1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

BAX - Siêu phẩm KCN và dự án BĐS tại Đồng Nai lãi hơn vốn hóa

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi cuteo2k, 20/05/2019.

453 người đang online, trong đó có 181 thành viên. 12:17 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 167221 lượt đọc và 823 bài trả lời
  1. kric04

    kric04 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/06/2017
    Đã được thích:
    3.032
    http://baodongnai.com.vn/kinhte/202007/quy-hoach-them-dat-cho-cong-nghiep-3010688/
    Quy hoạch thêm đất cho công nghiệp
    Cập nhật lúc 04:54, Thứ Tư, 01/07/2020 (GMT+7)
    Trong quy hoạch các khu công nghiệp (KCN) của Việt Nam đã được Chính phủ phê duyệt, Đồng Nai có 35 KCN. Hiện 31/35 KCN của tỉnh đã đi vào hoạt động và tỷ lệ lấp đầy là 81%. Trong quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030, nhiều địa phương sẽ bổ sung thêm đất cho công nghiệp.

    [​IMG]
    Khu công nghiệp Long Khánh (TP.Long Khánh) dự kiến sẽ đưa vào quy hoạch để mở rộng diện tích thêm 500ha so với hiện tại. Ảnh:K. Minh
    Theo Ban Quản lý các KCN Đồng Nai, diện tích đất còn lại trong các KCN trên địa bàn tỉnh để cho nhà đầu tư thứ cấp thuê làm nhà xưởng sản xuất còn rất ít. Các KCN Đồng Nai đã cho thuê được hơn 5,8 ngàn ha, đạt 81% diện tích đất cho thuê. Tuy còn 1,3 ngàn ha đất cho thuê nhưng nhiều diện tích còn vướng bồi thường, giải phóng mặt bằng.

    * Quy hoạch thêm nhiều KCN

    Qua rà soát, các địa phương trong tỉnh đã đề xuất quy hoạch mới 8 KCN và mở rộng thêm 3 KCN. H.Long Thành là nơi đề xuất quy hoạch thêm 4 KCN gồm: KCN Phước Bình 2, KCN Phước Bình 3, KCN Phước Bình 4, KCN đô thị dịch vụ Bình An. H.Cẩm Mỹ đề xuất quy hoạch KCN đô thị dịch vụ Xuân Quế. TP.Long Khánh thêm KCN Hàng Gòn và H.Nhơn Trạch đề xuất chuyển đổi Khu hậu cần cảng Phước An thành KCN dịch vụ cảng Phước An. H.Trảng Bom đề xuất thêm KCN Bàu Xéo 2. Các KCN được đề xuất đưa vào quy hoạch có tổng diện tích hơn 4,1 ngàn ha.

    Phó chủ tịch UBND H.Cẩm Mỹ Huỳnh Tấn Thìn cho biết: “Sắp tới, hệ thống hạ tầng giao thông được xây dựng và kết nối với giao thông vùng nên H.Cẩm Mỹ rất thuận lợi để phát triển thêm công nghiệp. Huyện quy hoạch phát triển công nghiệp để thu hút nhà đầu tư, người lao động nhằm mở rộng thương mại dịch vụ góp phần phát triển kinh tế của địa phương”.

    H.Cẩm Mỹ dự tính sẽ quy hoạch diện tích cho KCN Xuân Quế khoảng 580ha. Diện tích đất làm KCN chủ yếu là đất cao su nên sau khi hoàn thành thủ tục tiến hành thu hồi đất và xây dựng sẽ rất nhanh.

    Trong khi đó, H.Long Thành là nơi đề xuất quy hoạch nhiều KCN nhất tỉnh, vì nhu cầu của cả nhà đầu tư trong và ngoài nước rất lớn. Chủ tịch UBND H.Long Thành Võ Tấn Đức cho rằng, trong tương lai, huyện sẽ trở thành trung tâm giao thông của tỉnh, cũng như Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, rất thuận lợi cho phát triển công nghiệp, dịch vụ. “Trong quy hoạch sử dụng đất giai đoạn tới, huyện đưa vào quy hoạch nhiều KCN nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển trong tương lai. Khi cảng hàng không quốc tế Long Thành và các đường cao tốc đi qua huyện được xây dựng, hoàn thành đưa vào khai thác, nơi đây càng hứa hẹn hấp dẫn rất nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài vào đầu tư” - ông Đức nói.

