1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Bản tin thị trường chứng khoán 24/7 cập nhật hàng ngày

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi nhobro, 21/12/2022.

111 người đang online, trong đó có 44 thành viên. 01:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 87148 lượt đọc và 265 bài trả lời
  1. nhobro

    nhobro Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2017
    Đã được thích:
    317
    Nhận định thị trường ngày 09/05/2023

    Vnindex hôm nay gặp áp lực bán nhẹ về phiên chiều, đóng cửa tại 1053,77đ (+0,33đ) và Vn30 đóng cửa ở 1049,67đ (-0,05đ).
    Thanh khoản hôm nay sụt giảm còn 9338 tỷ trên HSX.
    Khối ngoại tiếp tục bán ròng 230 tỷ trên HSX, tập trung bán CTG, KBC, NLG trong khi mua VNM, HPG, POW.
    Số mã xanh hôm nay chiếm đa số với 48% trên HSX.
    Thị trường hôm nay có các nhóm ngành là BĐS khu công nghiệp, thép, dầu khí tăng tốt.
    Tiêu biểu với các mã KBC, IDC, D2D hay như VGS, NKG, TLH, HSG và PVD, PVC, PVB, …
    Chứng khoán có VIX, VDS, BVS, ORS tăng còn lại đa phần không tăng.
    Nhóm ngân hàng, bđs, xây dựng tăng giảm đan xen.
    Họ FIT, TSC tiếp tục đóng trần.
    Midcaps có AAA, LDG, NBB, HAH, KSB, HBC, GIL, APH, LCG, TNG, DPG, … tăng nhẹ.
    Các mã vốn hóa lớn kéo điểm cho thị trường là BID, GAS, HPG, KBC, VNM trong khi VCB, VIC, SAB, MSN kéo giảm điểm.
    KBC hôm nay được báo chốt lời bớt khi lên vùng 27.x
    Thị trường hôm nay tăng giảm đan xen nhưng điểm số không có biến động nhiều. NĐT vẫn có thể canh lướt trên danh mục sẵn có nếu có rung nhẹ về 1050 vì danh mục cũ chúng ta mua khá đa dạng. Nếu tuần này xác nhận thoát nhịp chỉnh ngắn hạn khi vượt lên trên 1056 thì mục tiêu hướng tới sẽ là 1100đ. Khuyến nghị mua bán được cập nhật liên tục trong roomvip.
    Chúc may mắn!
    [​IMG]
  2. nhobro

    nhobro Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2017
    Đã được thích:
    317
    Nhận định thị trường ngày 10/05/2023

    Thị trường hôm nay tăng khá đều, Vnindex đóng cửa gần cao nhất phiên tại 1058,26đ (+4,49đ) và Vn30 đóng cửa ở 1054,99đ (+5,32đ).
    Thanh khoản tiếp tục gia tăng lên mức 11.157 tỷ trên HSX.
    Khối ngoại vẫn bán ròng nhẹ 27 tỷ trên HSX, họ bán CTG, VPB, GMD, VCB trong khi mua STB, SSI, NLG, KBC.
    Số mã tăng hôm nay chiếm đa số với 63% trên HSX (trong đó có 24 mã trần).
    Dòng BĐS và bđs khu công nghiệp quay trở lại đà tăng với các mã DXG, DRH, IDJ, SCR, CEO, LDG, DIG hay VGC, GVR, ITA, …
    Chứng khoán hôm nay có TVC, TVB, IVS, SBS, AAS, … tăng tốt.
    Nhóm xây dựng cũng tăng theo đà tăng của nhóm bđs với các mã C4G, CII, BCC, LCG, …
    Ngân hàng chỉ có các mã SHB, SGB, OCB, EIB, STB tăng trên 2% còn lại tăng không đáng kể.
    Midcaps có FIT, HAG, HNG, ASM, DPR, DGW, BCG, TCH, … tăng tốt.
    Các mã vốn hóa lớn đóng góp chính vào đà tăng của thị trường là GVR, MWG, SHB, CTG, STB trong khi GAS, VCB, DHG, HPG kéo giảm điểm.
    Vnindex hôm nay đã vượt lên trên vùng 1056đ với thanh khoản gia tăng cho thấy dòng tiền đang tích cực trở lại. Sắc xanh lan tỏa thị trường với nhiều dòng cổ phiếu tiếp tục tăng. Còn 2 phiên trong tuần để dòng tiền luân chuyển sang các mã cổ phiếu chưa tăng và giúp Vnindex giữ vững 1056đ. NĐT vẫn có thể tranh thủ lướt lát trên danh mục sẵn có nếu có giá đỏ, vài mã sắp đủ target sẽ được báo chốt lời. Khuyến nghị mua mới được cập nhật trong room vip.
    Chúc may mắn!
    [​IMG]
  3. nhobro

