1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

"Bầu chọn Vịnh Hạ Long": Cả Quốc Gia đang bị lừa?!

Chủ đề trong 'Giao Lưu' bởi Brad_Pitt, 06/11/2011.

2266 người đang online, trong đó có 906 thành viên. 16:04 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 7019 lượt đọc và 82 bài trả lời
  1. trangsibotot

    trangsibotot Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/08/2009
    Đã được thích:
    0
    Còn có 5 ngày nữa là chúng ta sẽ có được 1 danh hiệu "tầm cỡ", tự hào với cả thế giới hố hố
  2. Hoang_Viet

    Hoang_Viet Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/06/2011
    Đã được thích:
    0
    Có ai thống kê được VN đã mất bao nhiều tiền và công sức cho vụ này không?

    Tiền nhắn tin, họp báo, băng rôn biểu ngữ phát động phong trào, tiền internet... cùng công sức và thì giờ của hàng trăm ngàn người bỏ làm bỏ học đi bình chọn!
  3. batman_vcb

    batman_vcb Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/07/2005
    Đã được thích:
    0
    Bầu chọn Vịnh Hạ Long~"Vị Hoàng Đế cởi truồng".:p
  4. batman_vcb

    batman_vcb Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/07/2005
    Đã được thích:
    0
    Bọn nó trót ăn cưt' rồi bi giờ nó lại nhận nó ăn Kưt' ah.

    Thật là đau khổ cho cả một dân tộc, muốn khóc quá..:((
  5. batman_vcb

    batman_vcb Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/07/2005
    Đã được thích:
    0
    Thật là đau khổ cho các dân tộc IQ thấp, muốn khóc qua!
  6. Brad_Pitt

    Brad_Pitt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2010
    Đã được thích:
    350
    Vừa biết thêm 1 chú 1 ngày ngồi lập 20 cái mail ảo để vào vote cho VHL, đúng là ngu dốt lại còn háo danh ảo, háo danh bằng cách gian dối thì đúng là tận cùng của sự ngu dốt. Chú này là bạn thân với chú nhắn 12.000 tin kia roài. he he, đỉnh cao của trí tuệ loài người là đây. =))
  7. chtruong

    chtruong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/08/2001
    Đã được thích:
    0
    Tôi chưa tham gia bầu chọn vì thấy nghi ngờ, theo quảng cáo trên truyền hình định vote cho Vịnh Hạ Long trên trang web theo hướng dẫn thì thấy hỏi đủ thứ như địa chỉ email, pass…. Mình thấy nghi ngờ té luôn chẳng thèm xác nhận hihi bây giờ lừa đảo spam nhiều vào danh sách của nó thì có nhận thư rác suốt ngày:)):)):)):)):))
  8. NuPhuThuy

    NuPhuThuy Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Ngay cái vụ bầu "quốc hoa" vừa qua của bộ văn hoá cũng chả ra làm sao.Vơ vào sen là quốc hoa trong khi sen đã có vài nước lấy đạo Phật làm quốc giáo đã lấy sen làm biểu tượng vì Sen cũng là biểu tượng của nhà Phật.
    Lố bịch quá!
  9. datruc

    datruc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2011
    Đã được thích:
    35
    Đúng như bài viết trong blog trên đây, lòng yêu nước đã đặt không đúng chỗ và đã bị lợi dụng.
  10. Brad_Pitt

    Brad_Pitt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2010
    Đã được thích:
    350
    “Các nước có chỉ số IQ cao đều vote. Ra nước ngoài tôi vote bằng cách nhắn tin nhiều rồi. Nhắn tin tốc độ nhanh, an toàn, trẻ em nhắn liên tục, bà mẹ nhắn tới tấp… Việt Nam không phải nước nghèo, với quyết tâm chính trị, tôi đề nghị phải nhắn.” =))

Chia sẻ trang này