cty chăn nuôi heo thường quy trình kiểm dịch rất kỹ càng, ng nuôi ở cùng khu cách ly từ khi heo con đến heo thịt mới dc ra ngoài (kỹ vậy vẫn còn dính chứ ko phải là tránh dc hết). hỏi vặn chắc các cụ lại khoe khoang cái vaxin nhà anh So ra chứ tôi lạ gì [-X
  3. Click5

    Click5 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/09/2021
    Đã được thích:
    75
    tôi ko phải dân nuôi heo nhưng liệu có phải khi tính từ đỉnh dịch heo sau đó 3-5 tuần thì giá heo sẽ tăng cao, trước tiên là heo giống đến hẹo thịt tăng giá. Cụ nào dân chuyên xem có phải ko nhỉ ?
    chuyện dịch heo xảy ra trong nguy có nan, cty nào phòng bệnh tốt, thậm chí có thể tốn chút thức ăn để trụ dc gia đỉnh thì giá bán sẽ bù lại, chứ đang giá đáy bán ngay và luôn thì thiệt đơn thiệt kép !
  4. thepassions

    thepassions Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/12/2015
    Đã được thích:
    156
    Thôi kệ họ đi cụ vào khoáy mấy câu vậy xong lại đi ra ;;) mỗi người mỗi góc nhìn
    --- Gộp bài viết, 29/07/2025, Bài cũ: 29/07/2025 ---
    Klq nhưng chart BAF dần dần trông sáng cửa hẳn luôn rồi đó
    Click5 thích bài này.
  5. Click5

    Click5 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/09/2021
    Đã được thích:
    75
    khúc đuôi cá hơi nhiều xương rằm
  6. thepassions

    thepassions Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/12/2015
    Đã được thích:
    156
    Quanh đi quẩn lại BAF vẫn là nơi an toàn nhất :drm4
  7. 4getme

    4getme Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/11/2020
    Đã được thích:
    411
    đã tăng được cái gì đâu mà ko an toàn hihi
  8. thepassions

    thepassions Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/12/2015
    Đã được thích:
    156
    Mình cầm từ dưới lên b à :) ko nhiều con giữ giá đc tốt như BAF đâu , mấy phiên sắp tới là biết an toàn hay k thôi
  9. Click5

    Click5 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/09/2021
    Đã được thích:
    75
    chính vì đi ngang rũ + ít nhỏ lẻ đu bám đợt này nên BAF mới khỏe và khả năng mai sẽ ok thôi
    nay 1 số nđt nắm giá ở dưới chốt vì sợ VNI lao dốc mạnh, giá sẽ giảm mạnh mà thôi
  10. Zizues

    Zizues Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/05/2021
    Đã được thích:
    80
    Lái baf chất thế,qua kia bị khịa ,nay thể hiện bản lĩnh luôn

Chia sẻ trang này