BÀN LOẠN THỊ TRƯỜNG NIÊM YẾT !! SỚM NẮNG CHIỀU MƯA - TRƯA MAN MÁT......

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi DLT_TV1, 20/06/2006.

1168 người đang online, trong đó có 467 thành viên. 20:12 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 122557 lượt đọc và 881 bài trả lời
  1. mrKimRabbit

    mrKimRabbit Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/03/2006
    Đã được thích:
    0
    Phiên 3 hôm nay quay đầu chóng mặt 180 độ, có mấy món tớ bán được phiên 1-2 qua phiên 3 đã tụt 1-2 đồng một món ...
  2. mrKimRabbit

    mrKimRabbit Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/03/2006
    Đã được thích:
    0


    Được mrKimRabbit sửa chữa / chuyển vào 11:01 ngày 10/11/2006
  3. thao_a_pao

    thao_a_pao Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/08/2006
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay, nhà Đầu tư nước ngoài vẫn tiếp tục vơ vét mạnh. Một số cổ phiếu còn bị vơ vét nhiều gấp 2 gấp 3 lần các phiên trước ví dụ như họ mua hơn 100,000 cp GMD, hơn 300,000 cp VF1. wow ...gì vậy ta ? liệu chị em ta có bán hớ không nhỉ ?

    [​IMG]

  4. krasi

    krasi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/01/2005
    Đã được thích:
    0
    ----------------------------------------------------------------------

    Theo tôi:

    1. Giá vàng không có liên quan gì đến VNI.
    Trong thị trường Forex thế giới, giá vàng liên quan mật thiết với USD. Xưa nay FX traders thường nói: vàng lên thì USD xuống, vàng xuống thì USD lên (so với các đồng tiền khác), nên giá vàng chỉ là một dấu hiệu nhỏ của USD. Giá vàng còn không có ảnh hưởng đến TTCK Mỹ (không phải là dấu hiệu) nên không liên quan gì đến VNI.

    2. Chỉ số Nasdaq không liên quan gì đến VNI vì Nasdaq chỉ đại diện cho cổ phiếu của một nhóm ngành nghề.

    3. Chỉ số Dow Jones có liên hệ mật thiết đến các chỉ số TTCK lớn như Nickei, Hangsen, CAC, PSTE, DAX và các thị trường đã phát triển khác. Biến động ở thị trường này là dấu hiệu tức thời của thị trường kia.
    Theo tôi, phải chờ TTCKVN phát triển thêm vài năm nữa, khi qui mô vốn hoá lớn gấp nhiều lần bây giờ và thật sự hoà vào dòng vốn của thế giới thì Dow mới có thể là dấu hiệu nhỏ của VNI.
    Ngay cả khi đấy, một thay đổi về lãi suất hoặc biến động của TTCK Trung quốc còn tác động đến VNI trực tiếp hơn nhiều lần so với Dow tác động đến VNI.

    Bạn có thể tham khảo hoặc trao đổi thêm ở topic này:
    http://www4.ttvnol.com/f_319/836513/trang-1.ttvn

    Nhận định về xu hướng TT hiện nay, đây là kịch bản của một fortune-teller:

    7-10 phiên tới: UP
    Sau 7-10 phiên nữa: DOWN kha khá.
    Từ cuối tháng 12: UP
    Giá trị giao dịch tăng mạnh lên 250 tỷ. Thị trường SWING (biến động mạnh) phù hợp với lướt, nhảy sóng.

    Good Luck & Good Trade!






