1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Bắt đáy cổ phiếu Ngân Hàng

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi NiemTinBatDiet, 18/03/2026.

161 người đang online, trong đó có 64 thành viên. 01:41 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 19797 lượt đọc và 168 bài trả lời
  1. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2022
    Đã được thích:
    12.305
    Mới có 164x mà sợ gì...Đợt này VNI vượt đỉnh 1900 tiến lên 2000-2200 cho sóng này ạ...Ai lỳ mới lãi to nhảy lung tung không ăn to trong uptrend đâu :p
    Levigatus thích bài này.
  2. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2022
    Đã được thích:
    12.305
    ..............................
    Sắp diễn ra 'cuộc đua' tăng vốn của nhiều ngân hàng
    25-03-2026 - 07:55 AM | Thị trường chứng khoán

    Mùa đại hội cổ đông ngân hàng năm nay được cho là sẽ chứng kiến một cuộc đua tăng vốn và tái cấu trúc mang tính thực dụng và quyết liệt nhất của ngành ngân hàng trong nhiều năm trở lại đây. Đằng sau cuộc đua tăng vốn là sức ép kép: Quy mô tài sản phình to nhanh chóng và các chuẩn mực an toàn ngày càng bị siết chặt đến ngưỡng không thể trì hoãn.

    Mùa đại hội cổ đông xoay quanh bài toán tăng vốn

    Đến thời điểm này, hầu hết các ngân hàng đã công bố tài liệu chuẩn bị cho đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2026 với nhiều nội dung quan trọng. Một trong những chủ đề nổi bật nhất của mùa ĐHĐCĐ năm nay chính là kế hoạch tăng vốn, nhằm nâng cao năng lực tài chính và đáp ứng các chuẩn mực an toàn vốn ngày càng khắt khe.

    Theo định hướng của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, hệ thống tổ chức tín dụng cần tiếp tục củng cố vốn tự có, nâng cao hệ số an toàn vốn (CAR) và từng bước tiệm cận các chuẩn mực Basel cao hơn. Trong bối cảnh dư nợ tín dụng tăng nhanh cùng quy mô tổng tài sản ngày càng lớn, việc tăng vốn không chỉ là một lựa chọn mà đã trở thành điều kiện quan trọng để các ngân hàng duy trì dư địa tăng trưởng trong những năm tới.

    Các báo cáo của FiinRatings và VIS Rating đều chung một cảnh báo: Nếu không bổ sung vốn mới, nhiều ngân hàng sẽ chứng kiến tỷ lệ an toàn vốn suy giảm mạnh vào cuối năm 2026, kéo theo nguy cơ co hẹp tín dụng và giảm khả năng hỗ trợ nền kinh tế.

    [​IMG]
    Kết quả chào bán cổ phiếu của ABBank.

    Hàng loạt các ngân hàng công bố kế hoạch tăng vốn như SHB, ACB, LPBank... Tuy nhiên, việc tăng vốn không hề dễ dàng khi thị trường chứng khoán đang khó khăn.

    Ngày 5/3, Ngân hàng ABBank công bố kết quả đợt chào bán gần 311 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu với giá 10.000 đồng/cổ phiếu theo tỷ lệ 100:30. Tuy nhiên, kết thúc thời gian đăng ký, cổ đông chỉ nộp tiền mua hơn 184 triệu cổ phiếu, tương đương 59% lượng cổ phiếu chào bán.


    Như vậy, hơn 126 triệu cổ phiếu , tương đương 40% lượng cổ phiếu phát hành đã không có người mua và buộc phải phân phối lại cho 24 cá nhân, vẫn với mức giá 10.000 đồng/cổ phiếu, kèm điều kiện hạn chế chuyển nhượng trong vòng một năm. Bên cạnh đó, chương trình ESOP của ngân hàng này cũng không phân phối hết trong đợt đăng ký đầu tiên khi còn khoảng 3,1 triệu cổ phiếu tiếp tục được phân phối cho 45 nhân sự trong hệ thống.

