BBs và các quỹ đã gom đủ hàng, nhà đầu tư bắt đầu bước vào tâm trạng lạc quan !!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi protein66, 16/07/2008.

1413 người đang online, trong đó có 565 thành viên. 19:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 10630 lượt đọc và 123 bài trả lời
  1. kututu

    kututu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/03/2008
    Đã được thích:
    0
    Ủng hộ TT up nào...

    Ai thích xả thì xả, riêng BBs cũng ko chen được với hàng của em...

  2. DungHaHP

    DungHaHP Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/05/2008
    Đã được thích:
    11
    Diễn đàn ảo...mọi nhận định và phản biện đều có giá trị như nhau....*** là cái gì..? Lìn là cái gì...sao đầu óc ái xấu thì mới nghĩ nó bậy...giải thích xem bậy chỗ nào...khà khà..toàn người có học mà lại nghĩ bậy ...chán...khà khà...
  3. DungHaHP

    DungHaHP Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/05/2008
    Đã được thích:
    11
    Nếu bạn đã từng học hành và làm cái nghề này thì những câu nói của bạn tôi trích ở dưới hoàn toàn giả tạo...No Free lunch...đằng sau việc này thì phải có cái gì đó chứ mà bạn không nói ở đây...?????
    Còn nếu bạn làm được việc này mãi mãi thì cho tôi xin lỗi vì đã hiểu lầm một người tốt...
    P/S : Cho hỏi là bạn tư vấn giúp nhà đâu tư...bạn làm ở tổ chức từ thiện nào vậy...?

  4. DungHaHP

    DungHaHP Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/05/2008
    Đã được thích:
    11
    Nhìn avatar của thuhavnpt đúng là con điếm rẻ tiền có học...[:p]

    Bác chấp làm gì mấy thằng vô học đấy, suốt ngày đi các Topic sủa như dog, có làm được gì cho xã hội đâu, đúng là nhục nhã khi có những đứa con như vậy ,hi hi
    TK của em lãi hơn 40% rồi, hôm nay em vẫn không bán, mỗi ngày có chục triệu phê quá


    [/quote]
  5. White_Fox

    White_Fox Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/06/2002
    Đã được thích:
    290
  6. khunglongmax

    khunglongmax Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    26/12/2007
    Đã được thích:
    16
    cái này là đúng nhất, gọn nhất. toàn những thương hiệu mạnh khổng thể chết (khẳng định mạnh luôn) mà loay hoay quanh mệnh giá thfi còn gì bằng. chứ có phải cục c đâu.
    nói nhanh, nói gọn là tt trong những ngày tiếp theo sẽ tăng, nếu không phải có niềm tin như vậy thì mấy chục triệu cổ hôm nay mua về cho dog nó nhá à, dù là ai mua thì cũng theo quy luật lợi nhuận mà thôi.
  7. DungHaHP

    DungHaHP Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/05/2008
    Đã được thích:
    11
    Nếu bạn đã từng học hành và làm cái nghề này thì những câu nói của bạn tôi trích mầu đỏ ở dưới hoàn toàn giả tạo...thấy nhiều người nói là : No Free lunch...ít học không biết tiếng Anh nhưng chỉ hiểu là đằng sau việc này thì phải có cái gì đó chứ mà bạn không nói ở đây...?????
    Còn nếu bạn làm được việc này mãi mãi thì cho tôi xin lỗi vì đã hiểu lầm một người tốt...
    P/S : Cho hỏi là bạn tư vấn giúp nhà đâu tư...bạn làm ở tổ chức từ thiện nào vậy...?

    Trích từ bài của protein66 viết lúc 12:37 ngày 16/07/2008-]
    Dù khách hàng có đến công ty tôi tư vấn thì cũng hoàn toàn không mất một ít phí nào cả, môi giới của tôi luôn tư vấn miễn phí, đưa ra các dữ liệu, các thông tin, tỷ lệ thành công, tỷ lệ rủi ro để khách hàng chọn, như vậy chẳng lẽ cũng không được ???
  8. hathu5

