bản tin trưa VTV1.....Ra tin chính thức đây.................vào gấp......xem nhé...thế này thì sẽ tă

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Lananh1989, 16/09/2010.

866 người đang online, trong đó có 346 thành viên. 07:23 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 11043 lượt đọc và 104 bài trả lời
  1. bacai_ck

    bacai_ck Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Gn đây có mt s ý kiến cho rng s liu trích dn v lãi sut liên ngân hàng trong các bn tin ca TLS là không chính xác ( http://www.thanhnien.com.vn/News/Pages/201038/20100916001157.aspx ). Đ quý khách hàng hiu rõ hơn v con s này chúng tôi có mt s lý gii sau.

    - Lãi sut liên ngân hàng không phi là mt con s c đnh duy nht trong ngày. Các ngân hàng có th có mc lãi sut giao dch cao thp khác nhau tùy vào thi đim trong ngày và kh năng ca mi ngân hàng. Các t chc công b thông tin như NHNN hay Bloomberg s da vào con s cung cp ca nhiu ngân hàng sau đó tp hp li đ đưa ra mt con s bình quân.

    - Ngoài ra chúng ta còn có s chênh lch gia lãi sut chào mua (bid rate), lãi sut chào bán (ask rate), và lãi sut thc hin. Do vy, nhiu khi chúng ta thy có không trùng khp gia s liu công b ca các t chc, tùy vào ngun và loi lãi sut trích dn. Đây là điu bình thường.

    - Thông tin v lãi sut liên ngân hàng chúng tôi trích dn da trên hai ngun tham kho đó là cng thông tin ca Bloomberg và giao dch thc tế trên th trường liên ngân hàng ca Ngân Hàng TMCP Quân Đi (MB).

    - V cơ bn, lãi sut qua đêm trên th trường liên ngân hàng ch phn ánh tình trng thanh khon tm thi trong ngày hôm đó ca các ngân hàng thương mi tham gia giao dch. S biến đng v lãi sut qua đêm liên ngân hàng là điu bình thường, không phn ánh bt kì s bt n nào ca h thng ngân hàng, đc bit là khi nó dao đng sát vi mc lãi sut cơ bn (8%) công b bi NHNN. Do vy, nhng ý kiến cho rng TLS c tình công b sai thông tin nhm mc đích nào đó là hoàn toàn thiếu cơ s.
  2. bacai_ck

    bacai_ck Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2010
    Đã được thích:
    0
    TLS đã có câu trả lời.Cuộc chiến giữa các BBs và MMS......................
  3. linda-0_0

    linda-0_0 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay tự doanh TLS tiếp tục bán ròng hơn 5 tỷ bán ngay trúng đáy lúc 9h40' mới đau =))=))=))=))
  4. lamsung2010

    lamsung2010 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/01/2010
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
  5. 0981234567

    0981234567 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/04/2010
    Đã được thích:
    0
    mình vẫn còn 50% xèng 50% cổ, nhưng vẫn ước Ck xuống tiếp và theo 1 số chiên gia thì sự thật vẫn xuống tiếp[r2)]
  6. vikki

    vikki Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/01/2010
    Đã được thích:
    35
    còn hơn 3,7 tỷ cổ phiếu sắp niêm yết, TT13 sẽ còn ảnh hưởng dài dài bằng việc ép các ngân hàng thoái vốn

    tẩu vi thượng sách./
  7. GiaLinh_Pham

    GiaLinh_Pham Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/07/2010
    Đã được thích:
    0
    Hê hê ... ý của cụ này là, múc xong lâu roài!:))
  8. Lananh1989

    Lananh1989 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Nhập siêu tháng 8 thấp nhất trong hơn một năm qua

    Trong tháng 8/2010, kim ngạch xuất khẩu đạt trên 6,857 tỷ USD; nhập khẩu đạt 7,252 tỷ USD. Với kết quả này, nhập siêu tháng qua chỉ khoảng 395 triệu USD, mức thấp nhất kể từ tháng 4/2009, theo số liệu vừa được Tổng cục Hải quan công bố.

    Có thể xem diễn biến này là một bất ngờ, sau khi con số 2,594 tỷ USD kim ngạch xuất khẩu và 3,071 tỷ USD kim ngạch nhập khẩu của 15 ngày đầu tháng (giảm tương ứng 4,6% và 10% so với cùng kỳ tháng 7) từng làm xuất hiện những nghi ngại về khả năng giảm kim ngạch xuất nhập khẩu trong tháng 8.

