1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Ban Căng ------ >>> Cháy hàng đến ngày 19-21/2/2025 (Sóng chào mừng Tân BT Bộ TC) !!!!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi BigDady1516, 18/02/2025.

1208 người đang online, trong đó có 483 thành viên. 17:05 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 6561 lượt đọc và 22 bài trả lời
  1. BigDady1516

    BigDady1516 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2015
    Đã được thích:
    24.912
    Việt Nam sắp đăng cai hội nghị về chứng khoán lớn nhất Châu Á – Thái Bình Dương

    THỨ 2 , 17/02/2025, 20:22

    Hội nghị APRC năm 2025 sẽ có sự tham dự của Tổng thư ký IOSCO, lãnh đạo cấp cao của cơ quan quản lý thị trường tài chính, thị trường chứng khoán của các nước là thành viên APRC.


    Từ ngày 19 - 21/02/2025, tại Quảng Nam, được sự chấp thuận của Lãnh đạo Bộ Tài chính và sự thông qua của Tổ chức Quốc tế các Ủy ban Chứng khoán (IOSCO), Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đăng cai tổ chức Hội nghị Tiểu ban Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (Hội nghị APRC) của IOSCO năm 2025 tại Việt Nam.
    Đây là sự kiện trong chuỗi hoạt động thường niên, chuyên ngành của IOSCO. Hội nghị APRC năm 2025 sẽ có sự tham dự của Tổng thư ký IOSCO, lãnh đạo cấp cao của cơ quan quản lý thị trường tài chính, thị trường chứng khoán của các nước là thành viên APRC.
    [​IMG]

    Chương trình Hội nghị bao gồm các phiên họp giữa các nhà quản lý về giám sát và cưỡng chế thực thi trên thị trường chứng khoán và cuộc họp toàn thể Tiểu ban APRC. APRC cũng sẽ tổ chức Diễn đàn đối thoại giữa các cơ quan quản lý thị trường chứng khoán khu vực Châu Âu và Châu Á – Thái Bình Dương.

    Đây là là cơ hội để các cơ quan quản lý thị trường tài chính, chứng khoán các nước cùng chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau về quản lý, giám sát thị trường tài chính, chứng khoán và trao đổi, thảo luận những thách thức mới, cũng như tạo điều kiện kết nối và hợp tác quốc tế giữa các cơ quản lý để thúc đẩy thị trường tài chính, chứng khoán thế giới hoạt động minh bạch, an toàn, ổn định và hiệu quả.​

    Trong chuỗi sự kiện, Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính sẽ dự và chủ trì Hội nghị chuyên đề và định hướng phát triển thị trường chứng khoán trong xu hướng hội nhập. Hội nghị sẽ tạo không gian cho các thành viên APRC – IOSCO và các thành viên thị trường chứng khoán Việt Nam cùng trao đổi về các chủ đề liên quan đến phát triển thị trường vốn, thị trường tài chính xanh, chuyển đổi số và các sản phẩm mới trên thị trường tài chính thế giới, các nỗ lực của IOSCO và các thành viên APRC trong việc tăng cường khả năng chống chịu của thị trường chứng khoán.
    Kể từ khi trở thành thành viên chính thức của IOSCO, đây là lần thứ hai Việt Nam đăng cai tổ chức Hội nghị APRC. Do đó, đây là cơ hội để UBCKNN nói riêng và Việt Nam nói chung tiếp tục khẳng định vai trò và trách nhiệm của mình trong khu vực và trên toàn cầu, tích cực thúc đẩy hợp tác quốc tế nhằm đóng góp vào sự phát triển chung của thị trường tài chính, chứng khoán quốc tế. Sự kiện cũng là dịp để giới thiệu, quảng bá về hình ảnh đất nước, con người và thị trường chứng khoán Việt Nam, thu hút sự quan tâm, đầu tư của cộng đồng quốc tế.
    Tổ chức Quốc tế các Ủy ban Chứng khoán (IOSCO) được thành lập từ năm 1983. Hiện nay, IOSCO có 200 thành viên đến từ 130 quốc gia và vùng lãnh thổ, đại diện cho 95% số cơ quan quản lý thị trường tài chính, chứng khoán trên thế giới. Tổ chức IOSCO đóng vai trò liên kết các ủy ban chứng khoán trên toàn cầu và là một diễn đàn quan trọng cho công tác hợp tác quốc tế của các cơ quan quản lý thị trường vốn, thị trường chứng khoán.

