Bắt đầu có những thành phần phân biệt vùng miền trên diễn đàn này!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by LouisRusFund, Jul 17, 2021.

Thread Status:
Not open for further replies.
118 người đang online, trong đó có 47 thành viên. 02:19 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. gacvuon

    gacvuon Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Nov 16, 2009
    Likes Received:
    6,543
    Chúng là kẻ reo rắc dịch
    drnmkcl and Arkad like this.
  2. DuyAnh9999

    DuyAnh9999 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 7, 2017
    Likes Received:
    2,968
    Mấy thằng đó cũng mới cũng mới xóa bài của nó, post trả lời mà bị lỗi :"Chủ đề hoặc bài viết này không tồn tại"
    may còn cái link trên máy :
    http://f319.com/threads/toi-lay-may-ong-ba-sai-gon-het-thuoc-chua-dan-nay-roi.1646395/

    Nó liếm lại đống bọt nó nhổ ra đó.
  3. LouisRusFund

    LouisRusFund Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 15, 2020
    Likes Received:
    599
    Topic mà toàn bị chửi là hiểu thế nào rồi
  4. DuyAnh9999

    DuyAnh9999 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 7, 2017
    Likes Received:
    2,968
    SG đã mệt lắm rồi, dân bị bệnh cũng không ai trách người khác đã lây cho mình.
    Không động viện thì đừng nói những khó nghe nữa nhé.

    Chủ tịch TP HCM: 'Quan tâm lớn nhất lúc này là điều trị F0 nặng'

    Lãnh đạo TP HCM cho biết vấn đề quan tâm lớn nhất của thành phố hiện nay tập trung điều trị các ca F0 nặng và ngăn chặn, giảm tỷ lệ tử vong do Covid-19.

    Thông tin trên được Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong nói tại cuộc họp trực tuyến với Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng ban chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch Covid-19 sáng 17/7.

    Cuộc họp diễn ra trong bối cảnh từ 6h ngày 16/7 đến 6h ngày 17/7, thành phố ghi nhận hơn 2.800 ca dương tính, 81% nằm trong các khu cách ly, phong toả; 420 trường hợp được phát hiện qua khám sàng lọc ở các bệnh viện và tầm soát; 306 người đang thở máy; 8 trường hợp can thiệp ECMO.

    [​IMG]
    Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong. Ảnh: Trung tâm Báo chí TP HCM.

    "Chiều hôm qua, chúng tôi đã làm việc với Phó giám đốc Sở Y tế phụ trách điều trị để khẩn trương rà soát quy trình tiếp nhận F0, đặc biệt là quy trình chuyển ca F0 từ các khu cách ly tạm thời đến bệnh viện điều trị Covid-19", ông Phong nói và cho biết đang có thực tế việc tiếp nhận bệnh nhân bị chậm khiến bệnh trở nặng, thậm chí rất nặng.

    Theo đó, thành phố đã yêu cầu xây dựng bản đồ các khu cách ly tạm thời ở các quận huyện, các bệnh viện dã chiến điều trị F0 không triệu chứng hoặc nhẹ, các bệnh viện điều trị F0 triệu chứng nặng và bệnh viện hồi sức tích cực. Đồng thời, ứng dụng để điều phối F0 và giao Trung tâm cấp cứu 115 của thành phố quản lý hệ thống nhằm kịp thời chuyển F0 tới các bệnh viện điều trị sớm nhất.

    "Thực tế có một số bệnh viện không chịu nhận bệnh nhân trở nặng dưới quận huyện chuyển lên. Có những trường hợp phải nhờ Giám đốc Sở Y tế thành phố can thiệp mới tiếp nhận", ông Phong nói và cho biết thành phố đã yêu cầu các bệnh viện phải tiếp nhận các bệnh nhân nếu còn giường.

    Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND TP HCM cho biết có tình trạng lây nhiễm chéo trong khu cách ly, khu phong tỏa. Các hộ dân trong khu vực bị phong toả vẫn còn giao lưu với nhau. Vì vậy, thành phố đã yêu cầu các địa phương kiểm tra, giam sát, xử lý nghiêm trường hợp vi phạm.

    Theo ông Phong, do số F0 tăng nhanh gây áp lực cho ngành y tế, thành phố đã thiết lập bệnh viện điều trị bệnh nhân nặng với 1.000 giường tại TP Thủ Đức. Thành phố cũng đang có cơ sở điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới với 300 giường và Bệnh viện Chợ Rẫy với 300 giường.

    [​IMG]
    Các y bác sĩ lắp đặt dụng cụ ở Bệnh viện Hồi sức Covid-19 quy mô 1.000 giường điều trị người bệnh nặng và nguy kịch, đặt tại cơ sở 2 của Bệnh viện Ung Bướu TP HCM, ngày 15/7. Ảnh do bệnh viện cung cấp.

