1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Bàn về công ty siêu nhỏ doanh thu 37.000 tỷ, EPS 20000

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi shareholders, 09/11/2023.

1106 người đang online, trong đó có 442 thành viên. 08:47 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 31413 lượt đọc và 114 bài trả lời
  1. topofmarket

    topofmarket Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/11/2021
    Đã được thích:
    327
    TMB core ngon nhất 2 sàn

    Giá than lên hay xuống đều siêu lợi nhuận

    Sao lại bán giá bèo bọt thế chứ
  2. MaHoang

    MaHoang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/12/2007
    Đã được thích:
    869
    Kiếm ra tiền mà ko chịu tăng chia cổ tức thì vẫn là bánh vẽ, các anh đẩy nhịp nữa là tôi bán bớt kiếm vài lốc sữa cho cháu.
  3. tungbtchi

    tungbtchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/03/2007
    Đã được thích:
    1.816
    Kụ ra hàng đi cho lái nó đánh lên chớ \:D/
  4. tungbtchi

    tungbtchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/03/2007
    Đã được thích:
    1.816
    giao dịch buồn tẻ
  5. LungMat_1991

    LungMat_1991 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/06/2020
    Đã được thích:
    893
    Trend h là công ty nào nợ nhiều đói vốn bay lên sàn phát hành huy động vốn thì mới sóng sánh chứ tốt quá như TMB cổ đông ăn no ngủ kỹ chả ai quan tâm giá cp làm gì luôn :p:D
  6. shareholders

    shareholders Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/09/2008
    Đã được thích:
    3.712
    Nhập hơn 26 triệu tấn than cho sản xuất điện năm 2024
    Nhu cầu than cho sản xuất điện năm 2024 là hơn 74,3 triệu tấn, nhưng nguồn trong nước chỉ đáp ứng được 65%, số còn lại phải nhập khẩu.

    Theo quyết định kế hoạch than cho sản xuất điện năm 2024 vừa được Bộ Công Thương phê duyệt, chủ đầu tư các nhà máy điện phải thu xếp hơn 74,3 triệu tấn than cho sản xuất điện năm sau, trong đó lượng than phải nhập trên 26 triệu tấn.

    Tức là nguồn than trong nước cung ứng từ Tập đoàn Than, khoáng sản Việt Nam (TKV) và Tổng công ty than Đông Bắc chỉ cung ứng được hơn 48,2 triệu tấn than cho sản xuất điện năm sau.

    Để đủ than cho sản xuất điện năm sau, Bộ Công Thương giao các chủ đầu tư đa dạng nguồn than nhập khẩu, mua bù đắp lượng than mà TKV, Tổng công ty than Đông Bắc không thể đáp ứng, trừ các nhà máy điện BOT dùng than trong nước được Chính phủ bảo lãnh hợp đồng cấp than. Hàng tháng, doanh nghiệp báo cáo cơ quan quản lý việc cung ứng, dự trữ than cho điện.

    Các nhà máy cũng chịu trách nhiệm toàn diện trong thu xếp nguồn than hợp pháp, thông số kỹ thuật phù hợp công nghệ của nhà máy (trừ các nhà máy BOT). Việc này nhằm đảm bảo cung cấp đủ, ổn định than cho hoạt động của nhà máy với giá cạnh tranh.

    "Trong mọi trường hợp không được để đứt gãy nguồn cung ứng than, thiếu than cho sản xuất điện", Bộ Công Thương yêu cầu.

    Ngoài Australia, Indonesia - các thị trường nhập than chính của Việt Nam, thì nhập khẩu than từ Lào cũng được tính tới. Theo bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực than Việt Nam - Lào ký hồi tháng 7, mỗi năm Việt Nam sẽ nhập khoảng 20 triệu tấn than từ Lào, tùy điều kiện thực tế thị trường, nhu cầu mỗi bên.

    Tuy vậy để có giá than nhập từ Lào cạnh tranh, tại hội nghị bàn về thúc đẩy hợp tác mua bán than từ Lào ngày 9/12, Bộ trưởng Công Thương Nguyễn Hồng Diên đề nghị Bộ Năng lượng và Mỏ Lào, các doanh nghiệp đề xuất Chính phủ Lào giảm thuế xuất khẩu than và các loại phí liên quan. Việc này nhằm giảm giá thành than Lào nhập về Việt Nam.

    Cùng đó, Bộ trưởng Diên đề nghị phía Lào đẩy nhanh việc đầu tư, nâng cấp hoặc hỗ trợ doanh nghiệp hệ thống hạ tầng, kho bãi, vận chuyển than về Việt Nam.

    Lãnh đạo Bộ Công Thương cũng giao TKV, Tổng công ty than Đông Bắc đề xuất cơ chế nhập (giá mua và bán) than từ Lào về Việt Nam, để báo cáo Thủ tướng. Trong đó, có giải pháp nâng cao năng lực tiếp nhận than, ký hợp đồng nguyên tắc với đối tác Lào về sản lượng nhập khẩu.


    Toác mồm

    Chờ TMB bao giờ trả cổ tức 100% thì x 3 tài khoản
  7. f319hocdtck

    f319hocdtck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/06/2018
    Đã được thích:
    4.434
    Dự kiến, cả năm 2023, sản lượng than thương phẩm sản xuất đạt khoảng 57,88 triệu tấn, trong đó than thương phẩm sản xuất trong nước khoảng 44,68 triệu tấn; than nhập khẩu khoảng 13,2 triệu tấn. Tổng than tiêu thụ khoảng 57,08 triệu tấn, trong đó, cung cấp than cho sản xuất điện khoảng 46,29 triệu tấn.
    Vậy là dự kiến 2024 tăng nhập khẩu than lên gấp 2 lần 2023?
  8. trabac

    trabac Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/07/2014
    Đã được thích:
    21.433
    phải gieo cấy mới vui mùa gặt.
    Chất đấy!
    cuibap13 thích bài này.
  9. kient012

    kient012 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/04/2021
    Đã được thích:
    2.432
    Vấn đề là động lực tăng trưởng, nếu không có thì cổ vẫn lẹt đẹt thôi.
  10. Hoaixinhdep

    Hoaixinhdep Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/02/2019
    Đã được thích:
    129
    nhìn qua rất hấp dẫn

Chia sẻ trang này