Bản kiểm điểm của ông Trời! (xin phép mod giải trí cuối tuần)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi THANHCHUNG666666, 19/09/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
866 người đang online, trong đó có 346 thành viên. 07:22 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 315 lượt đọc và 1 bài trả lời
  1. THANHCHUNG666666

    THANHCHUNG666666 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Bản kiểm điểm của ông Trời!
    TT - Chúng ta thiếu điện là do ai? Chính là do ông Trời. Nếu ông Trời trút đủ nước xuống cho cả ngàn thủy điện lớn nhỏ trên đất nước này thì điện sẽ đủ để cung ứng cho nhân dân!
    - Taxi đang chạy bon bon bỗng dưng bị sụp hố là do ai? Chính là do ông Trời. Nếu ông Trời đừng mưa quá lớn khiến nước kéo trôi cát đá dưới mặt đường thì chỉ lún sơ thôi, chứ đâu đến độ sụp thành một cái hố sâu hoắm!
    - Bêtông mặt cầu bong tróc là do ai? Cũng chính là do ông Trời. Khi trải bêtông nhựa nóng ở cầu Thăng Long, tại ông Trời làm mưa nhỏ và sương mù nên nó không bám dính tốt với lớp chống thấm bên dưới!
    ...
    Trước làn sóng “đấu tố” dữ dội của con người, ông Trời đành phải viết một bản tự kiểm. Trong ấy, ông Trời đã viết thế này: “Nếu ta biết mưa đúng lúc, đúng chỗ thì loài người sẽ bớt khổ. Mọi chuyện là do ta. Trong đó, tội lớn nhất của ta là gây ra cúp điện. Vì cúp điện nên thiếu ánh sáng. Mà thiếu ánh sáng thì chất nhựa kết dính “lương tâm - trách nhiệm” đã không phát huy tác dụng. Mọi chuyện là do ta. Ta làm thì ta phải chịu vậy”.
  2. TanNg

    TanNg Internet Proponent and Entrepreneur in heart Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    17/11/2001
    Đã được thích:
    47
    [​IMG]

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này