    * Lựa chọn kỹ nhà đầu tư

    Bên cạnh việc đưa vào quy hoạch đầu tư mới các KCN, tỉnh dự tính trong giai đoạn tới sẽ bổ sung quy hoạch mở rộng thêm 3 KCN nữa là: KCN Dầu Giây (H.Thống Nhất) thêm 75ha; KCN Tân Phú thêm 170ha; KCN Long Khánh điều chỉnh mở rộng thêm 500ha thuộc H.Thống Nhất. Tỉnh tiếp tục đưa ra các tiêu chí để lựa chọn kỹ các nhà đầu tư cho phù hợp với nhu cầu phát triển của tỉnh. Trong đó, doanh nghiệp muốn đầu tư vào các KCN của tỉnh buộc phải đáp ứng các tiêu chí là: công nghệ cao, công nghệ hiện đại thân thiện với môi trường, sử dụng ít lao động, lao động có tay nghề cao, dự án công nghiệp hỗ trợ...

    Ông Cao Tiến Sỹ, Trưởng ban Quản lý các KCN Đồng Nai cho hay: “Mấy năm gần đây, Đồng Nai thu hút đầu tư vào các KCN có sự chọn lọc kỹ nên những dự án thu hút được đều đáp ứng các tiêu chí có công nghệ hiện đại. Các dự án có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường cao đều bị tỉnh từ chối”. Cũng theo ông Sỹ, thời gian qua, các doanh nghiệp trong KCN cũng từng bước thay đổi các loại máy móc, ứng dụng công nghệ cao vào trong sản xuất để tăng công suất, giảm lao động và bảo vệ môi trường tốt hơn.

    Theo các chuyên gia kinh tế, Đồng Nai là cửa ngõ giao thông của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nên giai đoạn tới sẽ được nhiều tập đoàn trong và ngoài nước chú ý đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác nhau như: công nghiệp, thương mại dịch vụ, du lịch, bất động sản... Đồng Nai tiếp tục là một trong những nơi có công nghiệp phát triển nhất cả nước nên việc mở rộng, quy hoạch thêm các KCN là phù hợp với nhu cầu phát triển kinh tế.

    Trao đổi với phóng viên Báo Đồng Nai, PGS-TS Trần Đình Thiên, nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam cho rằng, Đồng Nai là nơi phát triển nhiều KCN nhất cả nước, nhưng đẳng cấp của nhiều KCN chưa cao. Do đó, tỉnh nên thuê các chuyên gia tư vấn giỏi để khai thác hết những lợi thế để hội nhập và phát triển, trở thành một trong những tỉnh, thành đầu tàu của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

    Khánh Minh
  2. _Jose_Mourinho

    _Jose_Mourinho Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/05/2011
    Đã được thích:
    588
    Tuyệt vời nếu BAX đầu tư thêm bàu xéo 2
    kric04cuteo2k thích bài này.
  3. soc_bombo

    soc_bombo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/02/2005
    Đã được thích:
    84
    . Chắc sắp ra tin chốt ngày chia cổ tức 5K.
    kric04 thích bài này.
  4. Crazyrabbit

    Crazyrabbit Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/11/2018
    Đã được thích:
    239
    Ba.x sắp tăng vốn chưa các bác ơi ...? Im ắng quá
    may chem_Jose_Mourinho thích bài này.
  5. _Jose_Mourinho

    _Jose_Mourinho Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/05/2011
    Đã được thích:
    588
    D2D có gì mà phi ác vậy! bax mấy ông Tây Ninh đè gom kinh quá! dọa ma!
    Crazyrabbitmay chem thích bài này.
  6. cuteo2k

    cuteo2k Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/07/2018
    Đã được thích:
    3.678
    Trungnguyen123456789 thích bài này.
    cuteo2k đã loan bài này
  7. Tryn

    Tryn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/07/2019
    Đã được thích:
    1.407
    vẫn chưa có thông tin tăng vốn nhỉ
  8. Crazyrabbit

    Crazyrabbit Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/11/2018
    Đã được thích:
    239
    Bax đã trần....vui quá bà con ơi
    --- Gộp bài viết, 28/09/2020, Bài cũ: 28/09/2020 ---
    Bax đã trần.....gần 1 năm nay mới thấy em nó trần....vui quá luôn :o3:o3:o3:o3:o3:o3:o3(*)(*)(*)(*)(*)(*)
    kric04 thích bài này.
  9. VuongVan88

    VuongVan88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/04/2014
    Đã được thích:
    679
    Chúc mừng cổ đông BAX chúng ta :drm1
  10. Crazyrabbit

    Crazyrabbit Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/11/2018
    Đã được thích:
    239
    Bax tạm ứng 30% cổ tức. Chốt danh sách 30/10
    Sao năm nay cho tạm ứng sớm nhỉ , hay là sắp chia cp thưởng tăng vốn ???
    dautusinhloikric04 thích bài này.

Chia sẻ trang này