    nhobro Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2017
    Đã được thích:
    317
    Nhận định thị trường ngày 11/05/2023

    Thị trường hôm nay tăng mạnh ở đầu phiên nhưng đà tăng không giữ được lâu, Vnindex kết phiên ở 1057,12đ (-1,14đ) và Vn30 đóng cửa ở 1054,93đ (-0,06đ).
    Thanh khoản hôm nay gia tăng lên 11.530 tỷ trên HSX
    Khối ngoại quay trở lại mua ròng 123,78 tỷ trên HSX, họ mua VND, SSI, STB, VRE trong khi bán NLG, TV2, VCB, DPM.
    Trên HSX đóng cửa có 197 mã tăng (19 mã trần) và 155 mã giảm (2 mã sàn).
    Tâm điểm của thị trường hôm nay là dòng BĐS với các mã HQC, HAR, DIG, CEO, NTL, NDN, NVL, … . tăng tốt
    Dòng chứng khoán chỉ có FTS, CTS, VND giữ được sắc xanh trong khi đa phần đóng cửa chìm trong sắc đỏ.
    Nhóm ngân hàng không có nhiều biến động.
    Nhóm xây dựng chỉ có CTD tăng mạnh.
    Midcaps có PSH, GIL, GEG, DCM, SGP, PVT, CTR, …
    Vốn hóa lớn có GEX, ACV, PVD, DGC, … tăng tốt
    Các mã vốn hóa lớn kéo điểm chính là VPB, NVL, DIG, VRE trong khi VCB, GAS, VNM là tác nhân chính kéo giảm điểm.
    Hôm nay cũng là điểm chốt lãi BAF với mức lợi nhuận hơn 20% sau thời gian nắm giữ
    Trươc khi lên được mục tiêu gần nhất 1070 hay 1100 thì VNI rung lắc là chuyện bình thường.
    Phiên mai cuối tuần giữ 1056 là thành công, chốt một tuần khá đẹp
    Chúc may mắn.
    [​IMG]
    rose9 thích bài này.
  4. nhobro

    nhobro Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2017
    Đã được thích:
    317
    Nhận định thị trường ngày 12/05/2023

