1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Bao giờ cho đến ngày xưa..

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by randy_orton, Aug 1, 2012.

1203 người đang online, trong đó có 481 thành viên. 13:14 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. johnherry

    johnherry Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 10, 2010
    Likes Received:
    3,782
    nghe câu màu đỏ chán nhỉ^:)^

    con bé kia thì a chưa gặp nhưng hôm trước em bảo thế còn gì:p
  2. randy_orton

    randy_orton Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 24, 2011
    Likes Received:
    68,237
    Thì trước mắt xin ko được phòng này thì vào phòng kia, tin tức cũng nhiều đấy>:)>:)

    Mình phải gắn bó lâu lâu mới có những chỗ trống( vị trí) cần lấp chứ[r24)][r24)]
  3. johnherry

    johnherry Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 10, 2010
    Likes Received:
    3,782
    uhm, vậy túm lại theo em là nên ưu tiên treasury rồi mới tới phòng đầu tư hả?

    để a hỏi thêm a @Xbay_rongX xem thế nào vì a muốn đã chọn là gắn bó với nó luôn chứ cứ chuyển tới chuyển lui hoài mệt não quá.

    Muh con nhỏ cao gầy đó là bồ em hay là con nhỏ học chung lớp thế? để bữa nào gặp a hỏi nó xem ý nó thế nào nhé;))
  4. johnherry

    johnherry Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 10, 2010
    Likes Received:
    3,782
    Have a nice day, ae!

    [r2)][r2)][r2)][r2)]
  5. randy_orton

    randy_orton Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 24, 2011
    Likes Received:
    68,237
    Mịa cha này nguy hiểm vãi[-([-( hỏi thăm làm gì chứ. Muốn đua xe ah>:)>:). Ko có đứa nào bồ em cả=))
  6. johnherry

    johnherry Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 10, 2010
    Likes Received:
    3,782
    thì a tưởng nếu chú có tình ý gì với em nó thì để a "tác hợp" cho (tại sợ bữa giờ chú chưa đủ can đảm thổ lộ chẳng hạn:p)>:)>:)>:)

    Mà sao cứ suốt ngày láy vụ đua xe ra hù nhau thế nhỉ:-"
  7. 1predators

    1predators Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 23, 2012
    Likes Received:
    23
    anh john có thể cho ít nhận đinh tuần này được ko anh[r2)][r2)] đang xoắn [r2)][r2)][r2)]
  8. johnherry

    johnherry Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 10, 2010
    Likes Received:
    3,782
    a để ý cứ mỗi lần có ngày lộc phát hay phát lộc gì đó là tt sập;))

    Đùa thôi nhưng a nghĩ tt này ko có gì phải xoắn cả, cứ chờ đợi tại mốc 400 rồi hãy tính tiếp nhể:)>-
  9. randy_orton

    randy_orton Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 24, 2011
    Likes Received:
    68,237
    Nói thiệt chứ em đâu có sợ ai đâu, em thì làm nhanh lắm, làm liền chứ ko nó nguội>:)>:)>:). Đua thì em chấp a chạy trước=))
  10. 1predators

    1predators Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 23, 2012
    Likes Received:
    23
    trước khi đua nhớ để lại số dt liên lạc nha >:)>:)>:)

Share This Page