1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

BẢO VIỆT? CÁO BẠCH HAY CÁO HẮC?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi dtunghn, 11/05/2007.

488 người đang online, trong đó có 195 thành viên. 07:35 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 2022 lượt đọc và 20 bài trả lời
  1. bac_tom

    bac_tom Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/07/2002
    Đã được thích:
    0
    Không phải sory đâu, chuyện dân BV chơi CK là đương nhiên, dân tài chính mà không chơi mới là lạ, chắc ai không chơi đều bị cho là cù lần.

    CPH xong thì các bác BV sẽ chơi CP của chính BV, giao dịch tại văn phòng BV, sẽ ít ăn cắp thời gian lên sàn hơn.

    Mà ở trong chăn thường thấy trong chăn nhiều rận, không khéo các bác BV sẽ nhanh chóng bán hết CP ưu đãi cũng nên.
  2. bac_tom

    bac_tom Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/07/2002
    Đã được thích:
    0
    Đọc cáo bạch buồn ngủ quá.

    BV thành lập BVland từ năm 07, có lãi ngay từ năm đầu tiên, chắc được vì BV đang có sẵn một đống BĐS rồi.

    Giá trị DN chỉ nói giá sổ sách, giấu nhẹm kết quả xác định GTDN. Tớ đoán mò nó bị định giá tăng lên khoảng gấp 2,5, khoảng 4400 tỷ, bằng số vốn nhà nước giữ. Phát hành thêm 2200 tỷ nâng vốn điều lệ 6800 tỷ.

    Nhìn chung đọc cáo bạch thấy tương đối thật, và chẳng mấy hấp dẫn.
  3. dtunghn

    dtunghn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/01/2004
    Đã được thích:
    0
    Chính xác giá trị phần vốn nhà nước là 4400 tỉ. Còn việc bán lần này là phát hành chứ không phải bán phần vốn nhà nước.

    Tuy nhiên BVland theo cáo bạch thành lập 2008 (trang 55) nhưng năm 2007 đã có 7tỉ lợi nhuận. Đó là vấn đề mà tôi thắc mắc.

    Thứ 2, Danh mục đầu tư của BV chẳng mấy hấp dẫn ngoài 2,3 ngân hàng và BVSC, còn lại đều hàng lởm.
  4. cuongpp

    cuongpp Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/04/2007
    Đã được thích:
    0
    Bảo Việt là Khủng long...hoá thạch mà! Lãi được có 5% mà đấy là do có Nhà nước bảo hộ, ưu ái chứ sang 2008 mở cửa thị trường theo cam kết với WTO thì có mà tạch
  5. anhtumlm

    anhtumlm Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/05/2006
    Đã được thích:
    1
    Kiểu này BV đấu xong về 1x hà...hà....
  6. rulebreaker

    rulebreaker Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/01/2006
    Đã được thích:
    33
    Khoai Tây Credit Suisse đã định giá 30.500 đồng/ cổ rồi. Đấy là giá trị hợp lý rồi. Ở Trung quốc thì cứ giá đấy là mua được vấn đề là ít nhiều thôi.

    Chẳng hạn định giá Bank of China 10 tệ/ cp. Khối lượng chào bán là 1tỷ cổ phiếu. Khối lượng đăng ký của công chúng là 100 tỷ. Bạn đăng ký mua là 100k cp thì lượng chấp nhận mua thực tế chỉ là 1k cp thôi.

    Mịa nhà nước bây h khôn thiệt, định giá cao bán giấy lấy tiền công chúng bỏ vào ngân sách.

    Tưởng có ông NHNN là máy in tiền rồi ai dè bây h lại đẻ ra ông Bộ Tài chính nữa.
  7. anh_dau_chi_dep_trai

    anh_dau_chi_dep_trai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/06/2003
    Đã được thích:
    20
    Riêng phần vốn nhà nước mình bán ra lần này cũng bằng toàn bộ vốn của nhà nước bỏ vào nó và làm ăn thu được về rồi.
    Ko ai khôn hơn nhà nước mình
  8. TIEGER

    TIEGER Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/03/2004
    Đã được thích:
    0
    BV mà giá 3x thì BMI,VNR,PVI,...... đi về đâu nhỉ
  9. thang798

    thang798 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2006
    Đã được thích:
    0
    Hi hi,

    Cu nhu may bac dim gia BViet the nay thi em phai xa BMI, PVI, VNR di het thoi. Cac gi no cung phai co tinh tham chieu chu!

    Thoi doi den gan 31/5 xa mya chu kia di van kip de mua BVIEt vay. hu hu !
  10. dtunghn

    dtunghn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/01/2004
    Đã được thích:
    0
    Bản tin Tài chính hôm nay (14/5/2007) trên VTV1 đã phỏng vấn 1 bà béo ịch bên Bảo Việt.

    Cáo bạch sai lè lè ra cứ cãi là không sai. Đáng nhẽ phải ghi là doanh thu từ kinh doanh Bất động sản của Tổng Công ty thì lại ghi là là Thu từ Bảo Việt Bất động sản.

    Lãnh đạo phải biết lắng nghe và tiếp thu chứ. Đúng là hết sức quan liêu. Bọn này mà thả ra cạnh tranh bình đẳng với các hãng bảo hiểm nước ngoài (năm 2008) thì chết sặc tiết.

Chia sẻ trang này