1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

BBS xả hàng sao các pác mua vội thế sao không để thứ 6 và sang tuần lên tàu !

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tuananhdao, 05/08/2008.

1156 người đang online, trong đó có 462 thành viên. 11:46 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 748 lượt đọc và 12 bài trả lời
  1. tuananhdao

    tuananhdao Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/03/2007
    Đã được thích:
    3
    Mua hôm nay sẽ bị củ xả vào thứ 5 thứ 6 này thoai !. ôi những con người mộng mơ !
  2. tuananhdao

    tuananhdao Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/03/2007
    Đã được thích:
    3
    Tây xả hàng nè :

    Cụ thể, họ mua vào thông qua khớp lệnh 51 mã cổ phiếu và 1 chứng chỉ quỹ với tổng khối lượng là hơn 1,4 triệu đơn vị, giá trị đạt 71,762 tỷ đồng. Giảm 36,2% về khối lượng và giảm 35,36% về giá trị so với phiên trước đó.


    Họ bán ra thông qua khớp lệnh 64 mã cổ phiêu và 3 chứng chỉ quỹ với tổng khối lượng bán ra là gần 2,2 triệu đơn vị, giá trị đạt gần 84 tỷ đồng. Tăng 163,27% về khối lượng và tăng 102% về giá trị so với phiên giao dịch hôm qua
  3. tuananhdao

    tuananhdao Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/03/2007
    Đã được thích:
    3
    sàn ha nè :

    Tại sàn GDCK Hà Nội, khối ngoại cũng tỏ rõ xu hướng bán mạnh mỗi khi thị trường đi lên khi phiên này họ giảm mạnh khối lượng mua vào trong khi cũng tăng rất mạnh bán ra. Khối lượng bán ra phiên này đã gấp 10 lần lượng mua vào.


    Cụ thể, khối này mua vào 15 mã với tổng khối lượng đạt 43.500 cổ phiếu tương đương giá trị đạt 1,8 tỷ đồng. Giảm 89% về khối lượng và giảm 89,7% về giá trị so với phiên trước đó.


    Họ bán ra 25 mã với tổng khối lượng đạt 463.700 cổ phiếu, giá trị đạt 11,33 tỷ đồng. Tăng 1.396% về khối lượng và tăng 1.462% về giá trị so với phiên giao dịch hôm qua.


    Những cổ phiếu được khối nhà đầu tư nước ngoài mua vào nhiều nhất gồm NTP (20.000 cổ phiếu); BVS (4.700 cổ phiếu); VTS (4.400 cổ phiếu); HNM (3.000 cổ phiếu), HPC (2.300 cổ phiếu), PVS (2.000 cổ phiếu)?


    Những cổ phiếu được họ bán ra nhiều nhất gồm PVI (121.400 cổ phiếu); SDT (99.900 cổ phiếu); PVS (62.900 cổ phiếu); TXM (30.500 cổ phiếu), HPC (30.100 cổ phiếu), BTS (27.400 cổ phiếu, POT (20.000 cổ phiếu), BVS (15.300 cổ phiếu) ?

Chia sẻ trang này