    hathu5 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/12/2007
    Đã được thích:
    0
    Đoàn chuẩn..bài viết rất có giá trị , thị trường từ nay sẽ tăng và chắc chắn chỉ có tăng, tuy nhiên sẽ tăng theo hình răng cưa để tạo tính thanh khoản và xây dựng niềm tin của NDT, tránh tâm lý hàng bị om rồi đổ sập 1 cái bẹp dí..thị trường sẽ lên 550, ha 160 và lình xình trong khoảng 540 - 600..vì tại điểm đó có những lợi thế sau :
    1. Phù hợp với tình hình ktế vn hiện tại, các cổ phiếu trung bình trờ về BV thật( ko thể đòi hỏi Vn lên 1100 trong hoàn cảnh như hiện tại đc )
    2. Các nhà đầu tư + big boy đỡ lỗ, tạo sức hút luồng fresh blood vào thị trường, tạo mạnh tính thanh khoản cho các cổ phiếu để tiếp tục có nhứng đợt tăng vốn hay IPO.
    3. Ko biết các big boy của cp đưng vụ này bao nhiêu % nhưng rõ ràng Cp ko nói chơi và đã làm thật và làm được, tạo cơ sở để xây dựng niềm tin cho sự tăng trưởng bền vững và thực hiện các biện pháp bình ổn kinh tế như lãi suất, ngoại tệ...
    4. hhê hôm nay bế mạc đại hội đảng rồi, sau hôm nay mọi tin tức tốt xấu sẽ dân được hé mở, nếu thực sự xấu thì diễn biến giao dịch đã ko như hôm nay, từ đây có thể suy ra những tin tức sắp tới sẽ rất HOT và có impact cực mạnh..
    5.sau hôm nay mật độ chim lợn sẽ dày đặc vì vì thấy thị trường down chim lợn sẽ ko bao h mua vào vì còn nghĩ mai sẽ down tiếp, khi tt up thì ko dám mua vì đa số cổ phiết đã tăng từ 30 đến 50%..nên sẽ tiếp tục làm chim lợn và còn oang oác to hơn nhưng trong lòng biết thừa tt sẽ ko thể down..hehe..và vài lời với các cao thủ có tiếng như HUHU hay tazan ..đã xuống rồi thì ngồi xem thôi nhá, đừng làm chim lợn, ko thì mang tiếng + nhục lắm
    PS : đó là vài nhận xét khách quan của e, có gì các bác chỉ giáo( nếu Vote cho e thì càng tốt...thankss..hehe )


    [/quote]


    [/quote]
    BÀ CÔ NÀY ĂN NÓI CHÁN QUÁ..ĐỦ BIẾT TRÌNH ĐỘ THẾ NÀO RỒI. CHẮC HÔM QUA ĐÚ THEO BÁC TAZ BÁN SÀN HÔM NAY CHỨ GÌ NÊN VÔ ĐÂY NÓI GIỌNG ĐẦY CAY KÚ.
    BIG BÓY LÀ AI? CÓ VAI TRÒ NHƯ NÀO VÀ HIỂU ĐƯỢC CÁCH THỨC MÁNH KHOÉ CỦA HỌ KO PHẢI DỄ, ĐỢT VỪA RỒI CK TỤT DÓC THÊ THẢM, TÍNH RA GẦN 200 000 TỶ ĐỒNG BỊ MẤT ĐI, VẬY AI LÀ NGƯỜI BỊ HIỆT HẠI NẶNG NHẤT, CHẮC CHẮN KO PHẢI LÀ NHÀ ĐẦU TƯ NHỎ LẺ..NẾU CÁC BÁC CÓ NGƯỜI WEN LÀM BÊN UBCK, CÁC NGÂN HÀNG VIÊTCOMBANKS, TECH..., BIDV THÌ CÁC BÁC SẼ BIẾT HỌ THUA LỖ ĐẾN CỠ NÀO.. KHI TT XUỐNG BIG BOY MỚI LÀ NGƯỜI CHẾT NẶNG NHẤT VÌ CHƯA CHẮC ĐÃ CHẠY KỊP VÀ KO THỂ CHẠY 100% VỐN,MỚI CHỈ THẤY CÁC CÔNG TY CK + CÁC WUỸ NƯỚC NGOÀI KÊU LỖ. ÂM NAV CHỨ CÓ THẤY BÁC PIG NÀO KÊU MÌNH LỖ KO .CÒN VỀ MẶT MŨI + TƯ DUY Ư, CHƯA CHẮC ĐÃ HƠN AI? CŨNG CHẢ CẦN BIẾT LÀM GÌ? CHỈ BIẾT HỌ LẮM TIỀN VÀ ĐẶC BIỆT LÀ CÓ XU HƯỚNG LIÊN KẾT THÀNH TỪNG NHÓM CHỨ KO CÁ NHÂN RIÊNG LẺ,SỰ LIÊN KẾT NÀY LÀ TẤT YẾU NHƯNG MỨC ĐÔ MỖI QUYẾT ĐINH MUA BÁN ĐỂU CÓ ẢNH HƯỞNG RẤT LỚN ĐẾN CUNG CẦU TRÊN TT. ĐIỀU NÀY TƯỞNG HAY NHƯNG THỰC RA LÀ TỐI KỊ TRONG ĐẦU TƯ CK...LIVEMORE HAY CÁC NHÀ ĐẦU CƠ CK KHÁC LUÔN CHO RẰNG WUYẾT ĐỊNH CÁ NHÂN VỚI CÁI ĐẦU LẠNH LÀ CHÌA KHOÁ THÀNH CÔNG CHỨ KO PHẢI MUA BÁN THEO NHÓM, PHONG TRÀO NHƯ Ở TTVN
    PS: NÓI THẬT LÀ Ở VN NÀY MUỐN LÀM GIÁ KO PHẢI LÀ QUÁ KHÓ, CHỈ CẦN CÓ ÍT TIỀN, CỠ VÀI CHỤC TỶ LÀ THAO TÚNG NGON LÀNH, TẤT NHIÊN PHẢI CÓ TÍNH TOÁN.THẬT ĐÁNG BUỒN ( NHƯNG CŨNG ĐÁNG MỪNG ) LÀ THEO TUI BIẾT ĐA SỐ NHÀ ĐẦU TƯ TRÊN SÀN CK ĐỂU BỊ ẢNH HƯỞNG NẶNG NỀ CỦA ĐÁM ĐÔNG, SỰ NHẠY CẢM LÀ CẦN THIẾT, THÔNG TIN THÌ KO PHẢI NÓI, LÀ BEST NHƯNG CÁI QUAN TRỌNG NHẤT LÀ KHẢ NĂNG TỰ CHỦ HAY ĐỘC LẬP TRONG WUYẾT ĐỊNH THÌ KO PHẢI AI CŨNG CÓ-===>> RÚT RA TỪ BẢN THÂN SAU KHI THUA LỖ KHÁ NẶNG ..HEHE''
  9. lamkhai