    Được krasi sửa chữa / chuyển vào 15:54 ngày 10/11/2006
  5. ntc50hdhkhn

    ntc50hdhkhn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/07/2004
    Đã được thích:
    2.028
    Bác hay quá, hôm qua P3 em đã cho đi rồi, nhưng dù sao thì hôm nay vẫn lãi đc tý , chờ rình mua lại thôi
  6. redbullvn

    redbullvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/08/2006
    Đã được thích:
    250
    Tây nó vẫn mua ầm ầm, còn mua nhiều hơn trước. Quân ta toàn quốc tịch Ca-mơ-run mới được 1-2 giá đã quất. Mấy thằng Tây nó đang ngồi uống bia, vừa cười nhạo mấy chú khoai lang.
  7. vn_xmen

    vn_xmen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/06/2006
    Đã được thích:
    715
    Dự báo diền biến ngày đầu tuần thế nào đây với những thông tin này :

    1. Ngày 13/11, Hạ viện Mỹ bỏ phiếu PNTR với VN

    Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại của Quốc hội Vũ Mão cho biết, chiều 13/11, Hạ viện Mỹ sẽ bỏ phiếu về Dự luật trao Quy chế Thương mại bình thường vĩnh viễn với Việt Nam (PNTR). Đây là ngày đầu tiên Quốc hội Mỹ nhóm họp trở lại sau cuộc bầu cử.

    Các thành viên của Hạ viện hy vọng dự luật sẽ được thông qua vào thứ hai, trước khi Tổng thống Bush tới Hà Nội. Đây sẽ là bước cuối cùng bình thường hóa quan hệ thương mại giữa hai nước.

    Quốc hội Mỹ thông qua PNTR với VN sẽ mở đường cho các công ty Mỹ tiếp cận những lợi ích từ việc VN mở cửa thị trường và thực hiện các cam kết gia nhập WTO.

    Hãng tin Reuters dẫn lời Grant Aldonas, chuyên gia Trung tâm nghiên cứu chiến lược quốc tế Mỹ cho hay, việc thông qua PNTR cho VN được giới kinh doanh Mỹ quan tâm sít sao, nhất là trước Cuộc họp thượng đỉnh APEC sắp diễn ra tại Hà Nội.

    2. Chuyển sàn vẫn được ưu đãi thuế

    Bộ Tài chính cho biết, các công ty chuyển giao dịch từ Trung tâm giao dịch chứng khoán Hà Nội sang Trung tâm giao dịch chứng khoán TP HCM tiếp tục được hưởng ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đến khi đủ 2 năm.

    Ưu đãi thuế không phụ thuộc vào việc doanh nghiệp có kịp chuyển sàn trước và sau 1/1/2007.

    Trước đó, Trung tâm giao dịch chứng khoán Hà Nội có công văn thông báo những doanh nghiệp chuyển sàn sau ngày 31/12/2006 sẽ bị cắt ưu đãi. Muốn tiếp tục được giảm 50% thuế thu nhập doanh nghiệp, họ phải ở lại sàn Hà Nội cho tới hết năm 2008.

  8. Dao_Duy_Anh

    Dao_Duy_Anh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/05/2005
    Đã được thích:
    1
    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Download Full Report tại:
    http://groups.google.com/group/otcvn/attach/9b60818f247e7391/HoSTC+-+Tuan+061106+-+061110+-+VICF.pdf?part=4

    Chúc TTVNOLers một tuần gặt hái nhiều thành công.
  9. Dylanman

    Dylanman Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/04/2006
    Đã được thích:
    8
    Tích cực thu gom........Vnindex lại up mạnh.....


    [/quote]
    Nên theo bác Lối Cũ. đợt này phải găm hàng để chờ giá lên thôi.

    Đầu tư là ngắn hạn. nếu dài hạn có lãi hơn thì vẫn chơi.
  10. Dao_Duy_Anh

    Dao_Duy_Anh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/05/2005
    Đã được thích:
    1
    [​IMG]

    [​IMG]

    Chính những cái bắt tay, những nụ cười của các nguyên thủ quốc gia đã đem lại sinh khí mới cho thị trường chứng khoán.
    Xin chúc mừng các nhà đầu tư đã lựa chọn đúng danh mục.
    Tài sản của bạn sẽ còn gia tăng nhiều hơn thế nếu bạn có quyết định đúng vào thời điểm này.

Chia sẻ trang này