1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Bank - " Ta không vào địa ngục thì ai vào địa ngục "

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi VuongHTV, 29/09/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
981 người đang online, trong đó có 392 thành viên. 13:21 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 204966 lượt đọc và 1213 bài trả lời
  1. chatdem

    chatdem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/02/2008
    Đã được thích:
    5.853
    Cảm ơn các ace trong topic, lấy thân chèn pháo giúp chỉ số ko bị giảm quá sâu. Thật sự biết ơn :-bd
    AduaFeedVuongHTV thích bài này.
  2. VuongHTV

    VuongHTV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/08/2017
    Đã được thích:
    18.751
    Mới múc được 1 phần 20% còn 80% nữa. Tôi là người mua bán thật chứ không phải mua bán bằng mồm người thật việc thật dưới chữ kí có địa chỉ ae nào gần qua tôi cafe.
  3. VuongHTV

    VuongHTV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/08/2017
    Đã được thích:
    18.751
    Tài khoản chỉ còn Bank và tiền tuần sau tôi sẽ nâng tỷ trọng cổ phiếu lên 50% cũng tương đối lớn với 1 dòng rồi đủ 50% sẽ nằm chờ cơ hội.
    Chúc bác cuối tuần vui vẻ.
    dophi91 thích bài này.
  4. Noibuonkhongten2021

    Noibuonkhongten2021 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/08/2021
    Đã được thích:
    3.483
    Em nói thật với các bác, với tình trạng bết bát của Bank hiện tại, chiết khấu thêm 30% nữa may ra có người cứu. Bank đã bắt đầu rơi vào thời suy, nợ xấu lây lan, tiếp theo sẽ là vấn nạn xử lý nợ xấu, đến lúc này mới lòi ra những sai phạm của banker, hồi ức nhân viên, lãnh đạo bank liên tiếp mặc áo Juve do "thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng" ngày nào có thể quay lại. Lúc ấy thì thời gian cổ đông bank được cứu phải tính bằng năm.
    NVT7886VuongHTV thích bài này.
  5. vulaiclub

    vulaiclub Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/10/2017
    Đã được thích:
    794
    TPB làm ăn tốt nên vẫn tăng mạnh đó thôi. Còn MSB không biết kết quả thế nào. Đang giữ em nó.
    VuongHTV thích bài này.
  6. khigiacodoc

    khigiacodoc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/09/2005
    Đã được thích:
    42.775
    =))
    RichstarVuongHTV thích bài này.
  7. NVT7886

    NVT7886 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/05/2020
    Đã được thích:
    440
    Bạn làm ngân hàng ah. Nghe bạn nói là thấy bạn thật sự hiểu banks đấy.

    Khó khăn trăm bề luôn :(
    VuongHTV thích bài này.
  8. Noibuonkhongten2021

    Noibuonkhongten2021 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/08/2021
    Đã được thích:
    3.483
    Bác cứ cười vào nỗi đau của cổ đông bank thế :D , ai làm bank sẽ hiểu áp lực rủi ro nghề nghiệp đang lớn dần. Nợ xấu luôn là ác mộng đối với Banker "đứng cho vay và quỳ thu nợ".
    --- Gộp bài viết, 01/10/2021, Bài cũ: 01/10/2021 ---
    Em ko làm Bank nhưng bao nhiêu năm chứng kiến người nhà và bạn bè trong nghề khắc nghiệt này em cũng thừa hiểu. Bà chị em là 1 người thành công trong nghề Bank mà còn nói với con gái thi đại học là: "mẹ không cần biết con chọn ngành nào nhưng cứ ko chọn bank thì tức là con đã đúng"
    NVT7886VuongHTV thích bài này.
  9. khigiacodoc

    khigiacodoc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/09/2005
    Đã được thích:
    42.775
    mình cười cái chiết khấu 30% sẽ có người cứu ý, chứ cầm bank hold to die cách đây 2 tháng vẫn giữ thì đau, chứ giờ vào đau gì. Mà nói thật bank mà chiết khấu thêm 30% thì bạn yên tâm là toàn bộ penny midcap .... đi viện trước, lãnh đạo bank chưa chắc mặc áo Juve đâu , mà là mấy lãnh đạo bds , và mấy bác làm chính sach ở trên ý.
    Tst, thatnhudemVuongHTV thích bài này.
  10. silverone04

    silverone04 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/08/2020
    Đã được thích:
    276
    các bạn chim lợn nhiều nhiều vào để nó giảm em múc tích sản view trung hạn ạ :)
    VuongHTV thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này