    Thực tế này cho thấy việc tăng vốn không còn dễ dàng như giai đoạn trước đó, khi cổ phiếu ngân hàng luôn nằm trong nhóm hấp dẫn nhất thị trường. Hiện nay, áp lực nợ xấu, chi phí vốn tăng và biên lợi nhuận bị thu hẹp khiến nhà đầu tư trở nên thận trọng hơn với các kế hoạch tăng vốn quy mô lớn.

    Tăng vốn là yêu cầu sống còn của hệ thống

    Tại cuộc hội thảo của Báo Tiền Phong tổ chức ngày 23/3, ông Nguyễn Quốc Hùng - Phó Chủ tịch Hiệp hội Ngân hàng nhấn mạnh rằng, tăng vốn đang trở thành yêu cầu cấp thiết trong bối cảnh hệ thống tài chính chịu nhiều sức ép về nguồn lực. Theo ông Hùng, những năm gần đây tốc độ tăng trưởng tín dụng luôn cao hơn tốc độ huy động vốn, khiến các tổ chức tín dụng phải đối mặt với bài toán thiếu hụt nguồn vốn trung và dài hạn.

    [​IMG]
    Ông Nguyễn Quốc Hùng - Phó Chủ tịch Hiệp hội Ngân hàng (ảnh: Dương Triều).

    Theo ông Hùng, việc tăng vốn không chỉ nhằm mở rộng quy mô cho vay mà quan trọng hơn là nâng cao năng lực tài chính và khả năng chống chịu rủi ro của hệ thống ngân hàng. Khi quy mô tín dụng ngày càng lớn, nếu vốn tự có không được củng cố tương xứng thì rủi ro hệ thống sẽ gia tăng. Vì vậy, tăng vốn cần được coi là một giải pháp mang tính chiến lược, nhằm bảo đảm an toàn hoạt động ngân hàng ; tạo dư địa để mở rộng tín dụng trong giai đoạn nền kinh tế cần thêm nguồn lực cho tăng trưởng.

    Ông Hùng cũng nhấn mạnh rằng, việc củng cố năng lực tài chính thông qua tăng vốn sẽ giúp hệ thống ngân hàng có thêm “bộ đệm” để xử lý các biến động của thị trường, từ lãi suất, thanh khoản đến nợ xấu. Khi nền tảng tài chính được tăng cường, các ngân hàng mới có thể vừa bảo đảm an toàn hệ thống, vừa tiếp tục đóng vai trò là kênh cung ứng vốn chủ lực cho nền kinh tế trong thời gian tới.

    Theo Ngọc Mai

    Tiền phong

    https://cafef.vn/sap-dien-ra-cuoc-dua-tang-von-cua-nhieu-ngan-hang-1882603250755572.chn
    --- Gộp bài viết, 25/03/2026, Bài cũ: 25/03/2026 ---
    Dòng chứng đầu cơ ghê quá...EPS, P/S, Quy mô cty, mức độ ổn định sao ngon bằng Bank. <:-P<:-P<:-P
  3. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2022
    Đã được thích:
    12.305
    ...........................
    Khả năng thực thi và định hướng chiến lược các ngân hàng năm 2026

    Việc thúc đẩy dòng vốn tín dụng vào khu vực sản xuất kinh doanh cho thấy vì sao nhóm ngân hàng có danh mục tín dụng gắn với doanh nghiệp được đánh giá có vị thế thuận lợi trong chu kỳ mới. Vì vậy, việc đánh giá triển vọng của từng ngân hàng cần được nhìn nhận qua việc theo dõi định hướng chiến lược, khả năng thực thi và mức độ hoàn thành kế hoạch lợi nhuận trong năm 2026.