    Phiên cuối tuần mặc dù có rung lắc nhẹ trong phiên nhưng đóng cửa vẫn cao nhất và kết thúc 1 tuần viên mãn, Vnindex đóng cửa ở 1066,9đ (+9,78đ) và Vn30 đóng cửa ở 1066,44đ (+11,51đ).
    Thanh khoản hôm nay tiếp duy trì ở mức cao với giá trị 11,973 tỷ trên HSX.
    Khối ngoại hôm nay mua ròng nhẹ 1,13 tỷ trên HSX tập trung ở HPG, VND, KBC, VIC trong khi bán ròng VPB, CTG, VNM, GMD.
    Thị trường hôm nay tràn ngập sắc xanh với 222 mã tăng (7 mã trần) và 140 mã giảm (3 mã sàn) trên HSX.
    Dòng BĐS hôm nay nhường sân khấu cho chứng khoán, xây dựng và sắt thép khi chỉ có HPX, VHM tăng mạnh còn lại tăng nhẹ hoặc giảm.
    Các mã chứng khoán tăng mạnh về phiên chiều với sự dẫn dắt của VIX, theo sau là SSI, FTS, AGR, …
    Xây dựng có HBC, FCN, C47, PLC, CTD, C4G, LCG, … tăng tốt
    Thép tiếp tục duy trì đà tăng của phiên hôm qua với SMC, TLH, POM, HPG, VGS, NKG, HSG.
    Ngoài ra midcaps có FIT, SGP, DBC, BCG, PC1, … và rất nhiều mã tăng.
    Các mã đóng góp chính vào đà tăng của thị trường là VHM, VCB, VIC, HPG, FPT, SSI trong khi VNM, SSB, SAB, VPB.
    Hôm nay Vnindex tăng cao nhất phiên với thanh khoản tốt cho thấy dòng tiền vẫn đang vào tốt. Kết tuần là 1 cây nến xanh tuyệt đối cùng với khối lượng cao hơn nhiều mức trung bình 20 tuần là tín hiệu rất tốt và xác nhận Vnindex thoát khỏi xu hướng điều chỉnh ngắn hạn. Giờ đây nhiều dòng cổ phiếu sẽ quay trở lại đường đua, rung lắc là cơ hội để chúng ta mua lại những mã đã chốt lời và mua thêm những mã mới. Cụ thể sẽ bàn luận thêm trong cuối tuần.
    Chúc cuối tuần vui vẻ!
    [​IMG]
  5. nhobro

    nhobro Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2017
    Đã được thích:
    317
    Nhận định thị trường ngày 15/05/2023

    Thị trường hôm nay tăng mạnh ở đầu phiên nhưng gặp áp lực chốt lời khiến Vnindex đóng cửa chìm trong sắc đỏ thấp nhất phiên tại 1065,71đ (-1,19đ) và Vn30 đóng cửa tại 1070,9đ (+4,46đ).
    Thanh khoản hôm nay gia tăng lên mức cao với giá trị 13.622 tỷ trên HSX.
    Khối ngoại bán ròng gần 377 tỷ trên HSX, tập trung tại CTG, VNM, VPB, STB, SSI trong khi mua VIC, VHM, VRE, PVD, KBC.

    Số mã tăng và giảm hôm nay khá cân bằng với 196 mã tăng (12 mã trần) và 197 mã giảm (1 mã sàn) trên HSX.

    Dòng ngân hàng hôm nay bắt đầu chuyển bánh nhưng đà tăng chủ yếu tại các bank vừa và nhỏ như NAB, VAB, OCB, TCB, VIB, VIB, TPB.
    BĐS có DRH tăng trần, vài mã tăng nhẹ trong khi đa phần giảm khá sâu.
    Chứng khoán có TVS tăng trần còn lại chìm trong sắc đỏ.
    Midcap vẫn có nhiều mã tăng tốt như HBC, FIT, AAA, APH, DPR, GMD, TNG, …
    Vốn hóa lớn có VIC kéo thị trường mạnh nhất nhờ thông tin niêm yết Vinfast tại Mỹ, ngoài ra có VHM, TCB, MBB, VIB kéo điểm trong khi VCB, GVR, HPG, CTG, VNM kéo giảm điểm.

    Trong phiên sáng có SSI và VIX đã kịp chốt lời 1 phần khi đủ target.

