1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

BCG....BCG ơi!!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi KevinThai68, 14/06/2016.

126 người đang online, trong đó có 50 thành viên. 05:06 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 923 lượt đọc và 4 bài trả lời
  1. KevinThai68

    KevinThai68 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/07/2014
    Đã được thích:
    158
    Liệu BCG có phát hành thành công không khi giá gd hiện tại chỉ 6.3.
    mới các thánh chém.......
  2. cocuchuoi

    cocuchuoi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/09/2014
    Đã được thích:
    16
    Chúng tôi khuyến nghị MUA cổ phiếu BCG cho mục tiêu đầu tư trung và dài hạn vì những lý do sau:
    -Cổ phiếu BCG được định giá theo phương pháp Chiết khấu dòng tiền Công ty (FCFF) với giá trị hợp lý là 11.300 đồng/cp, cao hơn mức giá thị trường hiện tại là 68,7%.
    -Cổ phiếu BCG đang được giao dịch ở mức giá thấp hơn giá trị thực với P/B là 0,6x và P/E forward 2016F là 10,1x, thấp hơn 28,7% so với P/E của thị trường hiện tại là 14,1x.
    -Tính thanh khoản của cổ phiếu BCG đang có sự cải thiện, ghi nhận khối lượng giao dịch trung bình trong một năm là hơn 1 triệu cổ phiếu/ngày.
    -BCG đã tăng tối đa tỷ lệ sở hữu cho nhà đầu tư nước ngoài lên 100%. Bên cạnh đó, Công ty còn chấp thuận cho cổ đông nước ngoài sở hữu chi phối 50% vốn điều lệ mà không cần làm thủ tục chào mua công khai.
    -BCG và các công ty con sở hữu một lượng lớn tài sản có giá trị và các mỏ khoáng sản, là cơ sở nền tảng tạo nên tiềm năng phát triển to lớn trong tương lai.
    -Kể từ năm 2015, kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của BCG đã được cải thiện và bắt đầu ghi nhận lợi nhuận đáng kể. Các chỉ tiêu tài chính của BCG trong năm 2015 khá tốt khi tổng doanh thu và lợi nhuận đều tăng mạnh so với năm 2014, lượng tiền mặt tăng cao so với những năm trước đó, lợi thế thương mại năm 2015 ghi nhận là 269,5 tỷ đồng, nợ vay ngắn hạn và dài hạn không nhiều (tương ứng 27,5% vốn điều lệ). Công ty cũng đã trích lập đầy đủ dự phòng cho các khoản nợ xấu. Các chỉ số thanh toán ở mức thấp, rủi ro thanh toán không đáng kể.
    -Kết quả kinh doanh trong 2 năm vừa qua tăng trưởng rất tích cực, và ước tính đạt mức tăng trưởng bình quân 40,1%/năm trong giai đoạn 2016-2019
    http://bamboocap.com.vn/sites/default/files/event-attached/MSI_Baocaophantichcongty_BCG_20160603.pdf
    --- Gộp bài viết, 14/06/2016, Bài cũ: 14/06/2016 ---
    Giá rẻ mua để đấy lo gì, chắc ko xuống đc nữa. E này rễ đánh lên vì ít cổ
    --- Gộp bài viết, 14/06/2016 ---
    Biểu đồ cũng muốn lên, tích lũy khá lâu vùng này
  3. tuan_vekavn

    tuan_vekavn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2011
    Đã được thích:
    4.408
    Chắc lại học tập mấy thằng HQC, HAR, ITA thôi, vẫn thành công như thường nhé, cổ đông hiện hữu không mua nhưng vẫn có người khác mua nhé, rồi từ từ tuồn ra TT sau.
  4. veque_2010

    veque_2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/03/2010
    Đã được thích:
    29.435
    Còn xuống tiếp...
  5. villy

    villy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2011
    Đã được thích:
    10.052
    Đương nhiên là phát hành thành công , không thì ra Nghị quyết phát hành làm gì ?

Chia sẻ trang này