    Đối với TCB, chiến lược của ngân hàng tập trung vào việc củng cố nền tảng vốn và thanh khoản, đồng thời tiếp tục mở rộng hệ sinh thái khách hàng doanh nghiệp lớn. Lợi thế của TCB nằm ở mô hình ngân hàng gắn với các tập đoàn và chuỗi giá trị lớn giúp ngân hàng vừa mở rộng tín dụng vừa khai thác các dịch vụ tài chính liên quan như thanh toán, bảo lãnh và quản trị dòng tiền. Ngân hàng còn đẩy mạnh đa dạng hóa danh mục, giảm tỷ trọng cho vay bất động sản xuống còn 28,6% tổng dư nợ, từ mức 33% cuối năm 2024, đồng thời chuẩn bị áp dụng chuẩn mực Basel III và mở rộng tài trợ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng các dự án xanh. Mặc dù ngân hàng được cấp hạn mức tăng trưởng tín dụng ban đầu chỉ 12%, nhưng hạn mức tín dụng cả năm 2026 được kỳ vọng sẽ cao hơn đáng kể, nhờ chất lượng tài sản và kết quả kinh doanh vượt trội của ngân hàng.
    [​IMG]

    MBB đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận trước thuế năm 2026 tăng khoảng 15% với kế hoạch đạt gần 39,500 tỷ đồng. Lợi thế của MB đến từ hệ sinh thái tài chính quân đội với mạng lưới khách hàng rộng lớn, bao gồm doanh nghiệp quốc phòng, doanh nghiệp tư nhân và hệ sinh thái tài chính đa dạng như chứng khoán, bảo hiểm và quản lý tài sản. Mô hình này giúp ngân hàng mở rộng nguồn thu ngoài lãi và gia tăng khả năng bán chéo dịch vụ tài chính. Ngân hàng đặt mục tiêu doanh thu từ kênh số sẽ được nâng lên mức 60%, và năng suất lao động dự kiến tăng thêm 15% nhờ ứng dụng mạnh mẽ tự động hóa và AI vào quy trình. Ngân hàng tiếp tục dẫn đầu về tỷ lệ tiền gửi không kỳ hạn, lên kế hoạch triển khai các mảng kinh doanh mới như kinh doanh vàng và xây dựng nền tảng an toàn để tham gia thị trường tài sản số, đồng thời hướng đến mục tiêu 40 triệu khách hàng trong vài năm tới.

    HDB đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế năm 2026 trên 27,719 tỷ đồng, tương ứng mức tăng trưởng trên 30% so với năm 2025. Ngân hàng được cấp hạn mức tăng trưởng tín dụng lên tới 35%, mức cao nhất toàn hệ thống. Chiến lược của ngân hàng tập trung vào việc kết hợp giữa tín dụng doanh nghiệp, tài trợ chuỗi cung ứng và tài chính tiêu dùng thông qua công ty tài chính HD Saison, đồng thời đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng trí tuệ nhân tạo để tối ưu hiệu quả vận hành. Ngoài ra, ngân hàng định hướng mở rộng tài trợ cho các dự án hạ tầng, nông nghiệp, logistics, kinh tế xanh và các chuỗi giá trị gia tăng. HDB còn đẩy mạnh niêm yết công ty chứng khoán HD trong năm 2026 với mục tiêu lợi nhuận của công ty này vượt 4,000 tỷ đồng và vốn điều lệ trên 10,000 tỷ đồng, nhằm bổ sung động lực tăng trưởng mạnh mẽ cho toàn hệ sinh thái.

