Bàn luận GTT, không ném đá

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi phruga, 24/09/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
6161 người đang online, trong đó có 313 thành viên. 18:14 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 36828 lượt đọc và 976 bài trả lời
  1. phruga

    phruga Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Thằng cu T...:))
  2. tomoCK

    tomoCK Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/04/2007
    Đã được thích:
    0
    Chuyện gì xảy ra bên trong, em éo biết, nhưng em thử tưởng tượng thế này.

    Sau khi cho đội cũ chym cút, chị Béo nhớ lại cái tay cổ đông đã có bản kế hoạch thực tiễn kia, thế thì .... biết đâu chị ấy có thể mời tay kia trở lại. Cái tay có thể dự báo được GTT đi ntn thì biết đâu cũng có thể giúp GTT đi như gã dự báo;));))
  3. Cu_Bin

    Cu_Bin Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/05/2010
    Đã được thích:
    0
    khặc khặc, thằng cu Tò, mà bỏ huyền thì hay. >:)>:)>:)
  4. cuttrim326

    cuttrim326 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/12/2009
    Đã được thích:
    0
    Chẳng hiểu sao cái Topic này lắm người viết, lắm người vào thế! Có khi viết những điều không liên quan tới GTT. Bản thân anh em còn quên nó thì làm sao kẻ khác nhớ để mà đầu tư được!
  5. phruga

    phruga Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Topic vớ vẫn, vào chả kiếm được thông tin gì, sao lại đông thế :)):)):))
  6. tomoCK

    tomoCK Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/04/2007
    Đã được thích:
    0
    Vậy phải quay ngược lại: bản kế hoạch đó ntn?

    ít người biết, chỉ mỗi chị Béo và mấy tay tài lọt biết, nhưng may quá, hôm ấy em phục vụ bàn ở Sheraton, nên em biết một chút.

    Tay kia bẩu rằng, GTT hiện tại mất lòng tin nhắm nhắm, éo kích trần chạy mãi được. Kích thế vừa tốn máu, lại vừa làm giá rõ ràng.

    - Trước hết phải giúp cổ đông GTT định thần, bằng cách giúp họ hiểu thực lực của GTT, thực lực chân chính, éo phải qua mấy bản báo cáo kia;
    - Phải có người tiếp xúc với cổ đông đàng hoàng. Miẹ, chú Cường $ ham chơi còn chịu khó lên báo trả lời, còn GTT éo có ai trả nhời trả vốn gì cả. Kể cả BSC làm tư vấn cho GTT cũng miệng ngậm ăn tiền, xả CP như xả rác mà chẳng giải thích gì thì cổ đông nào của GTT chịu được;
    - Phải giải thích cho cổ đông về các dự án lớn, tiềm năng của GTT chứ không chơi kiểu cả vú:)):)) lấp miệng cổ đông được;
    - Phải có kế hoạch pr sống động, rõ ràng, kết hợp truyền thống (lùa gà trên F319;));))) và hiện đại (lên TV, báo chí);
    - Cùng lúc thì GTT phải giao dịch tốt, thanh khoản vững, charts đẹp=))=)), éo có vụ chạy trần sàn kinh dị mà phải từ từ mà tốn;
    - Đi phải có sóng, thụt vào thì phải kéo ra, Elli hay Fib đàng hoàng, chạy 1 mạch thì chít cả nút[r24)]
    - Hơn nữa, chị Béo phải bớt gia đình trị đi, gỡ miẹ cái ảnh cây gia phả xuống>:)
    - Quan trọng hơn, cổ đông GTT giờ thấy mới tin, vì vậy nói đến đâu phải chuẩn đến đó, giống như thằng cu kia nói giá GTT 11.2 là 11.2 chẳng hạn[:D][:D]
  7. Cu_Bin

    Cu_Bin Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Cũng giống như một cửa hàng, cứ thấy đông khách là vào, éo biết ngon dở, ngon dở tính sau. Tâm lý mà, thi trường Tâm lý mà. Đặc biệt trong này có cụ TÒ viết văn rất hay nên mọi ngưòi vào đọc í mà.
  8. tomoCK

    tomoCK Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/04/2007
    Đã được thích:
    0
    Pịc chả ra ch-ó gì[r37)][r37)]
    Thế mà có đến 16 k view, chỉ thua mỗi Nội quy diễn đàn=))=))
  9. goodluck07

    goodluck07 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/06/2007
    Đã được thích:
    0
    Tập 3 đừng ra vội, dù chỉ tưởng tượng [r23)]
  10. phruga

    phruga Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Cũng hài nhỉ
    nhiều top hô hào, thông tin này nọ sao các cụ không vào nhỉ:))
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này