    Phiên hôm nay đóng cửa thấp nhất phiên nhưng chỉ giảm 1 điểm nên có thể nói chỉ là 1 phiên chốt lời đơn thuần khi nhiều mã đã tăng nóng bất chấp thị trường. Trong room Khuyến nghị KH đã có cảnh báo Vnindex có thể chỉnh vài phiên khi gặp vùng cản cho nên NĐT ko cần bán tháo. Đây là cơ hội để mua lại các mã đã bán hoặc mua mới nếu chưa có vị thế kể cả Vnindex có điều chỉnh. Cụ thể khuyến nghị mua bán mời NĐT xem trong room Khuyến nghị.
    Chúc may mắn!
    [​IMG]
  6. nhobro

    nhobro Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2017
    Đã được thích:
    317
    Nhận định thị trường ngày 16/05/2023

    Sau phiên giảm hôm qua thì hôm nay thị trường gần như đi ngang, Vnindex đóng cửa ở 1065,91đ (+0,2đ) và Vn30 đóng cửa ở 1069,64đ (-1,26đ).
    Thanh khoản hôm nay quay về mức trung bình với giá trị 11.282 tỷ trên HSX.

    Khối ngoại bán ròng 25,5 tỷ trên HSX, họ tập trung mua HPG, VHM, PVD, VRE và bán CTG, VNM, KBC, DPM.

    Số mã giảm hôm nay chiếm đa số với 200 mã đỏ trong khi chỉ có 169 mã xanh (12 mã trần) trên HSX
    Nhóm cp điện mở cửa khá tích cực với thông tin quy hoạch điện 8 được thông qua nhưng suy yếu về cuối phiên, đóng cửa chỉ còn vài mã tăng nhẹ.
    Nhóm cp nông nghiệp tăng đều với HNG, DBC, BAF, HAG, PAN, TAR.
    Dầu khí có PVB, PVC, PVS, PVD. BĐS có DIG, LDG, DXG. Xây dựng có FCN và LCG tăng tốt.
    Chứng khoán có các mã VIX, TVS, ORS, VDS tăng mạnh.
    Các mã vốn hóa lớn đóng góp nhiều nhất vào đà tăng của thị trường là VCB, VHM, VNM, STB, HVN trong khi VIC, VPB, MSN, SSB, CTG kéo giảm điểm.

    Như đã nhận định thì sau phiên giảm hôm qua thị trường sẽ tiếp tục mất vài phiên lình xình. Điều này không đáng lo ngại. Chúng ta có thể tranh thủ cơ hội mua lại các mã đã chốt lời và mua mới mở vị thế. Còn những mã vẫn tăng thì tiếp tục nắm giữ chờ đủ target để chốt. Hỗ trợ ngắn hạn của Vnindex ở quanh 1050đ. Nếu ko có biến động bất ngờ thì Vnindex sẽ sớm quay lại 1075.
    Chúc may mắn!
    [​IMG]
  7. nhobro

    nhobro Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2017
    Đã được thích:
    317
    Nhận định thị trường ngày 17/05/2023

    Thị trường hôm nay gặp rung lắc sau 2h, Vnindex đóng cửa thấp nhất phiên tại 1060,44đ (-5,47đ) và Vn30 đóng cửa tại 1062,1đ (-7,54đ).
    Thanh khoản gia tăng lên mức 13.273 tỷ trên HSX.
    Khối ngoại hôm nay mua ròng gần 103 tỷ trên HSX, họ tập trung mua HPG, VHM, VIC, VRE, BID trong khi bán VNM, SHB, STB, CTG, KBC.
    Trên HSX số mã giảm chiếm đa số với 246 mã (1 mã sàn) trong khi chỉ có 141 mã tăng (12 mã trần).
    Số mã tăng mạnh tập trung chủ yếu ở midcap và penny như LDG, CIG, DXS, HHS, TCH, QBS, HCD, LSS, TDC, ABS, VTP, APH, TSC, …
    Dòng thủy sản hôm nay tăng với AGM, CMX, IDI, ANV.
    Mía đường cũng tăng tốt với LSS, SBT, CBS.
    Các dòng bđs, chứng khoán, bank đa phần đều chìm trong sắc đỏ.
    Các mã vốn hóa lớn đóng góp chính vào đà tăng của thị trường là VHM, VIC, VCB, VJC trong khi các mã bank là VPB, CTG, TCB, MBB là tác nhân chính kéo giảm điểm.
    FCN hôm nay kịp chốt lời đầu phiên khi kéo ATO với mức lợi nhuận rất tốt.
    Thị trường rung lắc là cơ hội để mua lại các mã đã chốt lời. Tuy nhiên việc lựa chọn mã cổ phiếu mạnh hay yếu cũng rất quan trọng ở thời điểm hiện tại khi thị trường đã phân hóa. Cụ thể khuyến nghị được cập nhật trong room Khuyến nghị KH. Hỗ trợ gần nhất của Vnindex là 1050, phiên mai đáo hạn phái sinh chúng ta sẽ chờ đợi phản ứng của thị trường tại vùng này.
    Chúc may mắn!
    [​IMG]
  8. nhobro