    Cùng với đó, Sở Y tế cũng ý kiến với TP HCM đề nghị Bộ Quốc phòng và báo cáo Chính phủ xin thiết lập thêm bệnh viện chữa trị bệnh nhân mắc Covid-19 nặng tại Bệnh viện 175. Bộ Quốc phòng cũng thống nhất chủ trương này.

    Tại buổi làm việc, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên nói rằng dịch tại thành phố diễn biến phức tạp. Số ca F1, F0 ngày càng tăng, không chỉ ở nơi phong tỏa mà còn ở cộng đồng, khu công nghiệp đông công nhân. Nhiều cơ sở điều trị của thành phố đã có dấu hiệu quá tải, thiếu nhân lực, trang bị y tế dù nhận được nhiều sự ủng hộ tích cực của Bộ Y tế.

    Từ đó, Bí thư Thành uỷ đề nghị Ban chỉ đạo quốc gia về phòng chống Covid-19 có cơ chế mua và nhập nhanh nhất các trang thiết bị vì một số thiết bị trong nước không đủ cung ứng, nhất là khâu hồi sức cấp cứu.

    Về việc thực hiện Chỉ thị 16, người đứng đầu Thành ủy TP HCM cho biết vẫn còn tình trạng tụ tập đông người khiến công tác phòng chống dịch khó kết thúc như thời gian đề ra. Do đó địa phương cần xử lý nghiêm khắc hơn, thậm chí cách chức và đề nghị cách chức người không chấp hành quy định, chỉ đạo phòng chống dịch.

    Đến trưa 17/7, TP HCM đã ghi nhận 25.682 ca nhiễm; 12.773 người đang cách ly tập trung, 37.408 trường hợp đang cách ly tại nhà và nơi lưu trú. Đến hết ngày 15/7, thành phố ghi nhận 142 ca tử vong. Hai ngày trước đó, số này lần lượt là 130 và 119. Tỷ lệ tử vong do Covid-19 tại TP HCM là 0,75%, cao hơn cả nước (0,55%), nhưng thấp hơn tỷ lệ của thế giới (trên 2%).
  5. skayabe

    skayabe Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 27, 2010
    Likes Received:
    1,401
    Thôi chửi nhau làm đé.o gì. Cái bọn dân nam chúng mày hay chửi bới chê bai dè bỉu dân bắc kỳ nhất đấy. Mà mấy cái thói hư tật xấu ngoài này có thì trong kia cũng ko kém đâu. Mở mồm ra là sg nuôi cả nước. Sg chúng mày dân gốc đc bao nhiêu. Toàn dân tứ xứ bắc trung vào tụ đó góp công xây dựng nên như bây h. Dân nam chủ yếu là thanh nghệ gốc đi theo chúa nguyễn hoàng vào khai phá + chiêm, chăm, cam đc nhúm mà thôi. H bày đặt ỉa vào gốc gác của mình. Chỉ có lũ ngu rảnh háng mới suốt ngày đi kì thị chê bai vùng miền. Tao chửi luôn cả mấy thằng bắc rảnh mồm đi chê bai dân nam. Kệ cm nhà chúng nó đi. Lo cái thân mình trước.
    alibaba1719, Gil and gacvuon like this.
  6. tungnds85

    tungnds85 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 18, 2021
    Likes Received:
    11,751
    Tôi người HN nhưng đã từng sống và làm việc trong SG 10 năm 2009 - 2019 . Và SG cũng là nơi tôi cảm thấy thoải mái nhất trong cs và công việc . Love SG & con người miền nam
  7. khimua75

    khimua75 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 9, 2018
    Likes Received:
    2,115
    @skayabe làm ngụm nước hạ hỏa cụ. Thôi kệ SG đi, hô hào vận động trợ giúp y tế còn bị xách mé suốt đến mệt. SG đầu tầu cả nước, SG sẽ cân hết!!
    gacvuon likes this.
  8. Mr_Lee2212

    Mr_Lee2212 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 22, 2020
    Likes Received:
    1,414
    Dog sủa theo bầy, comcom hay ak47 mới bị rọ mõm hả
  9. Gil

    Gil Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 24, 2002
    Likes Received:
    3,409
    Bỏ cái quan điểm an bám ăn bủng gì đấy đi ông ơi, comment của ông mới sặc mùi vùng miền và chia rẽ nhất đấy.
    Buki, sunny_123 and cophieuviet like this.
  10. skayabe

    skayabe Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 27, 2010
    Likes Received:
    1,401
    Loại nó khéo đang ăn bám bố mẹ, ăn bám vợ đc vài đồng lên đây nướng nốt chứ báu gì. Tôi chưa thấy đứa nào nên người mà mở mồm phọt ra cái giọng điệu như nó. Toàn bọn dẻ rách
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page