1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

BCG có là siêu cổ phiếu!?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bdsanhnghiem, 17/05/2024.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
523 người đang online, trong đó có 209 thành viên. 17:55 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 224775 lượt đọc và 727 bài trả lời
  1. Suongkhongxuat

    Suongkhongxuat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2017
    Đã được thích:
    4.051
    BCG_ POW tốt, nhưng chưa gặp thời
    bdsanhnghiemthevannd thích bài này.
  2. thevannd

    thevannd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/08/2014
    Đã được thích:
    2.370
    Gặp thời thì lại phải mua giá cao.
    NT3 4 mà chạy thương mại thì POW làm gì có giá này.
    bdsanhnghiem thích bài này.
  3. ngoctanpham

    ngoctanpham Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/10/2021
    Đã được thích:
    72
    chuẩn bị thời hạn nộp tiền mua phát hành tới đầu tháng 6 mà nó éo kéo lên 10 thì đố ai mà nộp tiền mua. có con này lái ngèo vãi chưởng?
    bdsanhnghiem thích bài này.
  4. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.803
    liệu có trần được không???
    tranminhkhuong thích bài này.
    bdsanhnghiem đã loan bài này
  5. vth_rs

    vth_rs Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/01/2010
    Đã được thích:
    96
    muốn cổ đông nộp 2k tỷ cho tiêu ko kéo được lên 15 thì chó nó nộp cho mà ăn, bọn lái BCG lởm thật
    dinhvadayckvnbdsanhnghiem thích bài này.
  6. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.803
    ngắn hạn lướt sóng tôi ko nói chứ tôi định giá bcg tầm 15-18 lái họ đánh lên 20-25xxx họ mới phân phối được
    tôi ko đánh về mệnh giá đánh 20% đâu anh em ạ tôi ôm dài vì nó là siêu cp chứ lướt sóng thì đánh làm mẹ gì :D
    --- Gộp bài viết, 20/05/2024, Bài cũ: 20/05/2024 ---
    giá trị sổ sách bcg 27xxx hay là 33xx như cậu Hồ Nam nói mình mua cp chỉ bằng 1/3 giá trị sổ sách thì chết thế éo nào được chỉ có lồi mồm thôi
    còn nhiều cp nó đắt gấp nhiều lần giá trị sổ sách thì mình ko dám chơi cp đó
    --- Gộp bài viết, 20/05/2024 ---
    danh mục tôi đang nắm giữ ijc idi asm bcg hpg hsg dqc nay danh mục tăng tốt quá .
    ijc trần cmnr chúc mừng ae
    siêu cổ phiếu idi so với nhóm thuỷ sản dư địa tăng giá còn rất lớn, nền nó tích luỹ đủ lâu như bcg và ijc vậy
    ae theo dõi danh mục của tôi nhé
    tôi chỉ mua cp khi nó tích luỹ nền đủ lâu tới hàng năm trời như bcg idi dqc thì cơ hội nó mới ăn bằng lần được
    buinhatnguyen thích bài này.
    bdsanhnghiem đã loan bài này
  7. dinhvadayckvn

    dinhvadayckvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/04/2024
    Đã được thích:
    6.303
    Thời gian chuyển nhượng quyền mua từ 16/05/2024 đến ngày 30/05/2024, quyền mua được chuyển nhượng 1 lần và không được chuyển nhượng tiếp cho người thứ 3. Thời gian đăng ký mua và nộp tiền mua cổ phiếu từ ngày 16/05/2024 đến ngày 04/06/2024.
    tranminhkhuong, buinhatnguyenbdsanhnghiem thích bài này.
  8. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.803
    anh em phụ giúp lái một tay nào chiều kéo trần cái cho nó khí thế nào!?
    --- Gộp bài viết, 20/05/2024, Bài cũ: 20/05/2024 ---
    tặng ae cái chart bcg khi nó vượt qua lằn ranh tím ngang thì chúc mừng ae như hpg tôi lập topic vậy.

    [​IMG]
    buinhatnguyen thích bài này.
    bdsanhnghiem đã loan bài này
  9. Hacotec

    Hacotec Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    03/05/2010
    Đã được thích:
    185
    Các bác chơi gì thì chơi, nghiên cứu pen SDT, sẽ lên 20K (bằng book value), nếu kết hợp thoái vốn sẽ là 30K thậm chí 50K nhé!
    Khâm thử!
    tranminhkhuongthaijk thích bài này.
  10. tranminhkhuong

    tranminhkhuong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/11/2016
    Đã được thích:
    4.898
    vs em thì: SRSI Daily BCG cần chỉnh lại chút ( trong phiên) còn MCDX cần phiên thứ 3 xác nhận là up to 10++
    --- Gộp bài viết, 20/05/2024 ---
    https://i.imgur.com/MHTYYJs.png[​IMG]
    bdsanhnghiem thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này