1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Bàn luận về SIP ( cầm 17% GVR + 11% NTC)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by ruachoichung, Jun 7, 2019.

408 người đang online, trong đó có 163 thành viên. 06:53 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. gaconchungkhoan

    gaconchungkhoan Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 12, 2018
    Likes Received:
    645
  2. badstock

    badstock Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    May 31, 2015
    Likes Received:
    11,089
  3. gaconchungkhoan

    gaconchungkhoan Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 12, 2018
    Likes Received:
    645
    Kg biết có nhầm lẫn gì không? Đọc hoang mang quá. :))
    z68 likes this.
  4. badstock

    badstock Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    May 31, 2015
    Likes Received:
    11,089
    Thế đ.éo lại nhét 2000 tỉ phần mềm máy tính vào mục bđs
  5. gaconchungkhoan

    gaconchungkhoan Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 12, 2018
    Likes Received:
    645
    Căng nhất mục này thôi. Mấy cái buông lỏng kia sau này có thể khắc phục đc. Cty có ít yếu tố nhà nước đôi khi dở thế, toàn làm láo.
  6. anderherrera

    anderherrera Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 15, 2017
    Likes Received:
    1,353
    chắc nhầm, bác xem BCTC kiểm toán năm 2018 số chính xác hơn, phần mềm có 1 tỷ, bđs đầu tư là mấy kcn cho thuê hơn 2300 tỷ. Có cái là BLĐ cho vay tín chấp lãi suất có 7-8%, mà trích lập dự phòng quá nhiều, không biết blđ có liên quan đến mấy cty được cho vay ko, chứ lãi suất 7% bằng ngân hàng.
    Fibiz likes this.
  7. gaconchungkhoan

    gaconchungkhoan Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 12, 2018
    Likes Received:
    645
    [​IMG]

    Chắc nhầm, 2018 có chừng này. Đợi Q2 có kiểm toán sửa lại.
    z68 likes this.
  8. bric0810

    bric0810 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 22, 2018
    Likes Received:
    2,871
    Éo thanh khoản mà bàn tán kinh :D
  9. Dungle0911666696

    Dungle0911666696 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 25, 2018
    Likes Received:
    736
    Lên 5x rồi mới có thanh khoản.
  10. badstock

    badstock Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    May 31, 2015
    Likes Received:
    11,089
    Không thanh khoản nghĩa là nó không có giá trị gì
    Giống VNX lên 5x cũng chả ma nào mua
    Mhoang79 likes this.

Share This Page