    Nhìn tổng thể, chiến lược của các ngân hàng trong năm 2026 cho thấy sự khác biệt rõ rệt giữa các mô hình kinh doanh. Nhóm ngân hàng tập trung vào doanh nghiệp như TCB, MBB và HDB đặt mục tiêu tăng trưởng tương đối cao nhưng vẫn duy trì định hướng ổn định, tập trung vào mở rộng hệ sinh thái khách hàng và tăng thu nhập dịch vụ. Trong bối cảnh mục tiêu tăng trưởng tín dụng toàn ngành khoảng 15%, khả năng đạt được các kế hoạch lợi nhuận này sẽ phụ thuộc vào chiến lược tăng trưởng tín dụng, duy trì chất lượng tài sản và kiểm soát chi phí dự phòng.
    https://fili.vn/2026/03/co-phieu-ngan-hang-don-song-dau-tu-tu-nhan-757-1409985.htm
  4. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2022
    Đã được thích:
    12.305
    .....................
    Cổ phiếu ngân hàng: Trụ cột thị trường 2026
    Thứ Ba, 13/1/2026 | 07:34 GMT+7
    [​IMG]
    3 cổ phiếu trong nhóm Big 4 ngân hàng đã trở thành tâm điểm của thị trường, dẫn đầu nhóm kéo VN-Index đi lên.
    Trong đó, cổ phiếu VCBtiếp tục tăng kịch biên độ lên mốc 72.700 đồng/cp trong phiên 12/1, qua đó chính thức phá đỉnh giá cũ thiết lập cách đây 4 tháng. Dù mới bước vào năm mới 2026, VCB đã đạt hiệu suất sinh lời lên tới 26%.

    Đà tăng đi kèm sự cải thiện rõ rệt của thanh khoản, phản ánh dòng tiền lớn đang quay trở lại nhóm ngân hàng dẫn dắt.

    Đáng chú ý, đà tăng này cũng đưa vốn hóa của Vietcombank vượt mốc 600.000 tỷ đồng. Tính đến nay, Vietcombank là đơn vị niêm yết thứ ba trên sàn chứng khoán Việt Nam chạm đến quy mô này, sau Vingroup(VIC) và Vinhomes(VHM).

    CTG cũnglà một trong những mã nổi bật nhất, khi liên tiếp “phá đỉnh” đi kèm với thanh khoản đột biến.Đóng của phiên 12/1, giá cổ phiếu CTGtiếp tụctănglên mức41.500 đồng/cp, tăng hơn 15% so với giá đóng cửa cuối năm 2025với thanh khoản đạt hơn 37,2 triệu đơn vị. Trướcđó, trong phiên 9/1, khối lượng giao dịch củacổ phiếu này đã đạt gần 39 triệu đơnvị, cao nhất kể từ khi VietinBank niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HoSE).

    Cổphiếu BID cũng không hề kém cạnh khi nốitiếp đà tăng với “sắc tím” trong phiên 12/1, ghinhận mức tăng khoảng 21%.

    Với tỷ lệ tăng giá hai con số ngay trong nhữngphiên đầu nămmới, 3 cổ phiếu ngân hàng quốc doanh đã “lì xì” năm mới cho nhà đầu tư trong nước khi đây là nhóm mua ròng tích cực. Cùng với đó, nhà đầu tư ngoại mua ròng mạnh 3 mã nàytrong tuần đầu năm: VCB (727 tỷ đồng), BID (326 tỷ đồng) và CTG (160 tỷ đồng), góp phần củng cố xu hướng tăng ngắn hạn.

    Sự khởi sắc của 3 cổ phiếu trong nhóm Big 4 diễn ra trong bối cảnh nhóm ngân hàng quốc doanh niêm yết công bố ước tính kết quả kinh doanh năm 2025 khởi sắc.

    Theo dữ liệu công bố, VietinBank tăng trưởng lợi nhuận mạnh nhất trong ba đơn vị. Tại Hội nghị tổng kết kết quả kinh doanh năm 2025 và triển khai nhiệm vụ năm 2026, VietinBank công bố lợi nhuận trước thuế riêng lẻ tăng trưởng 37% so với năm 2024, ước đạt trên 41.000 tỷ đồng. Đây là mức kỷ lục của ngân hàng. Trong năm qua, tổng tài sản của VietinBank tăng trưởng khoảng 18%, vượt mức 100 tỷ USD. Nợ xấu của ngân hàng được kiểm soát dưới 1%.

