1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Bán.....bán....

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi thangbomnhat, 24/03/2011.

196 người đang online, trong đó có 78 thành viên. 01:36 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1557 lượt đọc và 27 bài trả lời
  1. hoctro_DTCK

    hoctro_DTCK Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/02/2010
    Đã được thích:
    0
    Thể chế chính trị bọn nó khác mình mà bác, thằng này ko làm được thì xuống cho thằng khác làm (chúng nó kém lắm, ko ổn định chính trị như Vietnam nhà ta được). Tình hình ko đến mức quá xấu, mà cũng chưa có gì tốt, em nghĩ thế.
  2. thangbomnhat

    thangbomnhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2010
    Đã được thích:
    4.264
    Em hô hào cái gì Pác, em nói bán từ đầu tuần nha Pác.[r23)][r23)]
  3. nqh1502

    nqh1502 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    30/11/2010
    Đã được thích:
    15
    Bác này chơi hóm anh em! tin dữ thế mà không nói sớm 5 phút. Kiểu này thì mai chết rồi, lại vừa đua trần mới khổ em chớ!
  4. thangbomnhat

    thangbomnhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2010
    Đã được thích:
    4.264
    Ủa em mới biết mà, em cũng hoảng nữa, thôi ko bán, biết đâu mai nó ko giảm thì sao?Tùy duyên.[:D][:D]
  5. Thang9+9

    Thang9+9 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/01/2010
    Đã được thích:
    1
    Bác này nhầm rồi. Bác Bờm hô chốt lãi, nằm im từ 2,3 hôm nay.
  6. noufu

    noufu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/02/2011
    Đã được thích:
    0
    Chủ thớt kêu bán hôm t2 rồi, bác nào tham thì chết ^:)^

  7. sonth_bidv

    sonth_bidv Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    08/04/2010
    Đã được thích:
    0
    hàng đã về đâu mà bán hả bác???
  8. mswing.net

    mswing.net Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    08/12/2010
    Đã được thích:
    3
    Chính phủ Bồ Đào Nha sụp đổ vì khủng hoảng nợ công
    Tình hình đang trở nên căng thẳng hơn và chính phủ Bồ Đào Nha đã chính thức sụp đổ vì khủng hoảng nợ công tại đất nước Nam Âu này.
    http://mswing.net/news/tai-chinh-the-gioi/a-1725/
  9. StockBroker

    StockBroker Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Chính phủ Bồ Đào Nha sụp đổ vì khủng hoảng nợ côngThứ năm, 24/3/2011, 10:02 GMT+7
    ATPvietnam

    10h59 bác mới hô thì chạy bằng cái gì hả bác ???

    Bác cứ làm như điện sao mà dòi chạy trong 1 phút hhihi^:)^:))

    Bác ơi tin này có vẻ hợp lý cho cái ly do bán nè.


    (http://forum.sanotc.com/3725966/hsc-nhung-nhan-dinh-va-phan-tich.aspx#post725966)
    #8 Đã gửi : 08:23 23/03/2011
  10. nhat_thanh2010

    nhat_thanh2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/06/2010
    Đã được thích:
    192
    Link bài viết của bác còn nằm ở đây nhé : http://f319.com/home/1399978
    bản thân trong 1 topic ngày 23/3 đã có mâu thuẫn về nhận định...ko dám chắc rằng giảm sâu...còn giảm sâu thì.....là sao ??? ba phải vừa thôi ! Nói cứ y như thị trường ko tăng thì sẽ giảm...
    Lại nữa 23/3 thì kêu khó có thể giảm sâu....còn hôm nay thì bảo bán bán bán......Khó có thể giảm sâu thì bán làm gì hả bác ? Mình nói rồi...bác nên suy nghĩ , phân tích thật kỹ trước khi đưa ra 1 nhận định xu hướng cho thị trường....đừng có cái kiểu hô ko giảm sâu rồi hôm nay kêu người ta bán....xàm quá bác ạ !Mà lập ra tới 3 cái topic mới hài chứ.
    Nếu vậy tại sao ko bán hôm qua mà bán hôm nay....tầm của bác chỉ nhìn được 1 phiên vậy thôi sao ?
    chỉ trong 1 buổi sáng lập 3 cái topic. Hãy lập 1 cái topic cho nó ra hồn...ko phải cứ lập nhiều topic gây sự chú ý là người ta biết mình đâu...chỉ làm trò hề cho thiên hạ thôi bác ạ !

Chia sẻ trang này