1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Bao giờ cũng thế, sau 1 phiên washout kinh điển như hôm nay là...

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi shitaF0, 24/10/2024.

1436 người đang online, trong đó có 574 thành viên. 11:16 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 8171 lượt đọc và 42 bài trả lời
  1. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/02/2008
    Đã được thích:
    72.299
    Hồi mới bán bác ạ
    Em vẫn sợ vẫn có đáy thấp hơn
  2. shitaF0

    shitaF0 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/09/2021
    Đã được thích:
    991
    Trước mắt xem vận động của VNI tại vùng MA200 (1249) sao đã bác, nay giảm vài điểm, vol thấp Thị trường này là tt đa quan điểm, bác hay view nó xuống thì tôi đi ngược lại, ko hôm nay thì tuần sau, cần gắt thế ko bác =))
    --- Gộp bài viết, 25/10/2024, Bài cũ: 25/10/2024 ---
    Chuẩn bác, ông kia làm gắt quá :))=))
  3. Tuti2011

    Tuti2011 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/10/2011
    Đã được thích:
    10.871
    Thứ 2 Ftd nhé:eek:
  4. shitaF0

    shitaF0 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/09/2021
    Đã được thích:
    991
    Tuần sau, 1 số bank kênh trên đang tích luỹ vol cực kỳ cạn trước khi chạy nhịp 2 ( sau khi tiền vào nhip 1) như ACB, TPB, CTG, MSB,... + 1 số mid cap đã có dòng tiền như HDC, CTD, DPG, DXG,.. tiếp tục tăng sẽ lan toả cho dòng Midcap
    DXY đang gặp kháng cự 31/07/2024 và quay đầu hiện còn 103.9 sẽ ít áp lực về tỷ giá, bán tín phiếu hút ròng,..
  5. TamSuHocDao2021

    TamSuHocDao2021 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2021
    Đã được thích:
    2.384
    cụ vẫn tích cực nhỉ, thế thì chắc đang kẹp nặng rồi...........em đoán mò phải có washout nữa, xong mới lên
    shitaF0 thích bài này.
  6. shitaF0

    shitaF0 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/09/2021
    Đã được thích:
    991
    Em ko kẹp bác ơi, cơ bản em đầu tư là chính, ko phải T+ (hàng này chiếm 10 đến 20%, danh mục, đang là HDC, CTD và DPG) nhưng luôn view thị trường đi lên, để ae chứng sĩ còn có nơi kiếm ăn.
    Lắm ông thích tt sập rồi có kiếm ăn được không, dám lao vài bắt đáy ko, hay lại sợ ? Mà chắc thích sập để kiếm ăn khi short ps [-X^:)^
    TamSuHocDao2021 thích bài này.
  7. Giang_TT

    Giang_TT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/06/2020
    Đã được thích:
    17.752
    Bác đầu tư là chính thì mở pic chú trọng vào cổ phiếu cụ thể, quan tâm làm j Vni. Thực tế là Vni nó đang đi xuống, mỗi ngày mỗi ngày cụ cứ hô Vni đi lên, rồi ngta mua ngta lỗ. Đầu tư mà tự thủ zam tinh thần mỗi ngày, jo lại lấy ma200 ra để hy vọng, TA lớp 1 hả, nó xiên xuống 1 cách nhẹ nhàng. Rồi sau đó chắc lại lấy mốc 1k2 ra để hy vọng (hỗ trợ cứng tiếp theo) , rồi nó cũng xiên xuống 1 cách nhẹ nhàng :D
  8. shitaF0

    shitaF0 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/09/2021
    Đã được thích:
    991
    "Vãi cả thủ dâm", bác nên chấn chỉnh lại cách nói năng của bác ở pic tôi nhé. Việc tôi mở pic là việc của tôi, dựa trên quan điểm góc nhìn cá nhân của mỗi người. Tôi chả hô hào ai, 1 tuần 1 lần méo có mỗi ngày như bác nói nhé. TA lớp 1 ??? Ông nên tôn trọng người khác nhá, trên cộng đồng này chưa biết ai hơn ai đâu, chưa gì tôi thấy ông là loại háo thắng rồi đấy, cỏn tôi chưa nói về "về 1200 lại lấy ra để hi vọng như ông nói nhá. Cái đó là ông tự nghĩ ra đấy.
    Đừng nghĩ, đừng đặt đểu ở đây, mởi ông đi chỗ khác chơi .
    Last edited: 26/10/2024
    YoungVNese thích bài này.
  9. shitaF0

    shitaF0 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/09/2021
    Đã được thích:
    991
    Cuối tuần rãnh rỗi vào trang cá nhân của 1 ông, thấy pic nào cũng lân la vào chim lợn, hô sập,
    Tổng kết kết được vài Đội nhóm ko muốn thị trường đi lên như sau =))
    • Đội 1 chuyên sọc phái sinh : nhóm này khá đông và hung hãn, có tin xấu là thổi phồng lên để tt đi xuống phục vụ mục đích sọc.
    • Đội 2 bắt dao rơi, nhóm này hô thị trường xuống để vào hàng, mà khi tt đang rơi thì càng bắt càng chết
    • Đội 3 nhóm T+ nhảy ra nhảy vô, nhảy ra thì hô sập để vào hàng, nhảy vô thì hô tăng để ra hàng, tư tưởng ko nhất quán, tổng kết lại có khi còn lỗ
    • Đội 4 nhóm không muốn VNI đi lên, ko muốn VN phát triển Nên suốt ngày trù dập cho TT đi xuống
    • Đội 5 nhóm này có tâm thực sự, view TT xuống vì có tầm nhìn, có TA,FA và đặc biệt có đạo đức nhưng đếm trên đầu ngón tay
  10. Tuti2011

    Tuti2011 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/10/2011
    Đã được thích:
    10.871
    Cụ nên đổi tên thành các đội trym đội bím đội lol… nghe dễ phân biệt và hiểu hơn:eek:
    shitaF0 thích bài này.

Chia sẻ trang này