1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Báo cáo phân tích Ngành điện, MBS Research

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ToanNB, 13/12/2025.

313 người đang online, trong đó có 125 thành viên. 13:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 630 lượt đọc và 1 bài trả lời
  1. ToanNB

    ToanNB Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/11/2017
    Đã được thích:
    65
    Nhu cầu tiêu thụ phục hồi – Môi trường đầu tư cải thiện

    Trong 2026, Bộ Công Thương đặt kịch bản cơ sở tăng trưởng tiêu thụ điện 8,5% svck, cơ bản đảm bảo triển vọng huy động các nhà máy. Trong đó, chúng tôi kỳ vọng sự phục hồi nhóm nhiệt điện, đặc biệt trong các tháng cao điểm mùa nóng, trong khi huy động thủy điện khả năng cao sẽ giảm từ mức nền cao 2025. Đối với NLTT, đây vẫn là nhóm được ưu tiên huy động, rủi ro chủ yếu đến từ tình trạng cắt giảm công suất nếu nhu cầu điện tăng thấp hơn kế hoạch.

    Trong chu kỳ phát triển tiếp theo của ngành điện, nhóm chính sách mới đang tập trung thúc đẩy các nguồn điện NLTT và điện khí cũng như đề cao vai trò của hạ tầng lưới điện. Chúng tôi nhận thấy nguồn việc cao cho nhóm xây lắp, tư vấn như PC1, TV2 trong giai đoạn này. Trong khi các nhà phát triển NLTT hàng đầu cũng đang rất tích cực triển khai dự án mới như REE, HDG, GEG. Đối với điện khí, POW, PGV hiện vẫn đang là các doanh nghiệp niêm yết nổi bật quyết tâm thúc đẩy các dự án điện khí LNG quy mô lớn.

    Trong bối cảnh rủi ro tỷ giá và lãi suất hiện hữu trong 2026, chúng tôi ưa thích các doanh nghiệp có cấu trúc tài chính lành mạnh và ít nhạy cảm hơn với chi phí lãi vay, đồng thời vẫn đảm bảo được mức tăng trưởng LN ổn định như HDG & REE.

  2. bqd2011

    bqd2011 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    12/04/2025
    Đã được thích:
    26
    TV2 bắt đầu vào nhịp tăng mới, mục tiêu giá 42

Chia sẻ trang này