Báo động !!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ChiHuyTruong, 07/04/2008.

1556 người đang online, trong đó có 622 thành viên. 20:42 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 714 lượt đọc và 5 bài trả lời
  1. ChiHuyTruong

    ChiHuyTruong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/03/2008
    Đã được thích:
    0
    Báo động !!!

    Đợt vừa qua các công ty CK dùng CP của khách hàng bán khống nhiều quá, đã xuất hiện nhiều vụ kiện cáo, hiện tại các Cty CK đang mua lại bằng mọi giá, đề nghị bà con thân thích ai lãi rồi thì bán bớt ra để các cty CK mua trả nợ nhé
  2. sdssg

    sdssg Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/08/2004
    Đã được thích:
    982
    nếu đúng là nó dùng cp của khách hàng để bán thì bây giờ chúng nó làm sao mua lại được đây, đúng là tự tay bóp d rồi, quả này mấy anh trên UBCK xuống kiểm tra thì ối thằng chít, báo chí tha hồ mà viết nhé
  3. ChiHuyTruong

    ChiHuyTruong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/03/2008
    Đã được thích:
    0
    Siết lại quy định cấm mua bán ?okhống? chứng khoán
    n Duy Cường
    Ngày 7/4, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước có Công văn số 557/UBCK gửi các công ty chứng khoán về việc tuân thủ các quy định về giao dịch chứng khoán.

    Theo công văn trên, các công ty chứng khoán phải đảm bảo tất cả các giao dịch mua chứng khoán của nhà đầu tư phải có đủ tiền và bán chứng khoán phải có đủ chứng khoán trong tài khoản.

    Đồng thời, Ủy ban nghiêm cấm các thành viên cho nhà đầu tư vay tiền bằng chứng khoán chưa về tài khoản và chưa thực sự thuộc sở hữu của nhà đầu tư.

    Trong thời gian tới, Ủy ban Chứng khoán yêu cầu các công ty chứng khoán phải rà soát lại các quy trình hoạt động và tăng cường công tác kiểm soát nội bộ, đảm bảo tuân thủ các quy định về giao dịch.

    Trước đó, ngày 3/4, Hiệp hội Các nhà đầu tư tài chính Việt Nam (VAFI) đã có công văn gửi Ủy ban Chứng khoán bày tỏ quan ngại về hiện tượng công ty chứng khoán đã cho phép nhà đầu tư mua chứng khoán nhưng không cần phải có đủ tiền, thậm chí không cần có tiền để mua chứng khoán. Đây là hoạt động cung cấp khoản ?ovay nóng? trong thời hạn T+3 để nhà đầu tư ?olướt sóng?.

    Theo VAFI, các hoạt động mua khống chứng khoán T+3 nhiều khi chiếm tới 30% doanh số giao dịch của thị trường và chỉ tập trung vào những cổ phiếu có tính thanh khoản và làm cho những loại cổ phiếu này trở thành những mã bị đầu cơ nhiều nhất.

    ?oKhi thị trường chứng khoán không ổn định hoặc sức cầu yếu thì những cổ phiếu tốt không thể ngóc đầu lên được, điều đó lý giải vì sao nhiều cổ phiếu tốt xuống giá với tốc độ nhanh hơn các loại cổ phiếu khác?, VAFI phân tích.


    ĐANG MUA TRẢ NỢ ÉO ĐƯỢC, CÒN CẤP BÁN KHỐNG LÀM GÌ NỮA. UBCK VN LỖI THỜI THẬT
  4. hama83

    hama83 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/06/2006
    Đã được thích:
    0
    THẾ NÀY QUYẾT TÂM KHÔNG BÁN ĐỂ DẠY CHO BỌN BÁN KHỐNG 1 BÀI HỌC,
  5. avaxaz

    avaxaz Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/02/2008
    Đã được thích:
    0
    Tốt. Thị trường thêm nhân tố tăng ;)
  6. muathucauca

    muathucauca Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    10/03/2008
    Đã được thích:
    204
    Thế các bác em không nghĩ rằng TT vừa rồi lệnh mua khống nhiều hơn à ???

Chia sẻ trang này