    Trước đó, Tổng cục Thống kê, trong một báo cáo riêng, cũng dự báo kim ngạch xuất, nhập khẩu trong tháng 8 sẽ ở mức 6 và 6,9 tỷ USD, các mức đều giảm hơn so với thực hiện tháng trước đó.

    Tuy nhiên, đã có sự đột biến trong nửa cuối tháng 8. Xuất khẩu “vọt” lên đạt kim ngạch tới gần 4,16 tỷ USD chỉ trong 15 ngày cuối, trong khi nhập khẩu cũng kịp tăng thêm 4,12 tỷ USD ở giai đoạn này.

    Khép lại tháng 8, cả xuất khẩu và nhập khẩu đều đạt kỷ lục, với kim ngạch xuất khẩu tiến sát mốc 7 tỷ USD, cao hơn cả giai đoạn cực thịnh của xuất khẩu vào khoảng giữa năm 2008; nhập khẩu cũng đạt kim ngạch cao nhất kể từ đầu năm và chỉ thấp hơn chút ít so với mốc 7,4 tỷ USD của tháng 12/2009.

    “Soi” vào các mặt hàng cụ thể, so với nửa đầu tháng 8/2010, đóng góp nhiều nhất vào mức tăng kim ngạch xuất khẩu trong nửa cuối tháng qua chủ yếu diễn ra ở một vài nhóm hàng xuất khẩu chủ lực của Việt Nam như gạo, dầu thô, than đá…. Cùng với đó là sự đột biến của xuất khẩu nhóm kim loại quý, đá quý và sản phẩm.

    Việc giá vàng trong nước trong giai đoạn nửa cuối tháng 8 từng có thời điểm thấp hơn giá vàng thế giới đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng này đẩy mạnh xuất khẩu, mà điểm đến được ghi nhận là Thụy Sỹ (647,78 triệu USD); Mỹ (4,64 triệu USD); Pháp (3,85 triệu USD); Nhật Bản (1,87 triệu USD); Australia (1,22 triệu USD); Hồng Kông (1,11 triệu USD); Đài Loan (1,06 triệu USD)…

    Tổng cộng, kim ngạch nhóm đá quý, kim loại quý và sản phẩm đă tăng thêm 768 triệu USD trong nửa cuối tháng 8, sau khi chỉ đạt chưa đến 6 triệu USD ở nửa đầu tháng, đưa kim ngạch nhóm này lên mức 774 triệu USD trong tháng qua, mức cao thứ hai kể từ đầu năm nay. Trước đó, kim ngạch xuất khẩu nhóm hàng này cũng đạt mức cao nhất trong năm nay vào tháng 5, với 884 triệu USD.

    Với nhiều diễn biến thuận lợi trong tháng 8, kim ngạch xuất khẩu đã tăng 13,7% so với tháng trước. Trong khi đó, kim ngạch nhập khẩu tháng này chỉ tăng nhẹ 3,5% so với tháng 7, phá đi xu thế giảm của tháng trước và tiếp tục duy trì mức nhập khẩu cao.

    Hoạt động ngoại thương khởi sắc trở lại cũng khiến cán cân thương mại của Việt Nam trong tháng 8 ở tình trạng tốt nhất kể từ nhiều tháng nay. Trước đó, chưa có tháng nào nhập siêu xuống dưới ngưỡng 500 triệu USD.
    [​IMG]
    Xuất khẩu, nhập khẩu và nhập siêu 8 tháng đầu năm 2010.

    Như vậy, đến hết tháng 8/2010, kim ngạch xuất khẩu của cả nước đã đạt 45,4 tỷ USD, tăng 22,1% so với cùng kỳ; nhập khẩu đạt 52,93 tỷ USD, tăng tương ứng 25%; và nhập siêu ở mức 7,53 tỷ USD, bằng 16,6% kim ngạch xuất khẩu cả nước.

    Như vậy, nhập siêu đến cuối tháng 8/2010 đã ở mức thấp nhất kể từ đầu năm đến nay. Trước đó, trong hầu hết hai quý đầu, nhập siêu luôn chiếm trên 20% tổng kim ngạch xuất khẩu cùng thời kỳ.
  9. heobeo333777

    heobeo333777 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2008
    Đã được thích:
    131
    Tổng tiến công và nổi dậy mùa Thu 2010
    Cách mạng tháng 10 Việt Nam vĩ đại !!! [​IMG][​IMG][​IMG]
  10. tuananhdao

    tuananhdao Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/03/2007
    Đã được thích:
    3
    Khà khà còn nhiều gừ quá =D>=D>=D>=D>

Chia sẻ trang này