1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Bank có giữ được tiền ở lại không ?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi TranDuc92, 17/01/2024.

1303 người đang online, trong đó có 521 thành viên. 12:13 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1835 lượt đọc và 4 bài trả lời
  1. TranDuc92

    TranDuc92 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/01/2024
    Đã được thích:
    8
    Bank có giữ được tiền ở lại không ?

    Thị Trường sau 1 phiên lan tỏa, kỳ vọng tiền sẽ luân chuyển từ bank sang chứng thép bds. về kỹ thuật chỉ có chứng sáng cửa, bds cũng đang chờ đến lượt, thép sau nổ mạnh thì gặp cản, rất khó để vượt.
    anh em tham khảo, nếu cần hỗ trợ mã nào thì nhắn em nhé, xây dựng danh mục đầu tư, tư vấn 1vs1.

    Đầu Tư Chứng Khoán Theo Dòng Tiền
    https://bit.ly/dautuchungkhoantheodongtien
    #f319 #bsi #vnd #ssi #hpg #hsg #nkg #nvl #vix #chungkhoan[​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  2. Ca Com

    Ca Com Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2014
    Đã được thích:
    7.112
    Giờ chỉ có 3V, Sữa, Gas còn dư địa để kéo trụ
    Phát quà xong là nghỉ tết
  3. TranDuc92

    TranDuc92 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/01/2024
    Đã được thích:
    8
    bác nhận quà chia cho anh em với nhé kkk
  4. nguyenhung101085

    nguyenhung101085 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/02/2019
    Đã được thích:
    27.435
    Có...tiền tiết kiệm gửi B còn tăng đến hết 2025 dù ls tiền gửi có thể giảm tiếp sâu hơn nữa...còn hơn mất tiền 100% khi ném vào tất cả các kênh khác
  5. TranDuc92

    TranDuc92 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/01/2024
    Đã được thích:
    8
    vậy sao bác còn đầu tư làm gì haizzz

Chia sẻ trang này