    Tiểu ban Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APRC) là một trong bốn tiểu ban khu vực do IOSCO thành lập nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến quản lý, giám sát về chứng khoán, thúc đẩy sự hợp tác và phát triển trong lĩnh vực tài chính tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Hiện Tiểu ban có 24 thành viên chính thức và 09 thành viên liên kết.
    Sau một quá trình tích cực thực hiện các thủ tục xin gia nhập Tổ chức IOSCO và được sự chấp thuận của Thủ tướng Chính phủ, UBCKNN đã gia nhập IOSCO vào năm 2001. Trong khuôn khổ hợp tác đa phương của IOSCO và APRC, UBCKNN luôn thực hiện trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền lợi của mình với tư cách là thành viên chính thức.
    Việc UBCKNN tham gia IOSCO và APRC đã mang lại nhiều lợi ích thiết thực, góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam một cách toàn diện. UBCKNN có cơ hội tiếp cập và cập nhật nhanh các bộ nguyên tắc, chuẩn mực và khuyến nghị quốc tế về quản lý và giám sát thị trường vốn để áp dụng vào thực tiễn, phát triển thị trường chứng khoán trong nước.
    thuhoangcv01NiemTinBatDiet thích bài này.
  2. Phuongnamkt4

    Phuongnamkt4 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/03/2017
    Đã được thích:
    12.550
    Nude toàn dòng lead vni tăng 40d, các cụ thổi sóng dòng chứng lead vni thật rồi :)):)):))
    BigDady1516 thích bài này.
  3. ThangUS

    ThangUS Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/12/2008
    Đã được thích:
    534
  4. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2022
    Đã được thích:
    12.305
    Vậy vượt 1300 trong tuần này á.
    BigDady1516 thích bài này.
  5. nguyenhung101085

    nguyenhung101085 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/02/2019
    Đã được thích:
    27.435
    Vậy là nay mua để cuối tuần chốt ăn 20-30% luôn à
    BigDady1516 thích bài này.
  6. thuhoangcv01

    thuhoangcv01 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/11/2023
    Đã được thích:
    37
    Lân trước Việt Nam đăng cai thị trường có tăng không bác :D
    BigDady1516 thích bài này.
  7. Chungkhoan369

    Chungkhoan369 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    05/05/2024
    Đã được thích:
    2.008
    lại bố.... tin như nay giống như các mợ đi chợ thường ngày
    BigDady1516 thích bài này.
  8. NhatrangLuckystar

    NhatrangLuckystar Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/03/2018
    Đã được thích:
    690
    Tin tốt cho dòng CK va Bank về dài hạn !
    BigDady1516 thích bài này.
  9. BigDady1516

    BigDady1516 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2015
    Đã được thích:
    24.912
    [​IMG]
    --- Gộp bài viết, 18/02/2025, Bài cũ: 18/02/2025 ---
    [COLOR=rgb(51 51 51/var(--tw-text-opacity))]Breakaway Gap (Gap phá vỡ):drm1:drm1:drm1@};-[/COLOR]
    NiemTinBatDiet thích bài này.
  10. BigDady1516

    BigDady1516 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2015
    Đã được thích:
    24.912
    [COLOR=rgb(51 51 51/var(--tw-text-opacity))]Breakaway Gap (Gap phá vỡ)[/COLOR]
    Khoảng trống giá phá vỡ xảy ra khi giá phá vỡ vùng giao dịch ổn định, và đánh dấu giai đoạn đầu của một xu hướng mới. Giá có thể đang đi ngang hoặc đang trong một xu hướng tăng rồi đột ngột chuyển sang xu hướng giảm.
    Khoảng trống giá phá vỡ đi kèm với khối lượng giao dịch lớn cho thấy sự chuyển hướng mạnh mẽ của thị trường. Điểm phá vỡ sẽ trở thành ngưỡng hỗ trợ mới nếu khoảng trống giá phá vỡ đi lên. Trong trường hợp khoảng trống giá phá vỡ đi xuống, điểm phá vỡ sẽ thành ngưỡng kháng cự.
    [​IMG]
    Breakaway Gap (Gap phá vỡ)​

    [COLOR=rgb(51 51 51/var(--tw-text-opacity))]Runaway Gap (Gap tiếp diễn)


    Khoảng trống giá tiếp diễn thường xuất hiện ở giữa một xu hướng tăng/ giảm đã được hình thành rõ rệt trước đó, và báo hiệu giá sẽ tiếp tục đi theo xu hướng hiện tại. Khoảng trống giá tiếp diễn có ít khả năng được lấp đầy và thường có khối lượng giao dịch vừa phải.
    [​IMG]
    Runaway Gap (Gap tiếp diễn)

    Trong giao dịch chứng khoán, ở một xu hướng tăng, gap tiếp diễn phản ánh tâm lý lạc quan của nhà đầu tư trên thị trường. Họ sẽ quyết định mua vào vì nghĩ rằng giá sẽ ít có khả năng điều chỉnh trở lại.
    Ngược lại, trong một xu hướng giảm, gap tiếp diễn phản ánh sự bi quan của nhà đầu tư đang nắm giữ cổ phiếu. Họ cho rằng giá khó điều chỉnh tăng trở lại, nên thường có tâm lý bán mạnh.
    [/COLOR]
    --- Gộp bài viết, 18/02/2025, Bài cũ: 18/02/2025 ---
    [​IMG]

Chia sẻ trang này