1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Bầu chọn cổ phiếu TỒI TỆ NHẤT thị trường.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Zichmaroc, 17/03/2007.

96 người đang online, trong đó có 38 thành viên. 03:16 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 15988 lượt đọc và 98 bài trả lời
  1. Zichmaroc

    Zichmaroc Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/06/2006
    Đã được thích:
    0
    Ngân Sơn quá tốt.
  2. shinshashinko

    shinshashinko Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/01/2006
    Đã được thích:
    1.073
    Nghiên cứu kỹ quá ha nhưng chắc trót bán hết rùi hả , hic hic
  3. kadichu

    kadichu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/06/2006
    Đã được thích:
    0
    Ông này chuối hết chỗ nói, hôm trước vừa khen SIC lên tận mây xanh, hôm nay lại muốn chửi SIC là sao??? Link đây http://www9.ttvnol.com/forum/f_319/895483.ttvn.

    Tôi chả biết ý dịnh ông định làm giá SIC lên hay xuống, nhưng trên diễn đàn thì cũng phải có liêm sỉ chứ, ông lật lọng thế thì ai nghe. Có người thần kinh bất bình thường thì mới tin. Ông không giải thích rõ thì anh em bây giờ ai thèm đọc bài ông viết nữa ???
  4. kadichu

    kadichu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/06/2006
    Đã được thích:
    0

    Sorry, gửi lại cái link http://www9.ttvnol.com/forum/f_319/895483.ttvn
  5. lines

    lines Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/06/2002
    Đã được thích:
    0
    Quá đồng ý, phải vote thêm cho FPT 1 phát nữa trùm PR.
    Thằng này lên hòai do bác Bình nắm CP chi phối được, bác ấy Repo CP đi để mua tòan bộ những đứa nào dám bán, hhahhah đoán mò
  6. bizman12

    bizman12 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/05/2005
    Đã được thích:
    839
    Nói gì thì nói FPT nó cũng đang độc quyền phân phối mobile tại VN đấy chứ. Ít ra thị phần của nó cũng tầm 40%.
    Mảng thứ 2 là kinh doanh đường truyền adsl + bán moderm thì cũng phải cỡ 35% thị phần.
    Mảng CNTT thì e không rõ ngoài cái FSOF hinh như ở Phan Huy Trú trông bẩn bẩn.
    Mảng thứ 4 là máy tính ELEAD thì cũng chỉ là nhà lắp ráp được cái mác FPT nên toàn được lắp đặt trên Sơn La, Cao Bằng, hình như cũng sắp chạy sang cả Lào nữa,,,tiềm năng phết.
    Nghe đồn lâu lắm rồi ông này đầu tư khu công nghệ cao Hòa Lạc nhưng vẫn chưa giải phóng mặt bằng xong, có lẽ rồi cũng sẽ giống như bác ITACO, đầu tư rồi thì gọi mấy ông lớn về chơi thôi.

    Vậy cuối cùng thì FPT nên đổi tên đi là vừa cho đỡ bị hiểu lầm.
  7. tonitoni

    tonitoni Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/12/2006
    Đã được thích:
    0
    giờ mấy chú nhân viên FPT ăn đủ rồi lăn quay ra chơi chứng khoán, có chuyên tâm làm việc gì đâu.....chưa kể mấy chú giờ giầu rồi, cóc chịu làm thuê cho FPT nữa, toàn đi spa và re`so.t..........k chóng thì chày sập sớm.............em chạy hết hàng thằng này rồi may quá
  8. tranlamhuan

    tranlamhuan Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/02/2007
    Đã được thích:
    0
    Về dzụ điện thoại thì theo em được biết Nokia sẽ chỉ định thêm Petrosetco làm đại lý nữa. FPT sẽ hết độc quyền.
  9. R_Kincaid

    R_Kincaid Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/07/2006
    Đã được thích:
    0
    Dù sao thì thằng FPT vẫn quá mạnh, nó có chết thì thuyền nhân của nó cũng ăn đú cho ba bốn đời rồi, bàn sớm làm gì các bác, chuyện để đó con cháu nó lo, giờ thì xổi đi đã !
  10. chinkara

    chinkara Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2007
    Đã được thích:
    0
    Tốt ở chỗ nào bác phân tích hộ em với ạ ?? Có phải vì người hút thuốc lá có chiều hướng không bao giờ giảm mà chỉ tăng không ạ ? Tính ra, VN mình có trên 80t người thì đến gần 2/3 dân số biết hút thuốc lá + thuốc lào, nhu cầu nguyên liệu cực lớn thế thì nó phải phát triển chứ, mặt khác nó còn xây thêm nhà máy sản xuất nữa cơ đấy http://www.nganson.com.vn/modules.php?name=News&op=&n=87 , thế mà làm ăn vẫn như...
    bác nói thử cho em biết với ?

Chia sẻ trang này