1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Bao giờ thị trường tạo đỉnh?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi morning_index, 07/03/2016.

1071 người đang online, trong đó có 428 thành viên. 15:56 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 12160 lượt đọc và 78 bài trả lời
  1. bill8xbro

    bill8xbro Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/10/2014
    Đã được thích:
    1.157
    Bác Chủ top ơi, đến đoạn mô rồi. :)
  2. bi04virgo

    bi04virgo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/08/2009
    Đã được thích:
    14.576
    bác chủ thớt cập nhật chart của bác theo tool của bác xem VNI sát đỉnh chưa ? ^^
  3. morning_index

    morning_index Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/08/2010
    Đã được thích:
    15.944
    Gửi Bác.
    [​IMG]
    tientamnhat, hbtsd, nathanmr_846 người khác thích bài này.
  4. bi04virgo

    bi04virgo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/08/2009
    Đã được thích:
    14.576
    thanks bác, thị trường khả năng chỉ còn tầm 2-> 3 tuần nữa là đạt đỉnh rùi :)
    morning_index thích bài này.
  5. morning_index

    morning_index Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/08/2010
    Đã được thích:
    15.944
    bao nhiêu đó cũng thơm rồi bác, khakha.
    LINHPLC, nathanmr_84, lhcuong23 người khác thích bài này.
  6. minhdlk

    minhdlk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/01/2015
    Đã được thích:
    4.026
  7. bi04virgo

    bi04virgo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/08/2009
    Đã được thích:
    14.576
    Về tựu chung, sóng này đang đi vào giai đoạn tăng cuối, nên nếu khéo chọn chuẩn & giữ hợp lý - rồi canh chốt dứt khoát thì đoạn tới sẽ đem lại thành quả thuộc mức nhiều nhất trong 1 time ngắn nhất.

    Tuy nhiên, cần hết sức lưu ý 1 điều là, sau khi thực hiện chốt xong như đã nói ở trên, thì cần sự dứt khoát lạnh lùng cầm tiền đứng ngoài chờ cơ hội mới. Còn nếu ko làm được vậy mà vẫn tiếp tục ham lướt quá độ, thì rất dễ bị từ "của thiên trả địa" sang "âm vốn".

    Tiếp nữa là Luôn luôn có sự đồng pha & lệch pha nhất định giữa sự tạo đáy/đỉnh của TT chung & các dòng cp & các cp cụ thể riêng biệt. Do đó, hãy tùy vào danh mục cá nhân thật sự cụ thể - bám thật sát để thoát từng dòng - từng mã riêng biệt, đừng bị phân tâm thái quá vào VNI & HNI. Nếu hàng của cp riêng mà đã có dấu hiệu rủi ro tạo đỉnh, hãy cứ thoát dứt khoát, đừng chần chừ níu kéo bởi vì "TT chung chưa thấy tạo đỉnh".

    Ngược lại tiếp là Kể cả TT chung đã có dấu hiệu tạo đỉnh, nếu hàng cp riêng đang nắm giữ vẫn thể hiện sức mạnh phi vượt trội hoàn toàn TT thì hãy tiếp tục nắm giữ thêm, bám thật sát rồi canh chốt; ko cần phải quá lo lắng vì "TT chung đã tạo đỉnh mà phải chốt tất đồng thời ngay". Nhưng mấu chốt cần phân biệt rõ là, đó chỉ là sự giữ thêm tạm thời 1 chút ngắn rồi cuối cùng cũng phải dứt khoát chốt.


    Các nhóm cp có thể tạo đỉnh trước/ sau thị trường chung 3-5 phiên.
    còn nhớ sóng cuối năm 2015, nhóm cp đầu cơ tích lũy chỉ chạy khi thị trường giảm từ 620 về 590

    TT chung khi đã đổ dốc thật sự thì nói chung ko bao giờ nên cố gắng đi ngược. Nhưng hãy cố gắng tận dụng khéo sự "lệch pha" giữa TT chung & cp riêng để làm nên thành quả cho riêng mình.
    bullist thích bài này.
  8. hbtsd

    hbtsd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2013
    Đã được thích:
    8.232
    Hình như hôm nay đã chạm rồi bác! 2 line xanh đỏ ý bác!:-bd:drm3:drm1
  9. minhdlk

    minhdlk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/01/2015
    Đã được thích:
    4.026
    Hôm nay VNI giảm tầm 3 điểm thì cắt nhau.
    hbtsd thích bài này.

Chia sẻ trang này