Bàn Tay Vàng nuôi chứng (xin phép Mod nhé)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by fly-dragon, Oct 23, 2010.

2136 người đang online, trong đó có 854 thành viên. 13:43 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. fly-dragon

    fly-dragon Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 23, 2010
    Likes Received:
    28
    Cuối tuần góp vui với ace f319 câu chuyện về cuộc bình chọn "Bàn Tay Vàng nuôi con gì trồng cây gì " của chị em ngày PNVN vừa rồi.
    Nhân ngày phụ nữ Việt nam, Hội PN có tổ chức cuộc thi Bàn Tay Vàng .Chị em ta đến tham dự đông vui lắm,đại diện các ngành, các miền váy áo dài ngắn, muôn sắc,muôn vẻ đến phổ biến các kinh ngiệm nuôi con gì trồng cây gì với Bàn Tay Vàng của mình ,tham luận ỳ sèo,báo cáo rôm rả ,vui lắm.
    Mấy chị miền Bắc phổ biến nuôi heo siêu nạc cho ăn cám Dabaso của nhà bác So (DBC),heo ốm cho uống Tamiflù ế của dược Cửu long,heo lớn nhanh không chết dịch,thu lãi lớn.Đại hội vỗ tay rào rào tán thưởng.
    Miền Tây báo cáo chị em nuôi tôm giống của Minh phú,trồng lúa bón bằng phân của anh Tuấn (TSC) sử dụng thuốc của HAI cây lớn vù vù,lúa má xuất khẩu cứ ầm ầm,đại hội lại vỗ tay rào rào.Chuẩn bị bình bầu thì lại có nhóm chị em đi vào và xin báo cáo.
    "Chị em chúng em thì không nuôi heo,tôm hay trồng lúa,trồng cây mà chi em em nuôi con Chứng,con này hay lắm,dễ nuôi chóng lớn,tụi em chỉ bỏ vốn mua về không phải làm chuồng trại,cho ăn bằng lời thì thầm(..)cho nó uống bằng thì tương lai dự án này nọ trộn với lãi này lãi nọ toàn to như con voi,rồi lên vuốt vuốt mấy anh ở UBCK bằng Bàn Tay Vàng của tụi em thế là chúng nó cứ lớn vù vù tăng gấp 2,gấp 3 lần ngay,đẻ đái cứ ầm ầm,của người ta vài năm mới đẻ vài chục % chứ của chúng em đẻ năm một,sinh 2 sinh 3 là bình thường. Đấy, điển hình như nhà chị Phượng đấy (chỉ tay một chị, chị này cắn móng tay e lệ) cho ăn có tí thì tương lai mà con VTV của chị ấy đã tăng gấp 3 lần.Còn hai chị beo béo kia là chi Loan (QCG) và chị Thanh GTT vừa đẻ xong cho lên sàn lại đẻ tiếp luôn...." Một chị áo tím hình như là của SHN có con Chứng vừa đẻ xong lẽn bẽn bổ xung " ấy là em còn vuốt nhẹ mới đẻ sinh ba chứ em mà vuốt mạnh tí là đẻ sinh 4,5 luôn như nhà chị Tiện biệt danh ba chữ A kia kìa vuốt mạnh cái là con Chứng tăng gấp hơn 2 lần trong tháng mà có thèm xuất chuồng đâu"
    Đại hội lại vỗ tay rào rào mừng cho các chị có Bàn Tay Vàng tài vuốt ve nuôi con Chứng.Chắc khỏi phải nói ace cũng biết giải Bàn Tay Vàng sẽ được trao cho nhóm chị em nào.


    P/s:Đến giờ trao giải thấy có 2 chị đại biểu ngồi dưới đứng dậy ra về nhìn kỹ thì ra chị Thanh Ree và chi Vân Pan ,ra ngoài người viết còn nghe lỏm được câu"Mấy con mẹ nỡm,chị em mình biết vuốt cách đây mấy năm rồi"

Share This Page