1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Bao giờ lại có sóng ?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi truong_soir, 17/10/2023.

551 người đang online, trong đó có 220 thành viên. 23:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 67817 lượt đọc và 464 bài trả lời
  1. truong_soir

    truong_soir Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2015
    Đã được thích:
    13.156
    Khi fed quay đầu thì áp lực tỷ giá sẽ giảm NHNN sẽ bung tiền ra ck sẽ có sóng đó là điều tất yếu
    --- Gộp bài viết, 17/10/2023, Bài cũ: 17/10/2023 ---
    Thế mới khó cho nhỏ lẻ , nên thận trọng đặt lên hàng đầu té trước khi có biến
    Choi268 thích bài này.
  2. VPBANK

    VPBANK Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/02/2010
    Đã được thích:
    5.504
    Vậy tại sao vừa rồi FED lãi suất nhưng DJ vẫn tăng; khi đó NHNN bung nhiều tiền rẻ ra mà CKVN vẫn giảm bác phân tích dùm em cái
  3. tuigiay01

    tuigiay01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/12/2007
    Đã được thích:
    912
    Khó đấy cụ
    truong_soir thích bài này.
  4. Trungtd2289

    Trungtd2289 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2021
    Đã được thích:
    11.166
    Sắp có sóng rồi,sóng call margin, sóng vỡ nợ...
    truong_soir thích bài này.
  5. drphucqt

    drphucqt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/09/2021
    Đã được thích:
    19.154
    sóng l o n g
  6. TamSuHocDao2021

    TamSuHocDao2021 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2021
    Đã được thích:
    2.384
    nó là cơ hội lớn
    truong_soir thích bài này.
  7. mondeov6

    mondeov6 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2016
    Đã được thích:
    1.088
    (mình tham gia vụ này chút)
    - Dj có giảm nhưng ko nhiều, từ đỉnh gần 36.000 về mức hiện nay là gần 34.000. chắc do báo cáo thu nhập của các công ty niêm yết vẫn tốt, và phần nữa là thị trường họ chủ yếu là nhà đầu tư chuyên nghiệp, ít nhỏ lẻ. Mà ko hiểu đội bên US này nó có dùng margin ko nhỉ? bác nào biết thông não cho mình chỗ này với :D.

    - Việt nam vừa rồi hạ lãi suất trong bối cảnh suy thoái kinh tế toàn cầu, nên cũng khó để thị trường phục hồi về đỉnh covid 1.500 được. chắc phải mất vài năm nữa. Nhưng nếu FED mà khống chế dược lạm phát, lãi suất bắt đầu giảm, thì khả năng là đánh dấu thời kì phục hồi kinh tế thế giới bao gồm cả VN. lúc đấy doanh thu lợi nhuận của các doanh nghiệp tăng trưởng-->VNI có cơ hội tăng bền vững hơn :D

    Chém thế ko biết đúng ko các bác :D
    Fanliver thích bài này.
  8. truong_soir

    truong_soir Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2015
    Đã được thích:
    13.156
    TT giảm khi tỷ giá tăng vừa qua NhNN hút tiền về qua kênh tín phiếu gây nên tâm lý tiền ko chảy vào ck thì đương nhiên tt sẽ giảm khi đã tăng khá
    --- Gộp bài viết, 17/10/2023, Bài cũ: 17/10/2023 ---
    Ko tham sẽ làm được , giữ kỷ luật khi mình đề ra
    --- Gộp bài viết, 17/10/2023 ---
    Quan trọng giữ tiền đến lúc có cơ hội
    Choi268TamSuHocDao2021 thích bài này.
  9. SSuperWave

    SSuperWave Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/03/2021
    Đã được thích:
    5.343
    Cụ được cái có cách phóng đại mọi sự việc quá ghê gớm! cụ múc cái thì mọi thì thật tuyệt hảo, không gì sánh bằng, cao vút trời xanh, xuống tàu thì như 9 tầng địa ngục! nể cụ quá!
  10. truong_soir

    truong_soir Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2015
    Đã được thích:
    13.156
    Có xấu thì mới xuống có tốt thì mới lên đó là qui luật
    Choi268 thích bài này.

Chia sẻ trang này