    nhobro Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2017
    Đã được thích:
    317
    Nhận định thị trường ngày 18/05/2023

    Thị trường hôm nay tăng nhẹ, Vnindex kết phiên ở 1068,31đ (+7,87đ) và Vn30 đóng cửa ở 1070,76đ (+8,66đ).
    Thanh khoản ở quanh mức trung bình với giá trị 11.738 tỷ trên HSX.
    Khối ngoại hôm nay tiếp tục mua ròng nhẹ 102 tỷ trên HSX, tập trung mua HPG, VHM, KDH, VCB, VND, … trong khi bán VNM, CTG, SHB, STB, NVL, …
    Số lượng mã xanh quay lại chiếm đa số trên HSX với 205 mã tăng (4 mã trần) và 162 mã giảm (3 mã sàn).
    Hôm nay các nhóm ngành ngân hàng, tài chính, dầu khí tăng tốt trong khi BĐS phân hóa.
    Ngân hàng có VIB tăng trên 3%, PGB, VCB, NAB, LPB, TCB tăng nhẹ trên 1%
    Chứng khoán tăng tốt với các mã VCI, FTS, APS, BSI, CTS, … trong khi chỉ có VIX đỏ.
    Dầu khí có PVB, PVD, PVC, PVS tăng.
    BĐS có VHM, KDH, DPG, NTL tăng còn lại không biến động nhiều trừ DIG, LDG.
    Ngoài ra midcap có VGC, LTG, GMD, HAX, AAA, … tăng nhẹ.
    Các mã vốn hóa lớn đóng góp chính vào đà tăng của Vnindex là VCB, VHM, GAS, FPT, VIB trong khi các mã giảm tác động không đáng kể.
    Sau 3 cây nến đỏ thì Vnindex đã có 1 cây nến xanh lấy lại mức giảm của 2 phiên trước đó. Diễn biến hiện tại của thị trường vẫn đang ổn. Phiên hôm nay đáo hạn phái sinh không có biến cố bất ngờ. Phiên mai là kết tuần, Vnindex cần giữ được trên vùng 1060đ để tiếp tục hành trình đi lên. Khuyến nghị mua bán cụ thể mời theo dõi trong room Khuyến nghị KH.
    Chúc may mắn!
    [​IMG]
  9. nhobro

    nhobro Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2017
    Đã được thích:
    317
    Nhận định thị trường ngày 19/05/2023