    Có quy mô lớn hơn, tổng tài sản của BIDV đạt khoảng 3,25 triệu tỷ đồng (trên 120 tỷ USD). Tuy nhiên, lợi nhuận của ngân hàng này có phần thấp hơn VietinBank mặc dù vẫn ở mức kỷ lục, ước đạt hơn 36.000 tỷ đồng.

    Không công bố kết quả kinh doanh cụ thể, lãnh đạo Vietcombank cho biết ngân hàng đã hoàn thành kế hoạch lợi nhuận đề ra. Trong năm 2025, Vietcombank đặt ra mục tiêu kinh doanh với lợi nhuận trước thuế hợp nhất tăng 3,5%; lợi nhuận riêng lẻ dự kiến đạt 42.734 tỷ đồng. Mức tăng trưởng này có phần thấp hơn đáng kể so với "người anh em" trong Big4 vừa nêu trên là VietinBank.

    “Chất xúc tác” Nghị quyết 79
    Bên cạnh kết quả kinh doanh khởi sắc, 3 cổ phiếu nhóm Big 4 còn thu hút dòng tiền sau khi Bộ Chính trị ban hành Nghị quyết số 79-NQ/TW về phát triển kinh tế Nhà nước.

    Theoông Nguyễn Thế Minh, Giám đốc phân tích khối khách hàng cá nhân, Chứng khoán Yuanta Việt Nam, điểm nghẽn lớn nhất của các doanh nghiệp nhà nước niêm yết, đặc biệt là nhóm ngân hàng, là sự mâu thuẫn giữa nhu cầu giữ lại lợi nhuận để tăng vốn (đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế Basel II/III) và áp lực phải nộp cổ tức tiền mặt về ngân sách nhà nước. Song, Nghị quyết 79 đã tháo gỡ nút thắt này thông qua cơ chế cho phép sử dụng nguồn thu từ cổ phần hóa, thoái vốn nhà nước... để tăng vốn điều lệ.

    Vì vậy, các doanh nghiệp này sẽ được giữ lại lợi nhuận hoặc nhận dòng vốn tái đầu tư từ Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC). Điều này tạo ra hiệu ứng lãi kép lên giá trị sổ sách của cổ phiếu, làm cải thiện định giá và nền tảng cho sự tăng trưởng giá bền vững trong dài hạn.

    Về triển vọng ngành, chuyêngia Yuanta nhận định nhóm cổ phiếu ngân hàng tiếp tục là trụ cột của thị trường nhờ tăng trưởng tín dụng kỳ vọng 17-20%.

    Tương tự, Chứng khoán Vietcombank (VCBS) đánh giá cao nhóm cổ phiếu ngân hàng trong năm 2026 nhờ các chỉ số tài chính tích cực.

    VCBS dự báo tăng trưởng lợi nhuận trước thuế 2025 và 2026 của toàn ngành ngân hàng lần lượt đạt 18% và 20%.

    Nhóm ngân hàng quốc doanh có lợi nhuận tăng trưởng khả quan hơn nhờ triển vọng mở rộng NIM từ nửa cuối năm 2026 và nâng cao chất lượng tài sản, giảm tỷ trọng trích lập dự phòng.

    Nhóm ngân hàng tư nhân năng động được hưởng lợi từ chính sách khuyến khích kinh tế tư nhân, nhờ đó tiếp tục ghi nhận mức tăng trưởng lợi nhuận vượt trội. Nhóm này cũng chứng kiến nhiều câu chuyện nổi bật như IPO, tái cơ cấu, tăng vốn chiến lược nước ngoài, thu hồi nợ.

    Nhóm ngân hàng quy mô nhỏ chứng kiến mức tăng trưởng mạnh mẽ nhất trong 2025 nhờ đẩy mạnh tín dụng bấtđộng sản từ mức nền thấp và bắt đầu tăng tốc xử lý nợ xấu, với những thương vụ chuyển sàn đáng chú ý.

