Bán vội............là câu chia buồn với các chiến sĩ ra đi, chúng tôi, những con người ở lại sẽ luôn

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi cataput, 10/03/2008.

858 người đang online, trong đó có 343 thành viên. 07:40 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 2838 lượt đọc và 38 bài trả lời
  1. dingo

    dingo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/05/2001
    Đã được thích:
    0
    Lại chim lợn.


    Các bác chỉ toàn hô lên hô xuống bằng niềm tin, chẳng hiểu để làm gì.


    Các đòn tâm lý ở diễn đàn này cũng kkhông tác dụng mấy, hy vọng các bác tỉnh táo hơn.
  2. cataput

    cataput Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/11/2003
    Đã được thích:
    1.186
    bác hãy xem, màn kịch chỉ mới bắt đầu, hi vọng một ngày nào đó, bác hãy đọc lại bài này, và tự nhủ rằng: nên tin ai, Niềm tin phải đặt đúng người, đúng chỗ.
    Như trong quá khứ, có nhiều người không tin rằng SJS sẽ tăng đến trên 1000% vì vậy 1 tỷ của họ, chả bao giờ đem lại 10 tỷ. Vì niềm tin này, catâput đã mua được 2 lô đất đường nguyễn văn linh đà nẵng đó bác. vì vậy, niềm tin luôn đi trước sự thật.
  3. tungtuhu

    tungtuhu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/08/2005
    Đã được thích:
    7
    Nếu bác nào chưa thấy quan tài hãy cố gắng mua vao ngày mai vì đó là cơ hội rất tốt đểnhập được giá rẻ. Nếu bác nào thấy quan tài rồi thì nhanh chóng vào khu vực an toàn, không được lên tuyến đầu thử lửa!
  4. cataput

    cataput Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/11/2003
    Đã được thích:
    1.186
    ủa vậy may quá, em mua vào hôm nay, thoát khỏi cảnh phải thấy quan tài.
    Biệt đội mũi thính đâu rồi, hôm nay đã giành được chiến lợi phẩm gì rồi, khai báo mau lên nào
  5. ngn5k

    ngn5k Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    4
    Hôm nay em tiếp tục lên làu
  6. heatwave

    heatwave Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    12/10/2007
    Đã được thích:
    1
    Bác Cataput quyết đoán gớm nhỉ? Em phi 30% hôm qua, nhưng chùn tay chưa dám nhặt lại nhiều!
    Mai bác phán thế nào, để em còn theo?
    Em thấy P1 mai chắc sẽ rẻ hơn hôm nay. P2, P3 mà còn rẻ thế nữa thì chít em...
  7. cataput

    cataput Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/11/2003
    Đã được thích:
    1.186
    ối giời ơi, bác lo gì chính phủ đã đứng sau rồi, vì vậy cứ tiện tay là phang thôi. Cứ về gần mức 600 là em phang mạnh.
    Mai sau, thị trường ổn định, bác có tìm trên sao hỏa cũng chả có mốc 600 đẹp đâu.

    Em thì chả lo nghĩ nhiều, ngày mai em phang thêm 20 % tiền nữa. còn 20% tiền cuối cùng em để tèo về 600 em phang tất tần tật. chả phải lo nghĩ nhiều.

    Ngày mai thị trường sẽ tèo , nên em sẽ phang mạnh vào phiên liên tục. Hôm nay phang hết 20% tiền mặt rồi, dự kiến của em tèo về 600 là em hoàn thành 100% danh mục,

    Suy nghĩ gì nhiều cho nó mệt đầu hở bác. Em mà có là tử sĩ, thì các bác cũng đừng thương cảm em nhé. Mình dại thì mình chịu mà
  8. heatwave

    heatwave Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    12/10/2007
    Đã được thích:
    1
    @ Cataput: Em ước được cảnh giới như bác. Em NB, càng chơi càng đa nghi, giờ nhát như thỏ í!
    Bạn em hôm qua mới mở TK, đặt lệnh chưa rành mà hôm qua nó tất tay luôn. Múc xong gọi điện cười hô hố khoe với em: kiểu gì cuối năm tao cũng lãi 50%...
    Mịe, CP giờ rẻ thế này, sao mình cứ lăn tăn thế nhỉ?
  9. khunglongmax

    khunglongmax Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    26/12/2007
    Đã được thích:
    16
    Hưởng ứng.
    Mệ! đi với Bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy, sợ đíu gì, tùy cơ ứng biến, phản ứng nhanh tiêu diệt gọn là phương châm hành động thị trường.
  10. cataput

    cataput Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/11/2003
    Đã được thích:
    1.186
    bác khen em làm em phổng lỗ mũi. Bạn của bác cũng ghê thật đấy. Em đang nghi ngờ không biết có phải ổng là dân mới chơi hay tay lão luyện đây. Chả có gì phải lăn tăn khi VNI nằm gần mốc 600 cả.

    Cứ quan điểm đơn giản vậy mà tất tay , chả sợ gì cả.

    Có nhiều bác trên diễn đàn quan trọng hóa vấn đề. Bây giờ đang có chính phủ hỗ trợ, mà chính phủ nào lại nói chơi. Hơn thế nữa em chả bao giờ tin MR Hưng, MR tân, MR capital, MR morgan, ............. EM chỉ tin mình chính phủ việt nam thôi.

    Sống ở đất nước VN, tinh thần dân tộc để đâu hết mà chả tin vào chính phủ, Vì vậy, em cứ nghe chính phủ sẽ ra tay, em cứ thẳng tay phang vào

    Cứ vậy mà làm, chả phải lăn tăn gì cho nó mệt. Tự nhiên lại đi rước cái mệt vào thân, có khổ không cơ chứ?

Chia sẻ trang này