1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Bắt đầu vào chu kỳ Ngành Năng Lượng.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Sanchungkhoan319, 05/10/2022.

1267 người đang online, trong đó có 507 thành viên. 14:16 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 110168 lượt đọc và 378 bài trả lời
  1. Sanchungkhoan319

    Sanchungkhoan319 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2021
    Đã được thích:
    2.309
    lúc PVD giảm đừng khóc nhé ;))
    --- Gộp bài viết, 04/11/2022, Bài cũ: 04/11/2022 ---
    Bác thì quá gan lì rồi :-bd
  2. Sanchungkhoan319

    Sanchungkhoan319 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2021
    Đã được thích:
    2.309
    Khối ngoại VNindex đang chuyển dịch dòng tiền sang ngành dầu khí trong suốt thời gian gần đây và bán những cổ phiếu có tính chu kỳ bị bất lợi do lãi suất tăng

    Dòng nào mọi người có thể nhìn rõ mỗi phiên của thị trường.

    [​IMG]
    Bundieucua thích bài này.
  3. Sanchungkhoan319

    Sanchungkhoan319 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2021
    Đã được thích:
    2.309
    Dự đoán VNindex sang tuần 7-11/11 theo nhận định cá nhân

    Có lẽ sang tuần thị trường sẽ tích cực hơn, với việc chỉ số đồng USD giảm khá mạnh 1.9% trong phiên thứ 6 vừa rồi.

    Các thông tin về ngân hàng VN cũng khá tích cực khi có động thái giảm lãi suất tiền gửi ở các ngân hàng, và động thái ngừng bán tín phiếu của NHNN theo tôi sang tuần thị trường khá lạc quan.

    [​IMG]
    [​IMG]

    Dòng tiền có thể sẽ đổ dồn vào cổ phiếu ngành dầu khí khi thứ 6 vừa qua giá dầu tăng mạnh 4-5% do động thái đồng USD giảm và các nước G7 sẽ áp trần giá dầu Nga vào đợt trừng phạt tiếp theo gây tâm lý lo sợ giá dầu sẽ tăng mạnh khi Nga có động thái đáp trả.

    Có vẻ giá dầu tăng mạnh và chưa có dấu hiệu giảm khiến cho các nhà đầu tư bắt đầu suy nghĩ về việc tiếp tục đầu tư vào ngành năng lượng hóa thạch vì hiện nhu cầu thế giới dự kiến vẫn tăng mà nguồn đầu tư đang thiếu hụt và chưa cân xứng với nhu cầu.

    Tuy nhiên cũng cần phải theo dõi thêm thị trường không nên quá fomo để tránh những cú sập bất thường.

    Tin ngoài lề, lợi nhuận từ khoản đầu tư cổ phiếu dầu khí từ công ty của huyền thoại Warren Buffett đã đem lại lợi nhuận tốt sau vài tháng càng cho thấy tầm nhìn của ông.

    [​IMG]
    Azzura54Greendavid thích bài này.
    Sanchungkhoan319 đã loan bài này
  4. Bundieucua

    Bundieucua Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/01/2019
    Đã được thích:
    5.154
    Cổ phiếu dầu khí mai hút tiền.
    Sanchungkhoan319 thích bài này.
  5. Sanchungkhoan319

    Sanchungkhoan319 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2021
    Đã được thích:
    2.309
    Em cũng mong thế :-"
    Bangvu thích bài này.
  6. Sanchungkhoan319

    Sanchungkhoan319 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2021
    Đã được thích:
    2.309
    Phiên sáng nay 7/11 không rõ các nhà đầu tư khối nội có tin gì nhưng có vẻ đang bán tháo do hoảng loạn.

    Khối ngoại lại là nhóm tích cực mua ròng các ngành, nếu những phiên tiếp theo khối ngoại vẫn mua ròng có thể cho thấy vùng 950 sẽ là vùng tích lũy của thị trường.

    [​IMG]

    Giá dầu thế giới vẫn neo cao 92~98USD, phiên sáng nay các cổ phiếu dầu khí có vẻ ít chịu ảnh hưởng nhất so với các ngành khác. Nếu phiên sau không giảm sâu có thể cổ phiếu ngành dầu khí sẽ quay trở lại đà tăng.

    Nhìn vào biểu đồ cho thấy có vẻ các nđt đang nhận ra và chuyển dịch dòng tiền sang ngành dầu khí ít bị ảnh hưởng bởi lãi suất cao như các ngành khác

    [​IMG]

    Quyết định thị trường giảm sâu hay không có lẽ do tâm lý các nhà đầu tư khối nội của chúng ta ~o)
    Last edited: 08/11/2022
    Sanchungkhoan319 đã loan bài này
  7. Sanchungkhoan319

    Sanchungkhoan319 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2021
    Đã được thích:
    2.309
    Có vẻ mai thị trường sẽ tốt hơn hôm nay, cổ phiếu ngành bank đang kéo thị trường và khối ngoại đang tiếp tục mua ròng ~o), đáy 3 tạo xong thị trường sẽ khả quan trong ngắn hạn.
  8. treasure_island

    treasure_island Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/06/2022
    Đã được thích:
    967
    Tv2 chốt 60% tiê và cp dự án hydro 7 tỷ $ lng hàng tỷ đô sao ko múc lên lại 3 con số thị giá
    Sanchungkhoan319 thích bài này.
  9. Sanchungkhoan319

    Sanchungkhoan319 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2021
    Đã được thích:
    2.309
    Vấn đề là TV2 chia cổ tức nhiều năm liền khiến thị giá nó khó quay về 3 con số và dòng tiền thị trường đang suy yếu nữa, dự án thì vẫn đang trên giấy chưa rõ ngày đi vào hoạt động.

    Còn mảng năng lượng pic em đang nói đến chủ yếu là ngành dầu khí năng lượng hoá thạch
    :-B
    Last edited: 09/11/2022
  10. Azzura54

    Azzura54 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/01/2021
    Đã được thích:
    1.018
    Dxy giảm , giá dầu cũng giảm, khả năng Cộng hoà thắng bầu cử rồi
    Bonnie0813, BangvuSanchungkhoan319 thích bài này.

Chia sẻ trang này