    Thị trường hôm nay rung lắc lúc 14h nhưng đóng cửa vẫn đẹp, Vnindex kết phiên ở 1067,07đ (-1,24đ) và Vn30 đóng cửa ở 1068,84đ (-1,92đ).
    Thanh khoản hôm nay gia tăng lên mức 13.361 tỷ trên HSX.
    Khối ngoại mua ròng 1.009 tỷ trên HSX, họ mua mạnh STG (1.316 tỷ), VHM, VRE, KDH, PVD, … trong khi bán SHB, STB, VNM, HPG, NVL, …
    Hôm nay số mã đỏ chiếm đa số trên HSX với 212 mã giảm (4 mã sàn) và 168 mã tăng (4 mã trần).
    Nhóm ngành dầu khí tăng mạnh ngay từ đầu phiên và giữ được đà tăng cho tới cuối phiên với các mã PVS, PVC, PVD, PVB.
    Nhóm ngành than cũng tăng tốt với TC6, NBC, TVD, TDN, …
    Nhóm điện tăng nhẹ với NT2, QTP, GEG, VSH, PC1, PPC, …
    Dòng chứng khoán có VND, VIX, SHS tăng tốt còn lại biến động không đáng kể.
    BĐS có DIG, DXG, CII, HDC, NTC, GVR, D2D, KBC, …
    Ngoài ra midcaps có DBC, PHR, FCN, SKG, … tăng tốt.
    Các mã vốn hóa lớn kéo điểm là GAS, GVR, STB, CTG, VND trong khi VHM, VCB, VIC, BID, VNM kéo giảm điểm.
    Hôm nay DBC được báo chốt lời một phần khi đủ target.
    Thị trường rung lắc lúc 14h là để trả điểm phiên hôm qua, đồng thời rũ bỏ dòng tiền đầu cơ để có thể đi lên bền vững hơn. Vnindex kết tuần thành công khi tạo được cây nến rút chân và giữ trên vùng 1060đ, đây là bước đệm để tiếp tục hướng tới vùng 1100đ. Thị trường rung lắc là cơ hội mua lại các mã đã bán, lựa chọn danh mục khỏe để có lợi nhuận tốt. Cụ thể mời xem trong room Khuyến nghị KH.
    Chúc cuối tuần vui vẻ!
    [​IMG]
  10. nhobro

    nhobro Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2017
    Đã được thích:
    317
    Nhận định thị trường ngày 22/05/2023

    Vnindex hôm nay không có biến động nhiều tạo thành 1 cây nến xanh thân nhỏ với giá đóng cửa cao nhất phiên, kết phiên tại 1070,64đ (+3,57đ) và Vn30 đóng cửa ở 1073,74đ (+4,9đ).
    Thanh khoản vẫn duy trì ở mức tốt với giá trị 12.532 tỷ trên HSX.
    Khối ngoại bán ròng gần 468 tỷ trên HSX, họ tập trung bán VNM, FUEVFVND, VND, HPG, … trong khi mua nhẹ VRE, VHM, NT2, PVD, …

    Sắc xanh hôm nay chiếm đa số trên HSX với 263 mã tăng (7 mã trần) và 125 mã đỏ (3 mã sàn).

    Dòng cổ phiếu xây dựng tăng mạnh từ đầu phiên với sự đóng góp của PLC, CII, HBC, LCG, C4G, VCG, HHV, NBB… đều tăng trên 5%
    Dòng thép chạy theo với các mã NKG, HSG, SMC, VGS tăng trên 3%
    Dòng bank bắt đầu lăn bánh với EIB, TCB, PGB, NVB, VPB, SHB, …
    Chứng có FTS, BSI, APS còn lại tăng nhẹ. Điện có NT2, REE, HDG, QTP tăng đẹp
    Ngoài ra midcaps có PSH, FIT, VTP, CTR, VCS, DGW, TCH, … tăng tốt.
    Các mã vốn hóa lớn kéo điểm là TCB, VPB, PGV, GVR, MBB trong khi VCB, VIC, VNM là áp lực chính kéo giảm điểm.

    Hôm nay báo bán VTP khi đã đủ target.

    Hiện tại dòng tiền đang quay trở lại các dòng cổ phiếu dẫn dắt cho nên kháng cự 1075 sẽ sớm bị vượt và mục tiêu 1100 không còn xa. Danh mục cổ phiếu nắm giữ nhiều mã đẹp, chúng ta tiếp tục chờ đợi cho tới khi Vnindex lên vùng kháng cự, NDT có thể lướt nhẹ nếu có giá đỏ trong phiên. Hỗ trợ gần nhất của Vnindex ở quanh 1060đ.

    Chúc may mắn!
    [​IMG]

Chia sẻ trang này