Bán sạch 500 tỷ trái đợt 1, tiền dự án về 1520 tỷ 6 tháng cuối năm

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi scubi9, 28/10/2010.

1145 người đang online, trong đó có 458 thành viên. 18:30 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1296 lượt đọc và 25 bài trả lời
  1. scubi9

    scubi9 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    08/02/2007
    Đã được thích:
    1






    Đất Văn Khê hơn 100 triệu đồng/m2 Thứ năm, 28 Tháng 10 2010 18:02
    Sau khi tuyến đường Lê Văn Lương được thông xe, giá đất tại một số dự án quanh khu vực đã liên tục được các nhà đầu tư đẩy lên cao và dường như chưa có dấu hiệu ngừng lại.
    [​IMG]
    Hiện nay, dọc tuyến Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn (Hà Đông) đang có gần 1 chục dự án lớn. Sau khi chính thức thông xe 3/10, giá đất tại các dự án này liên tục tăng mạnh mặc dù trước đó liên tục có những cơn sốt cục bộ tại khu vực này.
    Điển hình giá đất tại 3 dự án Văn Khê, Văn Phú, An Hưng, giá đất tăng chóng mặt từng ngày. Các lô biệt thự, liền kề đường dự án Văn Khê đã có khách hàng khớp trên 100 triệu đồng/m2, các lô đường nhỏ, phía bên trong giá 72-75 triệu đồng/m2. Tại dự án Văn Phú, các khu nhà liền kề nằm mặt đường Lê Trọng Tấn giá 125 triệu đồng/m2, đường 11m giá gần 58-60 triệu đồng/m2.
    Dự án An Hưng lô đẹp lên mức 72 triệu đồng/m2, còn các lô bình thường giá 67-69 triệu đồng/m2 trong khi đó khoảng 1 tháng trước đây giá đất chỉ vào khoảng 56 triệu đồng/m2.
    Theo chị Nguyễn Minh Hải (giám đốc sàn bất động sản Tài Nguyên), Chỉ trong vòng khoảng 1 tháng nay, giá đất tại khu vực này đã tăng 10-20%. Nếu như cách đây vài tháng, khi thị trường trầm lắng, giá mỗi m2 đất mặt đường Lê Trọng Tấn khoảng 85 triệu đồng/m2, khách hàng giao cả tháng không có người mua. Nhưng sau khi thông đường Lê Văn Lương, giá đất bất ngờ tăng vọt lên hơn 100 triệu đồng/m2, các lô đẹp hầu như không có người bán ra.

    Trái ngược với dự án Văn Phú, Văn Khê, giá đất dự án Dương Nội, Parkcity vẫn án binh bất động, hầu như không tăng giá. Nguyên nhân chính là do chủ đầu tư mới đưa ra hợp đồng góp vốn. Theo quy định tại nghị định 71 và thông tư 16, hợp đồng góp vốn không được công chứng uỷ quyền. Ngoài ra, chủ đầu tư chưa cho vào tên hợp đồng do vậy nhiều nhà đầu tư ngại rủi ro.
    Anh Quốc Tuấn (nhà đầu tư) cho biết, dự án Dương Nội diện tích phân lô rất lớn trong đó tối thiểu 270 m2/lô liền kề. Với mức giá hiện tại khoảng 41 - 45 triệu đồng/m2 thì giá trị đã lên khoảng gần chục tỉ đồng/lô. Với khoản tiền lớn như vậy mà khi tham gia giao dịch chỉ bằng giấy tờ viết tay thì quả là không hấp dẫn.
    Hiện giá bán chênh lệch mỗi suất mua liền kề, biệt thư tại Tiểu khu Ngọc Lan (thuộc dự án Parkcity) giảm mạnh chỉ còn chênh vài trăm triệu đồng mà không có giao dịch.

    Quận Hà Đông hiện có hàng trăm dự án đang được đầu tư xây dựng, tạo hệ thống hạ tầng ngày càng đồng bộ và hiện đại được coi là quận có tốc độ đô thị hóa cao nhất Thủ đô. Vì vậy, ngày càng có nhiều nhà đầu tư tiếp tục kỳ vọng tiềm năng bất động sản khu vực này sẽ đem lại siêu lợi nhuận nền hầu như đã có dòng tiền lớn đã được đổ vào đất Hà Đông. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần cân nhắc lựa chọn các khu vực phù hợp, các dự án có tính minh bạch thông tin cao để tránh những rủi ro. VN Media
  2. KHUONGDAN

    KHUONGDAN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/03/2010
    Đã được thích:
    56
    Hic thế mà P. TG Đ thì thế này đây:
    STL: Ông Nguyễn Đỗ Việt - Phó Tổng GĐ chưa mua được cp (HNX)
    29/10/2010 3:42:39 PM









    Căn cứ báo cáo kết quả giao dịch cổ phiếu của cổ đông nội bộ thuộc CTCP Sông Đà – Thăng Long, Sở GDCK Hà Nội trân trọng thông báo như sau:

    1. Tên người thực hiện giao dịch: Nguyễn Đỗ Việt

    2. Chức vụ hiện nay tại tổ chức niêm yết: Phó tổng giám đốc

    3. Mã chứng khoán giao dịch: STL

    4. Số lượng cổ phiếu nắm giữ trước khi thực hiện giao dịch: 0 CP

    5. Số lượng cổ phiếu đăng ký mua: 100.000 CP

    6. Số lượng cổ phiếu đã mua: 0 CP

    7. Số lượng cổ phiếu nắm giữ sau khi mua: 0 CP

    8. Thời gian thực hiện giao dịch: từ ngày 27/09/2010 đến ngày 27/10/2010.

  3. scubi9

    scubi9 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    08/02/2007
    Đã được thích:
    1
    Bác có mấy TK?
    Mà dạo này đất cát ấm lại. Việt phó tổng Nam Cường này lắm mối lắm

  4. KHUONGDAN

    KHUONGDAN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/03/2010
    Đã được thích:
    56
    Hic hic để đất thì lại có lãi bán đi để mua STL toàn lỗ. Làm lãnh đạo cty CP mà nắm 0 Cp thì đi quá kém rồi.
  5. kengangtan

    kengangtan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Thằng này chắc là một tay sai của mấy Cty CK , nó và nhóm thứ 6 nữa . Suốt ngày hò hét down . TT có quá nhiều CP dưới giá trị thật . Chỉ số CK thấp hơn rất nhiều so với thời 235
  6. chicunbeo

    chicunbeo Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    30/06/2004
    Đã được thích:
    15
    A Việt chắc sắp bị đuổi việc, giống A Diệu. Lần trước A Diệu đăng ký mua 100k, sau rồi không mua, hóa ra A bị đuổi việc, hehe.
    Nhưng nói chung bọn lãnh đạo STL trí trá nổi tiếng từ xưa, đăng ký mua bán nhưng chẳng bao giờ thực hiện.

Chia sẻ trang này