    Sang năm 2026, nhóm này dự báo tăng trưởng chậm lại do nền lợi nhuận năm trước ở mức cao, tăng trưởng tín dụng có thể bị hạn chế bởi các quy định mới, và rủi ro nợ xấu cao có thể làm tăng trích lập dự phòng.

    VCBS đánh giá triển vọng đầu tư cổ phiếu ngành ngân hàng đang ở mức phù hợp thị trường. Định giá P/B toàn ngành hiện đang tương đương mức trung bình 5 năm (P/B=1,53). Nhóm cổ phiếu có thể xem xét đầu tư trong dài hạn là các ngân hàng có chất lượng tài sản tốt và duy trì tốc độ tăng trưởng lợi nhuận vượt trội so với ngành, bao gồm: ACB, BID, CTG, HDB, MBB, MSB, NAB, STB, TPB, VIB, VPB.

    Hải Giang
    --- Gộp bài viết, 25/03/2026, Bài cũ: 25/03/2026 ---
    Cầu cưa buồn ngủ quá mà lực bán yếu quá rồi....Phe mua vẫn mạnh :))
  5. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2022
    Đã được thích:
    12.305
    Phe mua mạnh quá...Xônggggggggg lênnnnnnn :drm1:drm1:drm1
    --- Gộp bài viết, 25/03/2026, Bài cũ: 25/03/2026 ---
    Hóng TPB vượt 16.2, TCB vượt 30.5 ạ :drm1:drm1:drm1
    Levigatus thích bài này.
  6. brainstorm22

    brainstorm22 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/05/2022
    Đã được thích:
    4.697
    SHB vẫn tiếp tục là cổ phiếu yếu nhất dòng
  7. Levigatus

    Levigatus Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2017
    Đã được thích:
    2.943
    Mua quá dứt khoát -> ae full cash sáng giờ hù quá làm run =))=))=))
    NiemTinBatDiet thích bài này.
  8. brainstorm22

    brainstorm22 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/05/2022
    Đã được thích:
    4.697
    SHB mà không thúc là nó không đi
  9. TinhTam_KienNhan

    TinhTam_KienNhan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/11/2023
    Đã được thích:
    7.894
    Cảm ơn trời phật con giời chỉ báo ngược này đã buông tha cho dòng bđs :)):))
    Và thành thật chia buồn cùng anh em cầm bank :p
    Last edited: 25/03/2026
    NVHINVEST thích bài này.
  10. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2022
    Đã được thích:
    12.305
    em bảo rồi sóng này VNI 2000..Ae mình mua giá thấp gồng thôi ạ. ~o)
    --- Gộp bài viết, 25/03/2026, Bài cũ: 25/03/2026 ---
    Đoạn này Bank Tư Nhân chủ đạo nhe các Anh. ;)

    https://cafef.vn/de-viet-nam-vuon-m...ng-voi-kinh-te-tu-nhan-188260324155808063.chn
    --- Gộp bài viết, 25/03/2026 ---
    Xăng giảm, Vàng giảm, Oil giảm ==> Mùa xuân của Chứng khoán. :-bd:-bd:-bd
    ............
    Chiều 25/3, liên Bộ Công Thương-Tài chính thông báo về việc điều chỉnh giá bán lẻ các mặt hàng xăng dầu, áp dụng từ 14h cùng ngày.
    --- Gộp bài viết, 25/03/2026 ---
    ....................
    Quỹ ngoại: Vanguard có thể sẽ ra mắt quỹ đầu tư tập trung vào Việt Nam
    Tuệ Lâm

    24/03/2026, 16:26

    [​IMG]

    https://vneconomy.vn/quy-ngoai-vanguard-co-the-se-ra-mat-quy-dau-tu-tap-trung-vao-viet-nam.htm
    Levigatus thích bài này.

Chia sẻ trang này