1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Bào nào còn nghi ngờ thằng Luyện ko bị tử hình thì vào đây

Chủ đề trong 'Giao Lưu' bởi ThichLuotSongHN, 31/08/2011.

666 người đang online, trong đó có 266 thành viên. 23:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 6967 lượt đọc và 99 bài trả lời
  1. gold_not_yellow

    gold_not_yellow Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/02/2010
    Đã được thích:
    0
    cac bac yen tam la mac du chi bi 18 nam nhung no se xin o lai trong tu suot doi,vi ra tu la co thang xien chet ngay,den hien nhu em con muon xin no doi tai
  2. huaren81_2006

    huaren81_2006 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/07/2006
    Đã được thích:
    280
    Tội ác này cần đc trừng phạt Ở MỨC CAO NHẤT để răn đe những người " ở lại"
  3. Mai_Yeu_16_2

    Mai_Yeu_16_2 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/07/2011
    Đã được thích:
    0
    giết nó nghìn lần cũng chưa hết tội Anh ạ....>:)
  4. vetopower

    vetopower Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2010
    Đã được thích:
    151
    À vụ Nghĩa lại chìm rồi à???

    Đã bắn chưea nhỉ?
  5. nongvandan

    nongvandan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/04/2011
    Đã được thích:
    0
    Gọi chủ tịch tỉnh ra, làm cái tờ xác nhận "căn cứ theo hồ sơ gốc ... lưu tại địa phương, nay xác nhận thằng cháu sinh năm 19xx cộng thêm 1 tuổi ..." và thế là bắn được. Bác gì ở bên gì mà giờ lên làm bộ trưỏng bộ gì ấy, mà được bác gì chủ tịnh tỉnh gì ấy xác nhận trẻ lại đến 6 tuổi, thành ra bác đang từ gọi vợ bằng em, chuyển sang gọi vợ bằng chị ấy ... còn được nữa là!
  6. dnvn_2011

    dnvn_2011 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/02/2011
    Đã được thích:
    0
    sao lại bắn anh???
    cảnh cáo tự kiểm điểm và phê bình
    thế là nặng lắm rồi[r32)]
  7. matnaihn

    matnaihn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Đã được thích:
    102
    Ko phải nó nghiên cứu, mà có ng bit luật chọn nó rồi cho nó đi đập đá, bảo j chả làm
  8. honghaibinh

    honghaibinh Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    29/05/2011
    Đã được thích:
    6
    Sống và làm việc theo pháp luật chứ các bác. nó chưa đủ tuổi thì sao tử hình được. Mà bác nào cũng nhăm nhăm tìm cách để giết nó thế? Đã chắc gì nó vào tù đã muốn sống mà khéo lại xin được chết ấy chứ.
  9. ThichLuotSongHN

    ThichLuotSongHN Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/07/2011
    Đã được thích:
    0
    Quốc hội đợt tới chắc phải đưa vấn đề này ra bàn bạc thôi, giờ nhiều thằng oắt con húng chó lắm
  10. ThichLuotSongHN

    ThichLuotSongHN Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/07/2011
    Đã được thích:
    0
    Ko hiểu những nhà ngoại cảm như chị Hằng có thể tìm ra thằng luyện ko nhỉ

Chia sẻ trang này