Bát đầu xu hướng uptrend đã hình thành.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi lamxungh, 26/06/2009.

58 người đang online, trong đó có 23 thành viên. 02:48 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1502 lượt đọc và 13 bài trả lời
  1. lamxungh

    lamxungh Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    08/03/2008
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay đã tất tay ở mốc VNI 430
    BMC: 65
    FPT: 70,
    SSI: 62,
    VCB: 56,
    DPM: 41,
    DXP: 41,
    VGS: 17.3,
    DBC: 26,
    ACB: 46.5,
    BTH: 13
    Cuối năm những mã trên tăng ít nhất là 50% buôn gì cho lại.
    Hẹn các bác f319 cuối năm gặp lại ngồi đếm xèng với em.
  2. lamxungh

    lamxungh Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    08/03/2008
    Đã được thích:
    0
    VNI đang uptrend từ tháng 3 rồi, sẽ up đến hết năm nên việc đoán đỉnh là bao nhiêu mới là quan trọng, VNI ko thể khoan thủng xuống dưới 400 đc, những ai mơ VNI xuống dưới 400 chỉ là những người đi vào rừng mơ bắt con tưởng bở thôi, hãy suy luận kinh tế quý hai khá hơn quý 1 tại sao VNI lại quay về giá quý 1 được, điều đó là ko tưởng ở KT việt nam, chỉ có DJ mới thế vì nó vẫn đang luẩn quẩn chưa ra khỏi đáy, còn VN thoát khỏi đáy rồi, GDP quý 2>Q1, tương tự Q4 >Q3 thì tại sao VNI ko up vài lời phân tích đơn giản mong các bác mua cp ở 4x về đắp chăn ôm vàng anh ngủ ngon.
  3. lamxungh

    lamxungh Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    08/03/2008
    Đã được thích:
    0
    Hết hàng để bán, ngày mai cũng hết hàng, ngày kia sẽ có ít hàng xả ra của dân lướt sóng nhưng cũng bị nuốt hết, thị trường sẽ up cho đến 25/7 chờ báo cáo tc quý 2, sau ngày 25/7 sẽ có sự phân hoá cp tốt và xấu.



    Được lamxungh sửa chữa / chuyển vào 09:30 ngày 06/07/2009
  4. lamxungh

    lamxungh Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    08/03/2008
    Đã được thích:
    0
    Sau phiên tăng điểm hôm nay chốt hạ: VNI không phải là sân chơi của các BB nội nữa, mà là sân chơi chung của khoai tây và các nhà đầu tư nhỏ lẻ, khi họ cảm nhận được giá cp xuống đến giá trị nào thì mua vào và bán ra, các BB nội bây giờ chỉ mạnh làm giá ở những mã cổ phiếu nhỏ lẻ thôi, điều khiển VNI sẽ là khoai tây vốn lớn, họ sẽ điều khiển VNI bằng những CP chủ chốt VNM, STB, VCB, BVH, PPC, SSI, FPT, PVD.....; VNI 4x vẫn là khoảng an toàn để khoai tây và các nhà đầu tư nhỏ lẻ ôm vào.

Chia sẻ trang này