Bamboo Airway ký kết mua 2 tỷ USD máy bay trong tuần nay

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi suprocomposer, 21/09/2021.

1073 người đang online, trong đó có 429 thành viên. 07:44 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 2185 lượt đọc và 7 bài trả lời
  1. suprocomposer

    suprocomposer Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/07/2017
    Đã được thích:
    120
    Theo bloomberg, bambooairway thương vụ mua máy bay hơn 2 tỷ đô dưới sự tham dự cua CTN
    [​IMG]

    Vietnam’s Bamboo Airways to Ink $2 Billion GE Jet-Engine Deal
    Vietnam’s Bamboo Airways JSC will outfit its new Boeing Co. 787-9 Dreamliners with engines made by a General Electric Co. venture in a deal valued at around $2 billion, according to Bamboo Airways Chief Executive Officer Dang Tat Thang.

    The signing of the agreement will be witnessed by Vietnamese President Nguyen Xuan Phuc during his trip to New York City this week to attend the United Nations General Assembly, Thang said in an interview. The official signing is expected Tuesday in the U.S.

    Bamboo Airways, which began flying in 2019 with the mission of connecting tourist regions in the Southeast Asian nation, is seeking to start commercial flights to the U.S. next year after the coronavirus pandemic waylaid earlier plans. The airline is also in discussions with CFM International Inc., the joint venture between General Electric and France’s Safran SA, for engines and engine-maintenance support for A321neo aircraft, Thang said.

    As part of its move into the U.S., the airline is expected to sign cooperation agreements with San Francisco International Airport and Los Angeles International Airport and open a U.S. representative office, according to a company statement. Bamboo Airways also plans to expand its international routes to Australia, the U.K., and Germany.

    The airline has 30 firm A321neo orders as well as another 20 options for those jets, plus its Boeing 787 order, according to the carrier.

    It signed a deal with Boeing to purchase 10 wide-body 787-9 Dreamliners in February 2019, adding to a previous transaction struck in June the year prior for 20 787 Dreamliners. At the time, Bamboo Airways said it may also consider purchasing 25 narrow-body Boeing 737 Max planes.
    --------------

    Hãng hàng không Bamboo Airways của Việt Nam ký Thỏa thuận động cơ phản lực GE trị giá 2 tỷ đô la

    Theo ông Đặng Tất Thắng, Giám đốc điều hành Bamboo Airways, Công ty Cổ phần Bamboo Airways của Việt Nam sẽ trang bị động cơ mới cho Boeing 787-9 Dreamliners do liên doanh General Electric Co. thực hiện trong một thương vụ trị giá khoảng 2 tỷ USD.

    Ông Thắng cho biết sẽ có sự chứng kiến của ************* Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc trong chuyến công du tới Thành phố New York trong tuần này để tham dự Đại hội đồng Liên Hợp Quốc. Việc ký kết chính thức dự kiến sẽ diễn ra vào thứ Ba tại Hoa Kỳ.

    Bamboo Airways, bắt đầu bay vào năm 2019 với sứ mệnh kết nối các vùng du lịch ở quốc gia Đông Nam Á, đang tìm cách bắt đầu lại các chuyến bay thương mại đến Hoa Kỳ vào năm tới sau khi đại dịch coronavirus gây ra các kế hoạch trì hoãn trước đó. Ông Thắng cho biết, hãng cũng đang thảo luận với CFM International Inc., liên doanh giữa General Electric và France’s Safran SA, về động cơ và hỗ trợ bảo dưỡng động cơ cho máy bay A321.

    Theo một tuyên bố của công ty, là một phần của việc chuyển sang Hoa Kỳ, hãng hàng không dự kiến sẽ ký các thỏa thuận hợp tác với Sân bay Quốc tế San Francisco và Sân bay Quốc tế Los Angeles và mở văn phòng đại diện tại Hoa Kỳ. Bamboo Airways cũng có kế hoạch mở rộng các đường bay quốc tế đến Úc, Anh và Đức.

    Hãng có 30 đơn đặt hàng A321neo của công ty cũng như 20 lựa chọn khác cho các loại máy bay phản lực , cộng với đơn đặt hàng Boeing 787 của hãng, theo hãng vận tải.

    Hãng đã ký một thỏa thuận với Boeing để mua 10 chiếc 787-9 Dreamliners thân rộng vào tháng 2 năm 2019, bổ sung vào một giao dịch trước đó đã được thực hiện vào tháng 6 năm trước đối với 20 chiếc 787 Dreamliners. Vào thời điểm đó, Bamboo Airways cho biết họ cũng có thể xem xét mua 25 máy bay Boeing 737 Max thân hẹp.



    Last edited: 21/09/2021
  2. hungrichland

    hungrichland Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/07/2019
    Đã được thích:
    2.481
    Hèn j mấy nay Anh tôi bận đi bên bển à
  3. Phuongnamkt4

    Phuongnamkt4 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/03/2017
    Đã được thích:
    12.560
    Tôi ko tin .. bãng bay thanh lý sml ... anh tôi thì cứ sắm hàng hiệu =))=))=))
  4. HopBio

    HopBio Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2017
    Đã được thích:
    5.165
    Theo Reuters, hãng hàng không Bamboo Airways sẽ ký kết một thỏa thuận trị giá 2 tỷ USD với General Electric để mua động cơ Genx cho máy bay Boeing 787-9 Dreamliner. Lễ ký kết sẽ diễn ra tại Mỹ dưới sự chứng kiến của ************* Nguyễn Xuân Phúc.

    Bamboo Airways cho biết các động cơ GEnx sẽ được bàn giao vào năm 2022 và được lắp đặt trên đội tàu bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner của hãng để thực các đường bay thẳng giữa Việt Nam và Mỹ như kế hoạch đề ra trước đó.


    ‘’Thỏa thuận này sẽ là dấu mốc quan trọng để Bamboo Airways mở rộng mạng lưới bay bay xuyên lục địa, kết nối Việt Nam với các thị trường tầm trung và tầm xa”, Thông cáo của Bamboo Airways cho biết.

    Hãng hàng không này cũng có kế hoạch mở văn phòng đại diện tại Mỹ và ký kết thỏa thuận hợp tác với sân bay quốc tế San Francisco và Los Angeles. Chuyến bay thẳng Việt - Mỹ thử nghiệm đầu tiên sẽ được Bamboo Airways thực hiện vào ngày 23/9 tới đây.

    Bamboo Airways cũng cho biết hãng đặt mục tiêu hoàn tất thủ tục xin cấp phép để thực hiện các chuyển bay thẳng thương mại đến Mỹ vào đầu năm sau, trong khi chờ chính phủ phê duyệt.

    Hãng bay này còn có kế hoạch mở các đường bay quốc tế đến Australia, Anh và Đức bằng tàu thân rộng Boeing 787-9.
    https://vietnambusinessinsider.vn/b...g-co-may-bay-voi-general-electric-a23880.html
  5. hailuabuonchung

    hailuabuonchung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/05/2010
    Đã được thích:
    10.895
    a e vẫn thích giấy lộn của thằng còi nhỉ :))
  6. lanh2292

    lanh2292 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    12/06/2020
    Đã được thích:
    631
    Đói quá ra tin để rình up bô, mấy cái tin rác nhà QC thì có tin nào là làm được, phát hành rồi lên sàn mà mấy năm không được nữa là
  7. tonyphan_covid2020

    tonyphan_covid2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2020
    Đã được thích:
    3.270
  8. tonyphan_covid2020

    tonyphan_covid2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2020
    Đã được thích:
    3.270

Chia sẻ trang này