    lamkhai Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/08/2007
    Đã được thích:
    0
    2.Đến hôm nay, khối lượng tăng vọt, chắc chắn 1 điều rằng những người đứng ở ngoài bấy lâu nay sốt ruột vì không mua được đã nhảy vào cuộc, như vậy là hầu hết các nhà đầu tư nhỏ lẻ đã bị thuyết phục bởi TT lần này, trong khi đó thì đại gia cũng tranh thủ xả không ít hàng , nhưng họ chưa thể xả được hết, mục đích lần này của họ là gạt bỏ nốt tâm lý hoài nghi của bà con, và có vẻ họ đã thành công !

    Từ này, có lẽ sự giao dịch nhộn nhịp sẽ đều bắt nguồn từ nhà đầu tư nhỏ lẻ, các đại gia chỉ chờ đợi những cơ hội thuận lợi nhất để bán dần ra , do lượng cầu còn rất lớn nên TT chắc chắn sẽ còn tăng, nhưng sẽ đến thời kỳ mà chúng ta sẽ thấy sự phân phối mạnh hơn trong vòng vài ngày, lúc đó là lúc đại gia đẩy nốt số hàng còn lại vào tay NDT vẫn đang máu me và hăng say vẫn tin tưởng tuyệt đối vào TT.Ai chịu khó theo dõi và có kinh nghiệm có thể nhận ra dễ dàng những ngày phân phối này

    Và tôi hy vọng NDT sẽ không tiếp tục bị các BBs điều khiển, bị thao túng như trước đây!

    Các bạn có thấy rằng mỗi khi TT có biến cố lớn xảy ra thì hết bảng giao dịch bị lỗi, treo, rồi đến TK có vấn đề không mua hoặc bán được như theo ý muốn, ngoài lý do quá tải, tôi khẳng định có sự ảnh hưởng của các BBs

    Chúc các bạn giao dịch thành công !
    ------------------------------------------------------------------------------------
    1. Điều dễ nhận thấy TTCK Việt nam là TT Tâm lý và:
    - Đỉnh sẽ là khi tâm lý hưng phấn cao nhất
    - Đáy sẽ là khi tâm lý chán nản nhất
    2. TTCK VN : Ai là người dẫn dắt và điều tiết TT
    - Các quỹ đầu cơ mạo hiểm và Quĩ đầu cơ chứng khoán
    3. Ai là người bán ra ngày hôm nay
    - Quĩ : 80%
    - NĐT: 20%
    4. Ai là người mua vào ngày hôm nay
    - NĐT: 50%
    - Tổ chức: 40%
    - Quĩ : 10%
    5. Các lệnh dư mua hôm nay
    - Quĩ : 50%
    - Tổ chức: 30%
    - NĐT: 20%

    KL: khả năng Quĩ phân phối hàng là rất cao, chiếm 80%. Như vậy sau khi phân phối xong thì tỷ lệ TM/CP như sau:
    - Quĩ: 90/10
    - Tổ chức: 10/90
    - NĐT: 5/95
    1. Theo diễn biến tâm lý Quĩ muốn mua giá rẻ và gom hàng sẽ bán dần 10% CP giá sàn cho đến khi NĐT sốt ruột phải bán ra, Các tổ chức thiếu tiền KD phải bán ra => Cung > Cầu
    2. Tiếp đà hưng phấn của TT, Quĩ gom vào 1 số mã CP và phân phối nốt 10% còn lại đồng thời đẩy giá các CP đã gom=> TT giảm, nhưng 1 số mã vẫn tăng

    Trên đây tôi chỉ mang tính chất dự đoán, diễn biến ngày tiếp theo thế nào các bác tự suy đoán xem và Quyết định
  10. BaDung2

    BaDung2 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/01/2008
    Đã được thích:
    0
    Thằng DungHaHP ăn nói vô học thế?
    Mày biến ra khỏi topic này ngay.
    Nơi đây chỉ giành cho những ai có trí thức và có tiền thôi.
    Biến!
    Bác Pro là người rất có tâm và tầm.

Chia sẻ trang này